Làng quái thú mobile

     

Hướng dẫn fan đùa Làng Quái Trúc sản phẩm điện thoại sẽ được vào vai HLV Ash/Misty để tham gia chuyến nhận ra kì ảo trong thế giới to lớn Pokemon. Các HLV thách đấu cùng với các Poketháng hoang dã cùng với những bên đào tạo và giảng dạy không giống, săn uống tra cứu những Pokemon lịch sử một thời, kế tiếp là những thiên tài cộng đồng thú vị như bang hội, đấu giao hữu, đấu liên server. Tất cả đã hình thành một quả đât Pokemon đa dạng mẫu mã với khôn cùng trung thực.

Bạn đang xem: Làng quái thú mobile


Hướng dẫn đùa Làng Quái Thụ Mobile

Với Ash cùng Misty, tức thì từ bỏ Lúc ban đầu game, Huấn Luyện Viên Lang Quai Thu sản phẩm điện thoại vẫn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn một trong 2 nhân trang bị. Tuy nhiên, cùng với James cùng Jessie đòi hỏi các Huấn Luyện Viên buộc phải đạt cấp cho VIP nhất thiết mới rất có thể áp dụng (VIPhường 5).

tin tức cơ bản

Pokemon bao gồm 6 phẩm chất: Thường chạm mặt, Thường, Hiếm, Sử thi, Truyền thuyết, Chí tôn.18 hệ Pokemon cùng với hệ thống tương khắc và chế ngự chuẩn nguim tác.Trang bị tất cả 6 phđộ ẩm chất: Trắng, Lục, Lam, Tím, Cam, Đỏ.Có 2 một số loại khả năng là năng lực chủ động với kĩ năng tiêu cực.

Điểm nỗ lực tất cả 3 bảng: , , .Mỗi bảng bổ trợ gồm 10 ô. Mlàm việc buổi tối nhiều 10 ô Khi đạt level 36.<Điểm cá nhân> giúp nâng cao các chỉ số cá nhân của Pokemon: HP., Tốc độ, Công, Thủ, Công phnghiền, Thủ phép.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Cận Cảnh Bộ Kỹ Năng Tướng Mới Sigil, Tướng Mới Sigil


Advertisement

Bảng xếp hạng

Đỉnh cao chiến lựcLiên chiến 1v1Liên chiến 3v3Trận ẢoVua Tlỗi ViệnCấp HLV.

Hướng dẫn Làng Quái Trúc cho tân thủ

Cách 1: Hoàn thành lí giải tân thủ: Để HLV hoàn toàn có thể tham gia vào hành trình “Làng Quái Thú”, vấn đề kết thúc trả lời tân thủ là khôn cùng quan trọng. Trong quy trình làm trọng trách tân thủ, HLV đang nhấn được không ít vật dụng phẩm như: đá quý, lắp thêm, điểm EXP HLV, điểm EXP. Pokemon. Hoàn thành Hướng dẫn Tân thủ Lúc HLV đạt level 12.

Làm trách nhiệm chính tuyến: Là vận động mà HLV tđam mê gia để thử khám phá cục bộ tình tiết, nhấn các điểm kinh nghiệm, kyên ổn cương cứng với các đồ gia dụng phđộ ẩm phổ cập không giống.– Nhiệm vụ chính tuyến đường được mlàm việc ở một trong những Lever nhất thiết và được hiển thị ở hình ảnh thiết yếu của game.– Msinh hoạt bản đồ thông qua bài toán xong xuôi các trách nhiệm thiết yếu đường.

Quét maps lên level:– Để lên cấp độ một bí quyết mau lẹ, HLV nên tích lũy điểm tay nghề bằng cách quét map thông qua .– Ngoài việc được tăng điểm tay nghề, HLV cũng hoàn toàn có thể thu thập nhận thêm các trang bị phđộ ẩm như: cassette, đá kỹ năng, viên ảo diệu.

Cách 2: Tsi gia những chuyển động liên VPS PvP., PvE

PvE

– Khiêu Chiến Ải– Ditlớn Hung Hăng– Bảo Tàng Meowth– Con Đường Đỉnh Cao– Bí Chình họa Vô Tận

PvP

– Trận Ảo– Liên chiến 1v1– Tranh ma Đoạt Mỏ– Liên chiến 3v3– Mobố 3v3– Tranh ma bá Đạo Quán

Cách 3: Đua TOPhường. thừa nhận phần lớn ttận hưởng giá bán trị: Poketháng sử thi, Klặng cương, Vàng, Trang bị tím.Đạt được mục đích của bản thân:– Thu thập hàng nghìn Poketháng cực kỳ cung cấp.– Nêu thương hiệu bên trên BXH đua TOPhường.– Thể hiện tại niềm ngưỡng mộ của phiên bản thân.


Chuyên mục: Tin Tức