Last day on earth survival hướng dẫn

     

Last Day on Earth: Survival là trò chơi MMORPG sinh tồn phổ biến giành cho Android với iOS. Hàng loạt các phiên bản sao cũng có sẵn trong shop Google Play, tuy vậy đó là phiên bản sao tốt nhất có thể tính đến thời khắc hiện tại. Trò chơi thử thách bạn sống sót trong một nỗ lực giới gian nguy (đầy rẫy quân địch / thây ma và những người dân chơi khác).

Bạn đang xem: Last day on earth survival hướng dẫn


Họ rất có thể giết bạn, hủy diệt căn cứ của bạn, đánh tráo tài nguyên của chúng ta và có tác dụng hại bạn. Mục tiêu của công ty là sinh tồn và bảo vệ bạn dạng thân và các nguồn tài nguyên ngoài kẻ thù. Trong bài đăng này, chúng tôi đã nói đến số đông thứ về trò nghịch mà bạn phải biết:

Hướng dẫn Last Day On Earth

Trong trò chơi Last Day On Earth Survival, kim chỉ nam duy nhất của bạn là sinh tồn và duy trì cho cơ thể của nhân vật dụng trong chứng trạng tốt bằng cách duy trì chứng trạng thức ăn, nước uống với sức khỏe. Đọc phần cheat, tips sau đây để biết cách lấy nước, thức ăn dễ dàng trong game Last Day On Earth.

Ngoài ra, sự sống còn là một thử thách khác; không có ai để giúp đỡ bạn trong cầm giới nguy hại ngoại trừ bé chó người bạn thực sự của bạn. Thây ma và những người chơi khác có thể ghé thăm khu vực trú ẩn của bạn, họ rất có thể giết nhân vật của người sử dụng và giật tài nguyên. Tương tự, chúng ta có thể ghé thăm vị trí trú ẩn của bọn chúng và giật tài nguyên. Thách thức là bảo vệ tài nguyên cùng tồn tại.

Nếu bạn chết, sau đó bạn sẽ mất tất cả các thành tích tồn kho. Tuy nhiên, nếu như bạn chết tại một số khu vực nhất định (căn cứ / bên / địa điểm trú ẩn, boongke, sự kiện), thì bạn có thể phục hồi các vật phẩm trong kho bằng phương pháp tìm xác chết. Nhưng nếu như khách hàng chết ở phần lớn vùng như vùng vàng, vùng đỏ, vùng xanh thì các bạn không thể hồi phục hoặc tìm thấy xác chết.

Vì vậy, đây là điều cơ phiên bản Hướng dẫn Last Day On Earth cho những người dân chơi lần đầu tiên chơi nó. Bây giờ, họ hãy tìm hiểu thêm trong phía dẫn ở đầu cuối về Ngày ở đầu cuối trên Trái đất của chúng tôi bao hàm chủ đề; chopper / tế bào tô, kỹ năng, chăn nuôi, chó và không dừng lại ở đó nữa.

Bạn rất có thể đưa chó cho những vị trí khác với chúng để giúp đỡ bạn bằng nhiều cách thức như gây gần kề thương cho bè bạn thây ma. Bạn sẽ không nhận thấy một con chó trực tiếp. Tìm bé chó nhỏ trước với thêm nó vào kho của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hai chú chó con đầu tiên bằng cách khám phá các địa điểm.

Một khi bạn có chó con, các bạn sẽ phải nuôi chúng bằng cách cho ăn. Đối với trách nhiệm này, bạn phải xây dựng cũi cho chó. Chuồng chó được sử dụng để nuôi cùng phối kiểu như chó.

Hướng dẫn bí quyết chăn nuôi

Đọc giải đáp chăn nuôi bên dưới đây. Chúng ta cũng có thể mua chó từ các đại lý (xây dựng đài vạc thanh CB chất nhận được bạn liên hệ với các đại lý, người đánh bắt).

Sau khi desgin chuồng chó, bạn sẽ có thể cho cái đó ăn; thịt sống, thức ăn khô và nhiều món khác ví như món ăn cho chó. Nuôi chó nhỏ sẽ to lên và bọn chúng sẽ biến hóa chó.

Ở tuổi trưởng thành, con chó của bạn sẽ hiển thị cấp bậc (I, II, III, IV). Sự cách tân và phát triển sẽ tạo thành các điểm sáng kỹ năng tùy nằm trong vào cấp bậc của họ. Trong số những cách tốt nhất có thể để đã đạt được những chú chó gồm thứ hạng cao hơn trong trò chơi Last Day On Earth Survival là nhân giống.

Đặc điểm kỹ năng? Đây là hầu như buff tất cả thêm món quà như tăng thời cơ nhận được thành công quý hiếm, động vật quý hiếm, v.v.

Có một điểm lưu ý rất thảng hoặc được gọi là các bạn thật sự (Hạng IV). Những con chó có điểm sáng này hoàn toàn có thể vào cửa doggy trong bunker alfa, rất có thể được trang bị. Tuy nhiên, chỉ tất cả 5-10% thời cơ có được đặc điểm người bạn thực sự này.

Bạn hoàn toàn có thể nuôi hai bé chó (cùng cung cấp bậc, đực với cái) trong thùng chó cùng một bé chó bé mới sẽ được sản xuất. Nó có thể có cùng thứ hạng hoặc cao hơn.

Bạn đã mất cả hai nhỏ chó (đực, cái) và nhận được một nhỏ chó con có thứ hạng cao hơn nữa hoặc bằng. Sẽ sở hữu được một tùy chọn được lấy tên là “đặc điểm kế thừa” nhằm truyền hầu hết đặc điểm rõ ràng của cha mẹ cho bé chó con.

Điểm kinh nghiệm khám phá

*

Những điểm này khác với EXP (Điểm khiếp nghiệm). Bạn tìm kiếm được EXP bằng phương pháp chơi trò nghịch và từ mọi chuyển động như thu thập tài nguyên, tàn phá thây ma, xây đắp và chế tạo). Ở cuối màn hình hiển thị của trò chơi, chúng ta có thể thấy thanh cấp độ. Nhấn đủ tởm nghiệm để lên cấp.

Nhưng phần đa điểm gớm nghiệm tò mò này để giúp bạn trong bài toán học các kỹ năng. Và phần nhiều điểm thăm dò này hoàn toàn có thể được lấy từ những khu. Trên bạn dạng đồ toàn cầu, khi chúng ta chạm vào trong 1 vị trí, trò nghịch sẽ cung cấp cho mình cái chú ý tổng quan về vị trí đó và danh sách các kỹ năng bạn có thể học từ vị trí đó.

Bạn có thể kiểm tra quá trình ngay mặt dưới phiên bản đồ nhỏ tuổi (ở phía trên bên cần của màn hình). Lúc nó đạt 100%, các bạn sẽ có cơ hội học một tài năng mới. Các khoanh vùng này là – Rừng sồi, vị trí có tuyết, boongke alfa, rừng thông, căn cứ và núi.

*

Có tía loại kỹ năng: nhà động, thụ động và tạm thời thời. Năng lực chủ động hoàn toàn có thể được kích hoạt bằng phương pháp chạm vào nút. Vào trò chơi Last Day On Earth Survival, tất cả hai kỹ năng mặc định; chế độ tự động và xoay lén (góc dưới bên trái, bên phải). Bạn cũng có thể học các kĩ năng mới bằng phương pháp nhận điểm khiếp nghiệm khám phá (đọc lí giải ở trên).

Danh sách các tài năng hoạt động:

Bạn động vậtNhìn xung quanhTự trị bệnhtăng tốcCuộn

Kỹ năng bị động hệt như buff. Học tập những khả năng này để nhận thấy tiền thưởng quánh biệt. Ví dụ; tin tặc là một kĩ năng thụ động. Với tài năng này, bạn cũng có thể hack máy đầu cuối và các thiết bị năng lượng điện tử khác trong khi khám phá bunker alfa.

Danh sách các kỹ năng bị động:

Tập trungLái xe mô tô (Bắt cần lái chopper)Túi phụSống sót trong lạnhTrình điều khiển và tinh chỉnh ATVTraderTin tặcNgười đi bộMedicNgười lái xe đạpTên cướpTham ănMay mắnNgười yêu thương chó

Để đọc thêm về các kỹ năng chủ động và bị cồn này, hãy chuyển mang lại hành trang, nhấn vào hình tượng nâng cấp cạnh bên trạng thái nước.

Xem thêm: Những Vị Thần Trong Tôn Giáo Ai Cập Cổ Đại, Các Vị Thần Trong Thần Thoại Ai Cập Cổ Đại

Hướng dẫn Chopper

Chopper hoặc mô tô giúp bạn dịch rời hoặc đi dạo hoặc đi nhanh hơn trên bản đồ. Tuy nhiên, vẫn không thuận lợi để sản xuất chiếc trực thăng. Nó bẻ khóa ở lever 6 và bạn có thể tạo bản thiết kế của chính nó bằng những tài nguyên sau: –

Thanh sắtBu lôngVán thông

Sau đó, các bạn sẽ phải tạo ra một cấu trúc (để sắp xếp); sàn nhà. Sau thời điểm hoàn thành, đã tới lúc lắp ráp các bộ phận. Để sản xuất một cái trực thăng trong trò chơi Last Day On Earth, các bộ phận hoặc sản phẩm sau là bắt buộc: –

Bu lôngVòng biChopper ForkBình xăng ChopperBa lôKim loại phế liệuBộ phận cao suBánh xe ChopperDây điệnPhần cồn cơ

Sau khi đính ráp, hãy học kỹ năng điều khiển xe máy. Đọc hướng dẫn về điểm trải nghiệm khám phá ở trên.

Trong Last Day On Earth, đây là một giữa những nơi bạn cũng có thể tìm thấy gần như vật phẩm quý hiếm. Bạn cũng có thể tìm thấy nó trên phiên bản đồ toàn cầu. Để vào bên trong nó, bạn cần mật mã. Mang mật mã sinh sống đâu?

Bạn hoàn toàn có thể lấy nó từ những người lính đã chết trong vùng tài nguyên hoặc bằng đài CB. Hãy ghi nhớ rằng có tương đối nhiều sinh đồ dùng nguy hiểm phía bên trong có thể thuận tiện tấn công bạn. Sẽ xuất sắc hơn nếu vật dụng áo ngay cạnh hoặc khí giới mạnh. Bên cạnh ra, hãy xem – những trò chơi android mới hàng đầu

Các Trick cơ bạn dạng chơi cùng bạn bè

Trong phần này, họ sẽ học biện pháp giữ cho bạn dạng thân sinh sống sót, đảm bảo an toàn tài nguyên và hiện đại nhanh trong trò chơi Last Day On Earth. đưa sử rằng các bạn đã tạo ra ngôi nhà nhỏ trong căn cứ của bản thân mình và ai đang cất giữ tất cả những dòng rương, bàn thao tác trong khu nhà ở đó. Ví như không, thì hãy xây ngôi nhà nhỏ tuổi trước.

# 1.) Nước, Thực phẩm và Sức khỏe

Ưu tiên đầu tiên của chúng ta trong trò nghịch Last Day On Earth là duy trì tình trạng của cơ thể.

Làm sao để mang nước?

Kiểm tra vỏ hộp thư mang lại (chạm vào biểu tượng loại chi phí xu gần hình tượng chế chế tạo ra ở cuối màn hình)Trên màn hình hiển thị tiếp theo, ở góc cạnh dưới cùng mặt trái, hãy bấm vào tùy lựa chọn hộp thư đếnLấy chai nướcĐi đến khoSử dụng các chai nướcĐừng ném chaiChế sản xuất thiết bị hứng mưaĐặt chai rỗng phía bên trong nóSau một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ nhận được chai nước suối (đầy nước)

Bạn sẽ cảm nhận vật phẩm miễn giá thành mỗi ngày. Đảm bảo bình chọn hộp thư mang đến hàng ngày.

Làm sao để kiếm thức ăn?

Giết kẻ thù và rước thịtnâu thịtTìm hoặc tích lũy hạt giống. Xây đắp luống vườn. Trồng rauQuả mọng

Làm thay nào để hồi sinh sức khỏe?

Sử dụng mảnh vải để làm băng thủ côngĂn thức ănLên cấpSơ cứu

# 2.) đảm bảo tài nguyên

Xây một khu nhà ở nhỏ. Tăng cấp tường, cửa, sàn nhà. Đặt rương hoặc hộp bên phía trong nó. Nếu như khách hàng đặt chúng tại một vùng đất trống, số đông kẻ đột nhập sẽ dễ dãi thu thập tài nguyên.

Nhưng nếu khách hàng nuôi bọn chúng trong nhà, chúng sẽ phải phá tường hoặc cửa ngõ trước. Nâng cấp tường hoặc cửa để gây khó khăn cho phần lớn kẻ chợt nhập.

Khi bạn đạt đến cấp độ 18, hãy xây dựng và đặt những chiếc bẫy gồm gai bao bọc nhà.

# 3.) tìm xác chết

Nếu các bạn chết, bạn sẽ mất toàn bộ các đồ gia dụng phẩm. Để rước lại họ, hãy tìm xác chết nơi bạn đã chết. Hãy ghi nhớ rằng bạn không thể rước lại nó nếu khách hàng chết trong quần thể vực.

# 4.) Tăng khả năng phòng thủ

Các thiết bị dụng như mũ bố, áo sơ mi, quần chở hàng, ủng có công dụng như áo ngay cạnh hoặc chống thủ. Xuất bản và trang bị phần lớn vật phẩm này nhằm tăng tài năng phòng thủ của bạn. Khi lên cấp, các bạn sẽ có thể chế tạo hoặc chế tạo áo giáp chất lượng cao.

# 5.) Đừng quấy rồi với zombie trong quanh vùng màu đỏ

Trong các khu vực nguy hiểm, xuất sắc hơn là tránh việc gây rối cùng với zombie. Đặc biệt là vào tối và đầu trận. Lúc tới thăm những quanh vùng này, hãy nhớ máy vũ khí với áo giáp trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho nhân thứ để chúng ta cũng có thể gây các sát yêu quý hơn với chịu các sát yêu thương hơn. Đừng đi nếu sức khỏe phòng thủ của người sử dụng thấp cùng bạn không tồn tại vũ khí tốt.

Và chuyển sang tư thế nằm úp mặt khi tìm hiểu để bớt tiếng nói.

# 6.) huyết kiệm năng lượng cho các sự kiện

Năng lượng là cần thiết để dịch rời nhanh trên phiên bản đồ toàn cầu. Đảm bảo huyết kiệm năng lượng cho các sự khiếu nại như rơi sản phẩm công nghệ bay, rơi máy bay và chưa dừng lại ở đó nữa. Vày thời lượng gồm hạn.

# 7.) Tập hợp, thu thập và Tập hợp

Nhiều tài nguyên được yêu cầu để xây dựng những mặt hàng. Đừng tiêu tốn lãng phí thời gian, hãy ghẹ thăm những vùng khoáng sản và tích lũy càng những vật phẩm càng tốt, bởi vì, các bạn sẽ cần siêu nhiều.

# 8.) nhận trợ giúp từ Healer

Đôi khi, các bạn sẽ thấy một nhân thiết bị chữa dịch gần xe cài đặt tại địa thế căn cứ của bạn. Tác động với anh ấy bằng cách nhấn vào hình tượng tin nhắn và chọn mục các bạn muốn.

# 9.) Mở vỏ hộp Không xác định

Trong trò nghịch Last Day On Earth, bạn có thể nhận được một tòa tháp quý giá (tiền xu, súng, v.v.) bằng cách xem quảng cáo video. Vào shop / va vào hình tượng tiền xu ở cuối màn hình của trò đùa -> cực tốt -> ô không xác định -> miễn phí.

Hướng dẫn cơ phiên bản cho người chơi, lần thứ nhất chơi

Chế tạo – cần có điểm chế tạo để chế tạo hoặc chế tạo vật phẩm. Bạn tìm được chúng bằng phương pháp lên cấp.

Thăng cấp – nghịch trò chơi; tích lũy tài nguyên, phá hủy kẻ thù bỏ lên cấp.

Tòa nhà -> Ở bên phải màn hình của trò chơi, hãy nhận vào hình tượng cái búa. Lựa chọn sàn, cửa ra vào hoặc tường. Đi mang đến tab đồ thiết kế bên trong để xây dựng các mặt hàng; hộp nhỏ, rương, v.v. đụng vào tường hoặc sàn hoặc cửa ngõ để nâng cấp.

Khoảng ko quảng cáo -> các bạn không thể giữ số lượng sản phẩm không số lượng giới hạn tại 1 thời điểm vì những vị trí trong kho của chúng ta bị giới hạn. Phát hành và thiết bị một bố lô để tăng số lượng khe. Trước khi chúng ta đến một khu vực, hãy bảo vệ rằng bạn có đủ không khí trong hành trang mang lại chiến lợi phẩm. áp dụng chiếc xe mua bị hỏng làm hàng tồn kho.


Chuyên mục: Tin Tức