Lấy lại acc clash of clans

     

Clash of Clans là 1 trong những trong những tựa game tất cả sức cuốn hút lớn nhất với những người chơi bên trên cả nhị phiên bạn dạng điều hành và quản lý thông dụng là iOS với Android. Tình huống nhưng fan chơi thường xuyên xuất xắc gặp gỡ bắt buộc tuyệt nhất với game đùa này chính là bị mất thông tin tài khoản tuy vậy lừng chừng cách để rước lại. Trong bài viết sau, binhphap.vn sẽ trình làng cho các bạn biện pháp rước lại tài khoản Clash of Clans bởi Facebook cùng một vài phương pháp khả thi không giống để giúp đỡ chúng ta khôi phục lại acc game của mình nhé!

*
Clash of Clans – tựa game bao gồm sự lôi kéo rất lớn cùng với giới bạn hiện thời.

Bạn đang xem: Lấy lại acc clash of clans

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bởi Facebook

Nhiều Lúc bạn đùa Clash of Clans ao ước đưa thông tin tài khoản game của chính bản thân mình sang thứ không giống, ví như đưa trường đoản cú Android sang iOS, trường đoản cú iOS thanh lịch iOS,… đang dễ rơi vào hoàn cảnh tình trạng ko truy cập được lại vào tài khoản bên trên thiết bị bắt đầu. Vậy làm thế nào nhằm hạn chế tình trạng này? Sau đây binhphap.vn xin lý giải bạn phương pháp dễ dàng để lấy lại tài khoản Clash of Clans bởi Facebook cụ thể.

Cách đem lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook áp dụng cho tất cả những người cần sử dụng iOS

Bước 1: Đăng xuất thông tin tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào vận dụng Facebook bên trên Smartphone, tiếp nối bấm vào hình tượng hình 3 sọc ngang thường xuyên xuất hiện thêm ở góc dưới thuộc mặt phải. Bảng tính năng sẽ được hiển thị với các bạn kéo xuống bên dưới nhằm chọn mục singout thông tin tài khoản.

Cách 2: Đăng nhập tài khoản Facebook trên Safari

Truy cập vào Safari rồi tiếp cận trang chủ của Facebook. Tiếp theo tiến hành đăng nhtràn vào Facebook của công ty.

Cách 3: Reset thông tin tài khoản Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings rồi liên tiếp tìm kiếm Facebook. Lúc tìm thấy, bấm vào Facebook và làm việc xóa thông tin tài khoản. Sau kia, nhấn vào nút Remove Facebook rồi bay ra đăng nhập lại vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Cách 4: Đăng nhập Clash of Clans bởi Facebook

Truy ctràn lên Home game Clash of Clans, lộ diện mục Settings rồi lựa chọn phần Sign-in with Facebook, tiếp đến thao tác làm việc singin lại. Vậy là các bạn đang thành công xuất sắc đem lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook trên phiên bạn dạng iOS rồi!

*
Người sử dụng có thể đem lại thông tin tài khoản Clash of Clans bằng Facebook chỉ qua vài làm việc dễ dàng.

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook áp dụng cho người sử dụng Android

Cách 1: Đăng xuất thông tin tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào áp dụng Facebook trên điện thoại thông minh, kế tiếp nhấp vào hình tượng hình 3 kẻ sọc ngang thường xuyên mở ra ở góc bên dưới thuộc bên đề nghị. Bảng công dụng sẽ tiến hành hiển thị và chúng ta kéo xuống bên dưới nhằm lựa chọn mục đăng xuất thông tin tài khoản.

Bước 2: Xóa tài khoản Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings, bấm vào Accounts, kiếm tìm tìm Facebook với tiếp đến tiến hành xóa tài khoản Facebook.

Bước 3: Xóa dữ liệu vận dụng Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấp vào Quản lý áp dụng, tra cứu kiếm Facebook rồi xóa toàn bộ tài liệu thực hiện áp dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Lmht : Tốc Chiến, Liên Minh Huyền Thoại

Bước 4: Xóa tài liệu thực hiện của Clash of Clans

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấp vào Quản lý ứng dụng, search kiếm game Clash of Clans rồi xóa toàn bộ tài liệu áp dụng áp dụng. Lưu ý cùng với đoạn này chúng ta nên sao lưu tài liệu trước nhằm vẫn tồn tại Trắng tài liệu trong game.

Cách 5: Đăng nhập Clash of Clans bằng Facebook

Khởi cồn lại điện thoại cảm ứng rồi truy vấn vào game Clash of Clans và tiến hành đăng nhập lại bằng thông tin tài khoản Facebook. Tới đó là các bạn sẽ xong xuôi giải pháp rước lại tài khoản Clash of Clans bởi Facebook bên trên phiên phiên bản Android.

Khôi phục tài khoản thông qua Google+ hoặc Game Center

Ngoài phương pháp rước lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì Phục hồi acc game bởi Google+ hoặc Game Center cũng là 1 cách thực hiện khả thi đối với phần đa bạn có đăng ký link với Google+ tuyệt Game Center. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Google+ hoặc trò chơi Center

Đăng nhtràn lên cho đến lúc cảm nhận hộp thoại thông tin từ bỏ hệ thống thì người dùng thừa nhận Confirm nhằm xác thực.

Cách 2: Khôi phục tài khoản theo phía dẫn

Các bạn làm theo lý giải của hệ thống tại vị trí link cùng phục sinh thông tin tài khoản nhằm tiến hành thay đổi tài khoản game của chính mình. thường thì thì lúc ao ước thay đổi thiết bị nghịch, ngoài phương pháp rước lại thông tin tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì khá nhiều game thủ vận dụng giải pháp này vì tính khả thi với phương pháp tiến hành rất là dễ dàng và đơn giản.

*
Khôi phục bởi Google+ hoặc Game Center là 1 trong giải pháp khả thi để đưa lại thông tin tài khoản.

Liên hệ tới sự hỗ trợ của khối hệ thống để đưa lại tài khoản Clash of Clan

Nếu nlỗi các bạn đã làm đem lại thông tin tài khoản Clash of Clans bằng Facebook với Google+ nhưng mà vẫn không thành công xuất sắc thì phương pháp tiếp theo mà binhphap.vn đề cử cho chúng ta đó là tương tác cùng với công ty kiến thiết để được cấp lại thông tin tài khoản. Cách tiến hành ví dụ nlỗi sau:

Bước 1: Truy ctràn lên Home game

Các chúng ta tiến hành truy cập vào game nghịch Clash of Clans.

Cách 2: Liên hệ với hệ thống

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Help cùng lựa chọn Liên hệ Us. Hiện nay, hệ thống vẫn nhận được từng trải và trực tiếp contact cùng với các bạn để cách xử lý vụ việc. Đối với bí quyết làm cho này, bạn cũng có thể vẫn bắt buộc cung ứng một vài thông báo cá thể để minh chứng bản thân là chủ nhân của tài khoản đang rất được thử dùng cấp lại. Một số lên tiếng cơ bản mà lại bạn cần cung cấp cho đơn vị thiết kế vẫn gồm có:

Tên singin tài khoảnLevel hiện giờ vào game…

Dường như, hệ thống hay đã chỉ dẫn một vài câu hỏi nhận diện người chủ sở hữu tài khoản mà bạn phải vấn đáp đúng đắn, còn nếu không có khả năng sẽ bị tước quyền truy vấn thông tin tài khoản vĩnh viễn:

Thời điểm gần nhất chúng ta đăng nhập tài khoản?Lần thứ nhất chúng ta chơi game Clash of Clans là lúc nào?Những đồ vật chúng ta thường xuyên áp dụng nhằm đăng nhtràn vào game là gì?quý khách đã tiến hành đều thanh toán giao dịch gì trong tài khoản game của mình?…
*
Sau Lúc tương tác trực tiếp cùng với nhà thiết kế, người dùng sẽ được cung cấp lại thông tin tài khoản vào thời gian sớm nhất có thể.

Xem thêm: Cách Tăng Volume Cho Pc

Khi các bạn minh chứng được mang đến hệ thống bản thân là người chủ sở hữu của thông tin tài khoản thì sẽ được cấp lại acc nghịch một giải pháp dễ dãi với chúng ta có thể truy vấn vào game nhỏng công việc thường thì trước kia.

Trên đây là lý giải chi tiết về cách mang lại thông tin tài khoản Clash of Clans bằng Facebook với phần đa cách thực hiện khả thi không giống có thể giúp tín đồ chơi rước lại acc game của chính mình. Hy vọng bài viết này đang là nguồn tứ liệu xem thêm hữu ích giành riêng cho quý độc giả. Nếu còn bất kỳ câu hỏi vướng mắc gì, bạn cũng có thể gửi trực tiếp về binhphap.vn để được support cùng lời giải nhanh hao độc nhất nhé!


Chuyên mục: Tin Tức