Lấy lại mật khẩu steam

     

Steam là gì ?

Steam là cửa hàng trò nghịch PC phổ biến nhất núm giới, với sát 40.000 trò nghịch được buôn bán và rộng 14 triệu con người chơi đồng thời. Sự phổ cập của nó khiến cho tài khoản Steam trở thành phương châm của tin tặc, những người dân bán thông tin tài khoản Steam bị đánh cắp trên thị phần chợ black hoặc mua thẻ vàng tặng bằng phương pháp sử dụng chi tiết thẻ tín dụng thanh toán được links với những tài khoản bị hack.

Bạn đang xem: Lấy lại mật khẩu steam

Bạn buộc phải sử dụng mật khẩu đăng nhập mạnh, nhất trên Steam và cập nhật mật khẩu Steam của chúng ta định kỳ. Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi hướng dẫn cách sớm nhất để cập nhật mật khẩu Steam của bạn. Nếu khách hàng đã quên trọn vẹn mật khẩu Steam của mình, shop chúng tôi cũng đã hướng dẫn các bạn cách lấy lại quyền truy cập vào tài khoản.

Steam có các ứng dụng giành cho máy tính để bàn, macOS, Linux với Windows cũng như một website nơi bạn cũng có thể duyệt và cài đặt trò chơi. Quá trình cập nhật mật khẩu của người sử dụng trên những nền tảng này cũng thuộc một phương pháp và trong lấy ví dụ như của chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ thực hiện ứng dụng khách hàng Steam dành riêng cho Windows.

*

Cách biến hóa mật khẩu Steam của bạn

Bắt đầu bằng phương pháp đăng nhập vào áp dụng Steam của chúng ta bằng tên người tiêu dùng và mật khẩu Steam.

*

Nhấp vào thực đơn Steam làm việc trên thuộc bên đề nghị của hình ảnh và chọn setup từ thực đơn thả xuống.

*

Hộp thoại setup Steam sẽ bật lên, hiển thị tên tài khoản, thư điện tử liên hệ, tâm trạng VAC và trạng thái bảo mật thông tin của bạn. Bấm vào nút biến đổi mật khẩu. Hộp thoại lắp thêm hai đang mở ra, hỏi các bạn cách bạn có nhu cầu thay đổi mật khẩu của mình.

*

Giả sử rằng bạn vẫn đang còn quyền truy cập vào showroom email được liệt kê, hãy nhấp vào gửi mã xác minh tài khoản qua Email.

Xem thêm: Xem Phim Đao Tiên Kiếm Thánh ) 1986, Xem Phim Đao Tiên Kiếm Thánh

*

Kiểm tra email của bạn để tìm kiếm mã xác minh từ bỏ Steam. Tiếp theo, nhập mã này vào màn hình hiển thị tiếp theo với nhấp vào Tiếp tục.

*

Cuối cùng, nhập mật khẩu đăng nhập mới của bạn hai lần vào biểu mẫu mã và nhấp vào chuyển đổi mật khẩu.

Mật khẩu Steam của chúng ta hiện đã có được cập nhật. Các bạn sẽ cần đăng nhập lại ví như đã cài đặt Steam trên ngẫu nhiên máy tính nào khác.

Nếu bạn không thể truy cập add email được liệt kê nữa, hãy có tác dụng theo công việc được nêu vào phần bên dưới để để lại mật khẩu Steam của bạn.

*

Cách reset password Steam của bạn

Nếu các bạn quên mật khẩu đăng nhập Steam, bạn sẽ không thể đăng nhập vào vận dụng Steam. Khôn cùng may, trên screen đăng nhập, bạn có thể nhấp vào Tôi cần yếu đăng nhập. Bạn sẽ được hỏi liệu các bạn có quên cụ thể tài khoản Steam của chính bản thân mình hay không, nếu bạn cho rằng ai đó đã đánh cắp bọn chúng hoặc trường hợp bạn chạm chán sự nỗ lực với xác thực hai nhân tố của Steam.

Giả sử rằng bạn chỉ dễ dàng và đơn giản là quên thông tin đăng nhập của mình, nên chọn lựa Tôi quên tên hoặc mật khẩu thông tin tài khoản Steam của mình. Nhập địa chỉ cửa hàng email hoặc số điện thoại của bạn vào trường biểu chủng loại trên màn hình hiển thị tiếp theo. Từ bỏ đây, công việc giống hệt với việc biến hóa mật khẩu Steam của bạn, Steam vẫn gửi cho bạn mã xác minh tài khoản qua e-mail và yêu cầu bạn tạo mật khẩu mới.


Chuyên mục: Tin Tức