Leblanc làm lại

     
LMHT: Riot sửa Leblanc, Kẻ Lừa Đảo sẽ tiến hành trả lại gia thế vô hạn như vậy nào?
*

Từ sau khoản thời gian update có tác dụng lại bộ khả năng, câu hỏi sửa nội tại khiến Leblanc không thể có khả năng tàng hình và Hotline nhẵn Lúc thấp máu sẽ khiến kỹ năng juke của Leblanc bị tụt giảm mạnh đi, Việc nội trên new bắt cô yêu cầu đợi vài giây rồi mới dồn cạnh bên thương được cũng để cho Leblanc mất đi vị trí sát thủ vốn có của mình. Để rồi tiếp đến, cỗ khả năng bắt đầu khiến cho Leblanc trsinh sống yêu cầu “lủng củng” hơn rất nhiều với rồi dần dần bị quên lãng.

Bạn đang xem: Leblanc làm lại

Mới đây, Riot đang hé mở vấn đề sẽ trao trả lại quyền năng thật sự mang lại Leblanc, trong đó sẽ sở hữu được phần nhiều đổi khác mập như:

- Ảo hình ảnh (Nội tại):


*

Đây có lẽ rằng đó là điều nhưng những người dân chơi Leblanc cảm thấy thú vui duy nhất sinh hoạt Leblanc, lúc Leblanc xuống dưới 40% máu, cô ý đang tàng hình 1s cùng tạo nên một chiếc trơn của bản thân mình, cô ấy có thể điều khiển trơn tiến công lạc phía sự để ý của địch rồi bay thân đi trong tấc gang, điều này khiến Leblanc trsống yêu cầu đầy niềm tin rộng vào giao tranh, rất có thể sẵn sàng chuẩn bị tsi gia vào giữa combat, ám sát đối phương rồi nhẹ nhàng tránh đi.

- Quả cầu vỡ (Q):Sự thay đổi này chính là điều sẽ mang đến sức mạnh nguyên ổn thủy cho Leblanc, chúng ta không yêu cầu chờ vài ba giây rồi bắt đầu dồn cạnh bên thương thơm vào đầu đối phương nữa mà lại hoàn toàn rất có thể dồn ngay cạnh tmùi hương ngay lập tức lập tức với cùng 1 năng lực không giống nhằm kích hoạt Dấu Ấn Ác Ý.

- Biến hình ảnh (W):

+ Tốc độ lướt giảm tự 1600 xuống 1450

+ Thời gian hoàn toàn có thể trở nên về vị trí cũ giảm từ bỏ 0.85 xuống 0.2 giây sau khi xong xuôi cú lướt


Việc bớt thời gian hồi chiêu của Biến Hình ảnh và sút thời gian có thể biến chuyển về địa điểm cũ khiến Leblanc giờ đồng hồ trlàm việc buộc phải đổi thay ảo và cạnh tranh thâu tóm rộng, giúp đỡ bạn có chức năng tạo nên số đông trộn outplay đánh lừa kẻ địch siêu hạng bằng hồ hết trộn Biến Hình ảnh ra rồi lại vào vết mờ do bụi.

- Sợi xích cực kỳ phàm (E):

+ Tỉ lệ AP của gần cạnh tmùi hương trước tiên giảm trường đoản cú 0.5 xuống 0.3

+ Tiêu hao tăng từ bỏ 40 lên 70

+ Tầm xích sút từ bỏ 885 xuống 865


Một chút giảm tiếp giáp tmùi hương trước tiên Khi va xích, một chút tăng gần kề thương Khi trói chân được đối phương, điều này sẽ không ảnh hưởng các lắm mang lại lượng ngay cạnh tmùi hương tổng nhưng Leblanc gây nên, mặc dù Việc tăng năng lượng tiêu hao lên 70 nhưng tầm xích giảm đi 865 khiến bạn yêu cầu xem xét kỹ lưỡng hơn vào Việc thả xích ở tiến trình đi lane, khi cơ mà mamãng cầu là 1 trong những tài nguyên hết sức giá trị.

Xem thêm: Chẩn Đoán Ung Thư Học

- Mô bỏng (R):

+ RQ liền kề thương bớt từ 150/275/400 (+0.6 AP) xuống 70/140/210 (+0.4 AP)

+ RQ giáp thương thơm đánh dấu thay đổi trường đoản cú 150/275/400 (+0.6 AP) lên 140/280/4trăng tròn (+0.8 AP)

+ RW gần cạnh thương thơm tăng tự 60/120/180 (+0.3 AP) lên 150/300/450 (+0.75 AP)

+ RE gần cạnh thương đầu tiên chuyển đổi từ bỏ 100/160/220 (+0.4 AP) thành 70/140/210 (+0.4 AP)

+ RE cạnh bên tmùi hương trói tăng trường đoản cú 100/160/2đôi mươi (+0.4 AP) lên 140/280/4trăng tròn (+0.8 AP)


Chiêu cuối của Leblanc phần đông không có gì biến đổi mấy về cách thức chuyển động, tuy nhiên việc tăng gần kề tmùi hương lưu lại với tăng gần cạnh thương của Biến Ảnh lên đáng chú ý khiến tài năng dồn gần kề tmùi hương của Leblanc trở buộc phải mạnh bạo hơn tương đối nhiều, trọn vẹn có khả năng làm cho Pháp Sư hoặc Xạ Thủ của đối thủ bốc hơi khỏi phiên bản đồ còn nếu không xem xét.

Với những sự đổi khác bên trên, Kẻ Lừa Đảo một đợt nữa khẳng định vị trí của chính mình đó là 1 Sát Thủ/Pháp Sư trẻ trung và tràn đầy năng lượng làm việc mặt đường giữa. Lối đùa của cô ấy lúc này cũng có thể trsống đề xuất hổ báo hơn không ít. Đặc biệt Leblanc vẫn cực nguy khốn nếu như được rừng gank mau chóng ở đầu cuộc đấu cùng ăn uống được các mạng đầu tiên, có lợi cầm cố về quà và Lever. Sở thứ tiêu chuẩn của Leblanc nay đang là:

- Sách Chiêu Hồn Mejai: Sức to gan phép thuật là đồ vật cực kì quan trọng đặc biệt giả dụ bạn có nhu cầu có tác dụng một sát thủ xứng đáng gờm. Việc kết hợp với nội tại mới, tài năng Biến Hình ảnh với Đồng Hồ Cát khiến cho kĩ năng tồn tại cùng giữ lại sách cao hơn hẳn.

- Vọng Âm Của Luden: Sức khỏe khoắn phép thuật, bớt 10% thời gian hồi chiêu, cùng khiến thêm chút gần kề thương phxay đều là phần đa vật dụng cơ mà Leblanc buộc phải.

- Mũ Phù Thủy Rabadon: Đồ rất cần thiết đến hầu hết pháp sư, giúp bạn tất cả một lượng sức mạnh phép thuật lớn lao, đầy đủ để kết liễu kẻ thù trong tíc tắc.

- Đồng Hồ Cát Zhonya: Đồ phòng ngự tốt nhất của Leblanc, giúp chúng ta có thể né các khả năng đặc trưng của địch thủ, ngóng thời hạn hồi chiêu.

Liệu sự thay đổi phệ về nội trên cùng lối nghịch này có mang Leblanc trở về cùng với Đấu Trường Công Lý? Liệu một đợt tiếp nhữa Faker cùng SivHD hoàn toàn có thể hiện cho người coi năng lực outplay tuyệt vời nhất của mình? Chúng ta hãy thuộc đón hóng phiên bản update sắp tới đây để kiểm bệnh điều này!


Phản ứng của xã hội LMHT Hàn Quốc về cuộc chiến giữa KT với SKT: "Đã mang lại dịp Faker gửi lịch sự đi rừng rồi"
Theo Helino

Copy link
Link bài bác gốcLấy link

Chuyên mục: Tin Tức