Lên bảng bổ trợ

     

Qua mùa giải mới, phần đông mọi tướng đi rừng rất nhiều không buộc phải ngọc bổ trợ sát lực nữa mà cố gắng vào đó là cạnh bên thương, vận tốc đánh.


Nối tiếp 2 phần hướng dẫn biện pháp đi rừng với 4 tướng đi rừng tốt nhất vào Tiền Mùa Giải 2016, hãy thuộc xem qua bảng bổ trợ cùng ngọc bổ trợ nào đam mê hợp nhất mang đến vị trí đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại trong mùa giải mới.

Bạn đang xem: Lên bảng bổ trợ

Bảng Bổ Trợ

*

Điểm bổ trợ tiến thưởng Tặng vạn vật thiên nhiên mới rất tốt giành riêng cho tướng đi rừng vì nguyên nhân khá đơn giản: nó kích hoạt lên mọi bến bãi lính giúp người chơi tăng tốc độ dọn quân nhân của mình lên rất nhanh. Tại cấp độ một, đòn tấn công đầu tiên với sự hỗ trợ của đá quý Tặng thiên nhiên giúp những bạn gây lên tới 80 cạnh bên thương, hơn hẳn một đòn đánh thường. So với những điểm bổ trợ không giống tại dòng này, người chơi hầu như ko được hưởng lợi việc dọn rừng nhanh cả.

Nếu tăng điểm này nếu đối phương không tăng, bạn bao gồm thể nhận rõ sự khác biệt cụ thể trong việc dẫn trước về khả năng dọn bộ đội rừng. Từ đó người chơi tất cả thể qua cướp rừng đối phương, trong khi họ còn đang phải vật lộn với việc dọn bộ đội chậm hơn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Huyền Thoại Bạch Xà Truyện, Lời Bài Hát Huyền Thoại Bạch Xà (Trần Thiên Hùng)

Gươm hai Lưỡi hay Thợ Săn Tiền Thưởng?

EXUIFoIL66

2 điểm bổ trợ này đều cung cấp giáp thương ngay lập tức mang lại tướng đi rừng ở nhánh Cuồng Bạo, nếu so sánh với điểm Hăng ngày tiết của nhánh Đa Dụng thì 2 điểm này còn có lợi hơn vì Hăng huyết chỉ gồm lợi vào những pha giao tranh. Còn với meta hiện tại, tướng đi rừng sẽ cần 2 điểm bổ trợ này để hỗ trợ việc dọn lính rừng nhanh hơn.

Can Đảm với Dũng Khí Khổng Lồ

*

2 điểm bổ trợ vào nhánh Kiên Định là sự kết hợp tuyệt vời đến những trộn băng trụ cùng đi gank thường xuyên, bởi bạn tất cả khả năng đỡ đòn rất tốt. Ngoại trừ ra, nó cũng tăng khả năng chống chịu lúc trận đấu kéo dãn dài khi ngày tiết và phòng phép của bạn tăng theo phần trăm. Thông thường, những người đi rừng sẽ chọn 2 điểm bổ trợ này thay bởi vì những người chơi đi đường. Tránh việc chọn sáng Suốt vì điểm này chỉ có tác dụng hiệu quả nhất đối với phép Dịch Chuyển hoặc Kiệt Sức nhưng mà thôi. Những tướng như Jarvan thường nhận được rất nhiều lợi ích từ Can Đảm, lúc hắn sử dụng chiêu cuối và cắm cờ để kích hoạt tiếp giáp máu từ Dũng Khí Khổng Lồ.

Ngọc Bổ Trợ

*

Sát Lực, chỉ số mới thay thế mang lại xuyên giáp, không phải là một lựa chọn tốt bởi vị tỉ lệ tăng xuyên giáp rất thấp. Giá bán trị xuyên gần kề của tiếp giáp Lực tại cấp độ 1 tương đối thấp, khiến khả năng dọn lính và sống sót trong giai đoạn đầu của bạn gặp nhiều cạnh tranh khăn hơn. Bởi vậy những người chơi đi rừng đề nghị kết hợp giữa gần kề thương vật lý, tốc độ đánh và gần cạnh để sống tốt cùng gia tăng tốc độ dọn rừng một phương pháp nhanh nhất có thể, từ đó có thể ra đường sớm để giúp đỡ đồng đội hoặc giành lợi thế hơn tướng đi rừng đối phương.


Chuyên mục: Tin Tức