Bảng ngọc elise mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất

     

Elise mùa 12, cô nàng nhền nhện với khả năng đi rừng cơ hễ và dồn ngay cạnh thương xuất sắc nên không khó khi chúng ta thường thấy vị tướng này xuất hiện trên đấu trường công lý. Với bài toán bảng ngọc Elise mới được gia công lại, hỗ trợ cho vị tướng tá này mạnh mẽ hơn với vài trò đi rừng của mình.

Bạn đang xem: Bảng ngọc elise mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất

Cùng với đó, cách lên vật dụng Elise cũng có khá nhiều điểm mới mang về một nguồn sức mạnh vô cùng lớn khiếp hoàn toàn có thể dồn chết bất kỳ đối thủ làm sao mà đầy đủ người rất có thể tham khảo qua bài viết của binhphap.vn ở dưới nhé.


Elise Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Rừng

Độ khó: dễ dàng chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Elise

Bảng ngọc bổ trợ Elise: Áp hòn đảo + Pháp thuật là team ngọc tối ưu nhất mang đến Elise khi đi Rừng.

*

Với nhánh ngọc này, rất có thể giúp cho Elise sốc Damge giỏi hơn và dịch rời trong quanh vùng rừng linh hoạt hơn.

Những bảng ngọc Ekko mới được thiết kế lại

Phép hỗ trợ Elise

*

Tốc vươn lên là + Trừng phạt: Là 2 phép hỗ trợ cần bao gồm cho Elise khi đi rừng.

Thứ từ nâng kĩ năng Elise

*

Như chúng ta đã biết, Elise tồn tại ở cả 2 dạng bạn và nhện khi tập luyện vị tướng này binhphap.vn thường vận dụng cách nâng kỹ năng: W > Q > E.

Cách lên thứ Elise

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full các món vật dụng tăng SMPT mang lại Elise đi rừng

*

Tham khảo thêm

*

Kỹ năng Elise

*

Nội tại – thanh nữ Hoàng Nhền Nhện

Nữ Hoàng Nhền Nhện tất cả thể vận động với hai dạng, dạng fan và dạng nhện chúa. Ở dạng bạn những năng lực của vị tướng tá này sẽ tạo nên ra những nhỏ nhện con. Còn sinh sống dạng nhện chúa, đòn tấn công thường của đàn bà Hoàng Nhền Nhện sẽ gây nên thêm gần kề thương phép cùng hồi ngày tiết lại mang lại cô.

*

Kỹ năng – xịt Độc / cắn Độc

Ở dạng người kỹ năng này giúp đàn bà Hoàng Nhền Nhện khiến thêm ngay cạnh thương lên các mục tiêu nhiều máu. Ở dạng nhện chúa, vị tướng mạo này nhảy vào kẻ địch, nạn nhân càng còn ít máu thì gần kề thương nàng Hoàng Nhện tạo ra càng lớn.

Xem thêm: Mẹo Thay Đổi Giao Diện Win 7 Thành Win 10, Hướng Dẫn Cài Đặt Giao Diện Win 10 Cho Win 7

*

Kỹ năng – Nhền Nhện Con/ cắn Xé

ở dạng người đàn bà Hoàng Nhền Nhện gọi ra một một bé nhện độc, phát nổ khi ở ngay gần mục tiêu. Ở dạng nhện chúa, cô nàng và bè phái nhện con của chính mình được gia tăng một lượng vận tốc đánh.

*

Kỹ năng – lựa chọn Nhện / Đánh Đu

ở dạng người cô gái Hoàng Nhền Nhện sẽ làm cho choáng kẻ địch đầu tiên với tuyển chọn nhện của mình, tài năng này còn khiến nạn nhân lộ diện. Ở dạng nhện chúa, cô cô gái cùng bạn bè nhện con đu lên lưới nhện và đáp xuống ngay lập tức mục tiêu.

*

Kỹ năng – Nhện Chúa

Biến thành Nhện Chúa hung hãn với tầm tấn công ngắn nhưng dành được tốc độ di chuyển cao hơn cùng dàn năng lực mới.

Khắc chế Elise

Elise to gan lớn mật hơn

*

Elise yếu hơn

*

Tham khảo, phương pháp để khắc chế Elise tác dụng nhất

Combo Elise

Combo tiếp cận

Sử dụng E ở dạng người để choáng đối phương > Sau đó R để biến dạng nhện và liên tục sử dụng E để tiếp cận địch thủ > Q ở dạng nhện để gây liền kề thương > kết thúc combo bằng W ở dạng nhện để phá hủy kẻ địch.

Combo gây gần kề thương

E ở dạng bạn để choáng đối thủ > Tiếp tục W và Q ở dạng người để về tối đa giáp thương > Sau đó R để biến dạng nhện > W và ở dạng nhện để dồn cạnh bên thương và tàn phá kẻ địch.

Cách đùa Elise

Với kỹ năng đánh du, Elise có thể băng trụ cùng né gần kề thương từ tru cực kỳ tốt trong các trường hợp gank trong trụ.Với Elise phù hợp cho chuần đánh nhanh, thắng nhanh vày về cuối trò chơi Elise không nhiều có ảnh hưởng trong giao tranh.

Tham khảo biện pháp leo Rank nhanh cùng Elise

Học đùa Elise rất là đơn giản

Ở bài viết trên của binhphap.vn, với mọi hướng dẫn lối chơi tướng Elise sinh hoạt mùa giải này hi vọng nó sẽ mang đến những kỹ năng hữu ích nhất lúc leo Rank LMHT.


Chuyên mục: Tin Tức