Lên đồ cho ezreal

     

Ezreal mùa 12 AD là một mẫu xạ thủ khá dễ chơi, nhưng khó khăn để đạt công dụng cao, do bộ phương pháp của Ezreal toàn tài năng định hướng, do đó phải độ chuẩn chỉnh xác bắt đầu phát huy tối đa sức mạnh của anh chàng. Cộng bảng ngọc Ezreal bổ trợ tăng tiếp giáp thương cấu rỉa lẫn hồi phục, cách lên vật dụng Ezreal sẽ triệu tập vào làm chậm trễ từ các đòn đánh và gia tăng sức mạnh khiến đối thủ vô cùng khó chịu. Dựa vào độ cơ hễ cao từ di chuyển cổ học, cách chơi Ezreal sẽ luôn luôn chủ hễ ép mặt đường đối thủ, hình như còn một lối tấn công Ezreal AP hoặc tiếp giáp lực mid cũng rất được nhiều người sử dụng.

Bạn đang xem: Lên đồ cho ezreal


*

Ezreal: đơn vị Thám Hiểm Vị trí: Ezreal AD - Vai trò: Xạ thủ

Bảng Ngọc Ezreal Đòn tủ Đầu


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng năng lực Ezreal

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép bổ trợ Ezreal

*
*

Trang bị chủ yếu Ezreal


Giày


Cách lên đồ gia dụng Ezreal


Ezreal Lưới hái linh hồn, giầy khai sáng sủa Lonia, Thần kiếm Muramana, vương Miện Suy Vong, thương phục hận Serylda, Tim băng.


Bảng Ngọc Ezreal

Bảng ngọc hỗ trợ cơ bạn dạng nhất của Ezreal là Chinh Phục, nhằm mục đích tăng sát thương và tài năng hồi phục cho Ezreal trong những pha giao tranh lâu năm hơi. Mặc dù với Ezreal gần cạnh lực thì Sốc Điện hoặc tích lũy Hắc Ám sẽ là sự lựa chọn tương xứng hơn.

Bảng ngọc Ezreal Đòn Phù Đầu AD sử dụng nhiều, với việc hack tiền với tăng giáp thương cấu rỉa cho Ezreal, giúp Ezreal trở nên mạnh khỏe hơn hết sức nhiều.

*

 


Cách lên vật Ezreal

Ezreal có tương đối nhiều lối lên trang bị khác nhau trải qua từng meta, với từng cách lên đồ Ezreal sẽ đem lại một điểm mạnh riêng, kế bên ra Ezreal AP SMPT tuyệt EZ sát lực cũng là 1 kiểu lên đồ dùng được một số trong những người ưa chuộng sử dụng, chúng ta cũng có thể tham khảo một vài bộ trang bị như sau: 

Cách lên vật dụng Ezreal

Ezreal Búa Rìu gần kề Thần: đã giúp Ezreal bắn hạ vị trí đỡ đòn và tăng khả năng sống sót vào giao tranh với hồ hết trang bị mang tính chất phòng thủ. Ezreal tiếp giáp lực Dạ Kiếm: đã giúp Ezreal có thể thổi bay những địch thủ ít máu trong một nốt nhạc. Ezreal vương vãi Miện Suy Vong: nhằm mục đích tăng độ chống chịu đựng và sức mạnh điều hành và kiểm soát với Cung Ánh Sáng.  Ezreal Giày Khai sáng sủa Ionia: là 1 sự lựa chọn áp dụng nhiều, nó giúp Ez bao gồm thêm % hồi chiêu thuận tiện cho câu hỏi cấu rỉa máu với dọn lính.

 

lên thứ Ezreal AD:

 

hoặc lên vật dụng Ezreal:

*
*

 

lên đồ Ezreal liền kề lực:

*

 

lên đồ Ezreal AP:

*
*
*
*
*
*

 

*

trang bị chấn phái của Ezreal, với giáp thương tỉ lệ thành phần thuận theo số năng lượng tối đa, vừa thêm tốc tấn công và kĩ năng hồi phục tốt, lúc kích hoạt lên mục tiêu.

một sản phẩm công nghệ rẻ tuy nhiên lại rất kỳ cân xứng và mang lại kết quả cao cho Ezreal, nó góp tăng buổi tối đa tài năng cấu rỉa từ bỏ xa với thả diều mục tiêu tốt nhất cho Ez lúc kết phù hợp với Phát bắn thần bí. Với kỹ năng làm chậm rãi diện rộng lớn từ, sẽ không còn có kẻ địch nào có thể chạy thoát được khi đã biết thành trúng tài năng của Ez.

bộ trang bị đảm bảo bình yên tuyệt đối trước những tài năng khống chế cùng sốc damge, Ezreal có thể tự bảo vệ bạn dạng thân nhưng không đề nghị tới đồng đội, sẽ rất là khó bị đánh gục trong giao tranh, vì chưng đó bạn cũng có thể thỏa mái spam kỹ năng cấu rỉa đối thủ.

với mặt hàng này sẽ mang về rất nhiều năng lượng và sẽ giúp cường hóa được nhiêu chỉ số của nội tại, tha hồ mà spam skill, đôi khi cũng gia tăng thêm lượng SMPT khá lớn cho Ez nữa => thừa hiệu quả liệu có còn gì khác nữa. Ezreal trở nên mạnh bạo hơn cùng với lối lên đồ full AP. Đây cũng là phương pháp lên vật dụng thường thực hiện cho Ez đi Mid con đường giữa. Kỹ năng gây gần cạnh thương lên tướng mạo địch cùng trụ cũng mạnh không thua kém phần AD đâu nhé.

 


Phép hỗ trợ Ezreal

*
*

Tốc biến + Hồi máu: vẫn luôn là 2 phép hỗ trợ ưu tiên bậc nhất cho Ezreal AD, Trừng phạt sẽ sử dụng cho Ez đi Rừng. Ezreal có lối tấn công cấu rỉa kéo máu địch thủ từ xa trước khi dấn thân giao tranh.

 


Bảng tài năng Ezreal

thứ từ bỏ tăng bảng kỹ năng cho Ezreal AD max Q -> E ->W:

*

Phát bắn Thần Bí(Q) là chiêu bài gây gần cạnh thương chính, chủ yếu của Ezreal, do vậy buộc phải ưu tiên cộng buổi tối đa trước hết, tiếp chính là Dịch chuyển Cổ Học(E), nó sẽ giúp Ezreal trở buộc phải cơ rượu cồn hơn tương đối nhiều để nhà động trong số giao tranh, sau cuối là Tinh Hoa Tuôn Chảy(W). Chiêu cuối Cung Ánh Sáng(R) nâng theo đúng cấp vật dụng cho Ezreal.

 

Nội trên - Pháp Lực Gia Tăng

Mỗi khả năng của Ezreal trúng kim chỉ nam sẽ tăng đến Ezreal 10% vận tốc đánh trong 6 giây, cộng dồn buổi tối đa 5 lần.

 

Phát phun Thần túng - Q

Ezreal bắn ra một luồng đạn đựng ma thuật thần túng thiếu gây ngay cạnh thương lên mục tiêu trước tiên trúng phải, Phát bắn Thần túng thiếu đồng thời vận dụng hiệu ứng đòn đánh, tuy nhiên nó chẳng thể chí mạng.

Khi bắn Q trúng mục tiêu bất kỳ, toàn bộ các kỹ năng của Ezreal số đông được sút 1.5 giây hồi chiêu.

=> Phát phun Thần túng là năng lực cốt lõi trong bộ phương pháp của Ezreal, vừa đóng vai trò là lượng liền kề thương chủ yếu vừa là hóa học xúc tác giúp Ezreal hoàn toàn có thể liên tục thi triển bộ tài năng của mình, gây nên nhiều liền kề thương hơn.

 

Tinh Hoa Tuôn rã - W

Khi sử dụng Ezreal sẽ bắn ra một vòng tròn ma thuật, phụ thuộc vào tướng địch, trụ hoặc quái quỷ khủng thứ nhất trúng buộc phải trong vài ba giây. Tuy vậy Tinh Hoa Tuôn rã sẽ không có tác dụng cho đến khi đòn tiến công hoặc kĩ năng tiếp theo của Ezreal tìm đến mục tiêu. Lúc đó vòng tròn ma pháp sẽ được kích nổ và gây thêm một lượng mập sát thương.

Xem thêm: Cách Tạo Avatar Giáng Sinh, Avatar Giáng Sinh 2019 Đẹp Lung Linh

=> tinh hoa Tuôn tan đi xuyên thẳng qua lính, vị vậy nó sẽ là một công rứa khá tốt để bạn cũng có thể thực hiện đa số pha trao đổi chiêu bài ở đường.

 

Dịch đưa Cổ học - E

Khi kích hoạt Ezreal ngay lập tức lập tức dịch rời đi một quãng ngắn đồng thời phun một đường đạn gây gần cạnh thương lên đối phương gần đó, dịch rời Cổ học sẽ luôn luôn ưu tiên hướng đến mục tiêu hiện nay đang bị dính lấp lánh Tuôn Chảy.

=> Đây là kỹ năng cơ động bao gồm của Ezreal, góp cậu có thể ra vào giao đấu một cách dễ dàng, mặc dù ở đầu trận hồi chiêu hơi lâu, nên bạn phải sử dụng một phương pháp hợp lý.

 

Chiêu cuối - Cung Ánh Sáng

Ezreal vận sức trong nhoáng chốc, kế tiếp bắn ra một cánh cung gây cạnh bên thương mập lên địch thủ mà nó lướt qua. Cung Ánh Sáng bao gồm phạm vi toàn phiên bản đồ, mặc dù nó chỉ tạo một nửa gần cạnh thương lên lính.

Dù chưa hẳn là một kỹ năng quá đặc biệt quan trọng trong giao tranh, Cung Ánh Sáng lại có hàng tá những tính năng khác nhau như: dọn lính, ăn uống mạng tự xa, cung ứng đồng đội hoặc có thể bắn để kiểm soát điều hành tầm nhìn cho tất cả đội.

 


Điểm bạo dạn và yếu ớt Ezreal

Điểm mạnh

Ezreal là trong số những xạ thủ có kĩ năng thả diều tốt, độ cơ đụng cao và rất có thể lên đồ theo rất nhiều hướng khác nhau -> là mẫu xạ thủ nhiều dụng khả năng farm last lính giỏi nhờ cỗ kỹ năng. Do tất cả độ cơ đụng cao Ezreal khôn cùng khó bị tóm gọn và hạ gục năng lực cấu rỉa rất là khó chịu, quan trọng khi lên ức chế tay băng giá. Tăng tiến sức mạnh nhanh cùng với bảng ngọc bổ trợ mới Phù hợp nhiều vị trí khác nhau như: AD, đi Rừng hoặc Mid

 

Điểm yếu

bộ chiêu thức triết lý nên yêu thương cầu fan chơi cần phải có độ chủ yếu xác. Không có khả năng sốc damge dồn cạnh bên thương mạnh dạn như một vài AD khác, cần học lối chơi dịch rời thả diều những Sử dụng kĩ năng tốn khá nhiều năng lượng.

 


Cách đùa Ezreal

Là giữa những xạ thủ gồm cách đùa Ezreal khác biệt nhất trong LMHT, sức khỏe của Ezreal dựa vào rất các vào hầu như Phát phun Thần Bí(Q) một cách chủ yếu xác, càng phun trúng những thì mỗi phương pháp hồi lại càng nhanh, điều này cho phép Ezreal thường xuyên xả đạn vào kẻ địch tương tự như thả diều với Dịch gửi Cổ Học(E).

*

Cách nghịch Ezreal

Đầu trận Ezreal

Ezreal ko phải là một trong những vị tướng mạo giao tranh mạnh bạo trong tiến độ đầu trận, tuy nhiên chúng ta có thể farm một cách an ninh từ khoảng xa dựa vào Phát phun Thần Bí(Q), tận dụng tráng nghệ Tuôn Chảy(W) để sở hữu những pha hội đàm sát thương lập cập giúp Ezreal cấu máu phương châm tạo áp lực nặng nề lên đối phương khi đi đường.

Ezreal hơi yếu và cần có các trang bị cần thiết, chính vì vậy giai đoạn đầu trận chúng ta nên tập trung vào những chỉ số farm bộ đội và đùa an toàn.

 

Giữa trận Ezreal

Giữa trò chơi là giai đoạn mạnh mẽ nhất của Ezreal, với những Phát bắn Thần Bí(Q) rất thốn, kim chỉ nam khó rất có thể chạy thoát.

Dịch chuyển Cổ Học(E) rất có thể hỗ trợ cả tấn công lẫn phòng ngự vì vậy các bạn nên áp dụng một cách tương xứng để hoàn toàn có thể gây ra các sát yêu mến nhất.

Hãy để ý việc phân bố năng lượng với Ezreal một biện pháp hợp lý

 

Cuối trận Ezreal

Ezreal có tác dụng cấu rỉa tốt nhất trước thềm giao tranh bởi Phát phun Thần Bí(Q) và chiêu cuối Cung Ánh Sáng. Khi giao tranh combat tổng nổ ra, hãy chọn 1 vị trí bình an để bắt đầu xả sát thương từ tuyến đường sau.

Dùng dịch chuyển Cổ Học(E) nhằm thả diều nếu như bị kẻ địch nhắm đến.

Nếu sử dụng các kỹ năng định hướng chính xác, Ezreal sẽ dễ dãi gây một lượng lớn sát yêu quý từ địa điểm an toàn, bên cạnh đó hồi lại di chuyển Cổ Học(E) để thường xuyên thả diều hoặc truy sát mục tiêu.

 

Video lối chơi Ezeral AD xạ thủ với Ziggs - Challenger Replays

Sức khỏe mạnh Ezreal không trọn vẹn thua kém bất cứ vị tướng nào lúc đi đường, điều quan trọng là bạn cần sử dụng các tài năng trúng phương châm thật tốt.


Chuyên mục: Tin Tức