Lên đồ cho morgana

     
Tháng Mười Một 26, 2020Tháng Mười Hai 28, 20trăng tròn Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Morgana mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và biện pháp lên thiết bị mang đến Morgana

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Morgana mùa 11, biện pháp nâng chiêu trò theo cấp cho với vật dụng phép thuật táo tợn nhất khi đi mặt đường thân. Bảng ngọc bổ trợ Morgana, full bộ và Build Guide đầy đủ món đồ tương xứng đến Morgana Lúc đi Support ở đường dưới mạnh nhất với phương pháp kìm hãm pháp sư này theo những chỉ dẫn của những cao thủ trong game LMHT.

Bạn đang xem: Lên đồ cho morgana


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho MorganaBảng nâng chiêu trò theo cấp cho của MorganaPhnghiền bổ trợ mang đến MorganaCách lên vật dụng mang đến tướng MorganaĐiểm mạnh cùng yếu của MorganaHình nền, Skin Morgana

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Morgana

Với những bảng ngọc Morgana mùa giải bắt đầu, phần nhiều tín đồ rất có thể tham khảo qua nhằm lựa chọn cho mình phần nhiều viên ngọc phù hợp nhất mang lại pháp môn sư này khi đi mặt đường. Những bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp mang đến Morgana, được binhphap.vn tham khảo nhằm anh em có thể cần sử dụng khi tập luyện vị tướng mạo này.

Bảng ngọc Morgamãng cầu AP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Viên ngọc này giúp cho Morgana, Lúc tạo tiếp giáp thương thơm lên địch thủ đưa 1 Aery mang đến vị trí kẻ thù khiến từ bỏ 10 > 40 gần kề tmùi hương phxay tùy theo cấp độ của Morgana.Thiên Thạch Bí Ẩn: lúc chơi Morgana, đa số bằng hữu mọi lựa chọn viên ngọc này bởi khi pháp môn sư này đánh trúng địch thủ đang có 1 thiên thạch rơi ngay lập tức kẻ thù tạo tự 30 > 100 giáp tmùi hương phép.Dải Băng Năng Lượng: Morgana đánh trúng đố thủ, thừa nhận ngay lập tức 25 tích điện với tối nhiều là 250.Áo Choàng Mây: Sau khi Morgamãng cầu cần sử dụng phnghiền hỗ trợ, tốc độ di chuyển được tăng lên.Thăng Tiến Sức Mạnh: Morgamãng cầu dấn 10% hồi chiêu làm việc cung cấp 10.Tập Trung Tuyệt Đối: lúc Morgana trên 70% tiết, nhấn ngay lập tức 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Morgamãng cầu tạo thêm liền kề thương thơm, từ bỏ 15 > 35 ngay cạnh thương bởi năng lực thiêu đốt.

Nhánh phụ

Thời Điểm Hoàn Hảo: Morgana dành được đồng hồ thời trang cát thực hiện miễn phí.Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy, hồi tiết và tích điện miễn tầm giá mang lại Morgamãng cầu.

Tham mê khảo thêm bảng ngọc Mordekaiser mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Morgana đi SP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Hộ Vệ: Khi Morgana chịu đựng sát tmùi hương đầy đủ ngưỡng, sẽ sở hữu một lá chắn kháng gần cạnh thương thơm lên cho chính mình với đồng minh.Tàn Phá Hủy Diệt: Morgamãng cầu gây 1 đòn tấn công hơi bạo phổi lên địch thủ.Suối Nguồn Sinh Mệnh: Morgamãng cầu tiêu giảm khả năng dịch chuyển của kẻ thù trong 4 giây.Giáp Cốt: Sau khi Chịu đựng tiếp giáp thương lên đối thủ, đòn tiến công sản phẩm bốn trngơi nghỉ đi ngay cạnh thương giảm từ bỏ 30 > 60 sát thương thơm.Lan Tràn: Hấp thụ tinh hoa, trường đoản cú tai quái và bộ đội chết.Tiếp Sức: Hồi máu và lá chnạp năng lượng đến Morgana 5%, goi961 thủ bên dưới 40% tiết do đó 10%.

Nhánh phụ

Thấu Thị Vũ Trụ: Morgana nhận ra 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Bảng ngọc bổ trợ cho Morgamãng cầu đi Mid

Cảm Hứng + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sách Phép: Morgamãng cầu có thể đổi 1 phnghiền bổ trợ bất kỳ.

Nhánh phụ

Tdiệt Thượng Phiêu: Tăng tốc độ dịch rời cho Morgamãng cầu nghỉ ngơi bờ sông.

Với các bảng ngọc AP của Morgamãng cầu, đông đảo bạn có thể tìm hiểu thêm qua để sử dụng phụ thuộc vào từng vị trí đi mặt đường nhằm rất có thể về tối ưu hóa sức mạnh của pháp sư này.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho của Morgana

Với từng địa chỉ đi con đường, nhưng mà họ vẫn rất có thể lựa chọn gần như giải pháp nâng chiêu bài theo cung cấp mang lại Morgana nhỏng sau:

Cách 1: Max W -> Q -> E: Dành cho Morgana đi Mid.

Xem thêm: Chia Sẻ Code Truy Kích 2020, Tặng Code Vip Và Thông Tin Nhận Quà Truy Kích

*

Cách 2: Max Q -> E -> W: Dành cho Morgamãng cầu đi Sp Hỗ trợ.

*

Phép hỗ trợ mang lại Morgana

Đến với mùa giải này, với khả năng đi con đường nhiều chủng loại thì chúng ta nền tìm kiếm mang đến Morgamãng cầu một phnghiền bổ trợ tương xứng cùng với tài năng đi con đường của cô ấy chị em này.

Đi Mid, Support

Tốc phát triển thành + nung nấu.

*

Đi Top

Tốc đổi mới + dịch rời.

*

Đi Rừng

Tốc thay đổi + trừng pphân tử.

*

Nếu ai đó đã từng nghịch qua Morgana, thì vị pháp môn sư này thiên về chụ yếu là cấu rỉa tiết xạ thủ đối thủ đề nghị cũng chính vì cố gắng tốc biến hóa + nung nấu là rất là mê say phù hợp với vị tướng mạo này Khi đi đường.

Cách lên đồ đến tướng tá Morgana

Thiên về sức khỏe phép thuật, nên khi lên các máy mang lại Morgana bắt buộc chăm chú đến những sản phẩm công nghệ chủ yếu về phép màu + xuyên ổn kháng phxay nhỏng vật dụng giành riêng cho Leblanc sinh hoạt mùa giải này.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Morgana đi Mid, Top

*

Trang bị bắt đầu Morgamãng cầu đi Support

*

Trang bị bắt đầu Morgamãng cầu đi Rừng

*

Giày mang lại Morgana

*

Trang bị chính

Morgamãng cầu AP

*

Morgamãng cầu SP

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên thứ Morgana đi Mid

Đây là cỗ đồ vật Morgamãng cầu full AP chuẩn chỉnh cùng mạnh mẽ nhất gồm: Vọng âm của Luden + Đồng hồ nước cát + Quỷ thư Morello + Mặt nạ đọa đầy Liandry + Trượng lỗi vô.

*

Hoặc với cặp đôi rất có tác dụng lờ lững với: Súng nthêm Hextech + Song sinch ma quái => tăng buổi tối đa kỹ năng kiểm soát phiên bản trang bị cũng tương tự chế ước các phương châm của Morganan.

*

Hoặc cùng với Sách chiêu hồn Mejai – lúc Morgamãng cầu sẽ xanh rớt và giành được lại ráng trước kẻ thù.

*

Hoặc bộ đồ vật tăng năng lực kháng chịu và cấu rỉa mang đến Morgamãng cầu với Trượng ngôi trường sinh + Trượng trộn lê Rylai.

Cách lên thiết bị Morgamãng cầu đi Support

*

Với thiên phía Pháp sư cung ứng, đề xuất cỗ lắp thêm Sp của Morgamãng cầu cũng tập trung vào kĩ năng tăng SMPT với buff mang lại bè cánh.

Vương miện Shurelya => tăng vận tốc di chuyển mang đến Morgamãng cầu, vào việc hòn đảo lane đi gank tương tự như mở combat và bắt lẻ hết sức công dụng.

*

Lựa chọn lư mùi hương sôi sục => tăng năng lực có tác dụng chậm trễ, kiểm soát điều hành trung bình nhìn, hỗ trợ đi gank bắt lẻ mục tiêu khá tương xứng với Morgamãng cầu Supports.

Cách lên thứ Morgana đi Rừng

*

Sở thứ Morgamãng cầu đi Rừng cũng tương tự như con đường giữa.

*

Tăng khả đi gank mang lại Morgamãng cầu với Song sinch ma quái hoặc Vương miện Shurelya.

Điểm táo tợn và yếu ớt của Morgana

Điểm mạnh

Morgana tải tài năng kiềm chế giận dữ bậc nhất.Khả năng phục sinh, trụ đường giỏi.Khả năng ăn lính tương tự như quái tốt nhất có thể.cũng có thể kéo máu đối phương giỏi.Khiên Đen góp phiên bản thân và bạn thân ngăn được đều giải pháp cực nhọc chịuLà một trong những tướng mạo Hỗ Trợ tương đối dễ chơi nhất

Điểm yếu

Không có tác dụng dồn ngay cạnh thương thơm kim chỉ nam nhanhPhú thuộc tương đối nhiều vào tài năng Trói Bóng TốiKhông thực sự rất mạnh vào đầu cuộc đấu.Chiêu Q dễ bị kẻ thù né vì chưng tốc bay đủng đỉnh, còn R thì lại mất rất nhiều thời gian đợi trước lúc có tác dụng choángDùng Khiên Đen một bí quyết hợp lí chưa hẳn là vấn đề đối kháng giảnKhá mỏng tanh manh tuy thế mỗi khi sử dụng chiêu cuối là cần lao lên, dễ bị đối phương mang lại bốc hơi

Cách chế ngự Morgana

Khăn uống Giải Thuật để giúp đỡ bạn thoát ra khỏi chiêu cuối của Morgana.Cố nuốm đứng phía sau đa số bé quân nhân để né kỹ năng Khóa Bóng Tối của Morgana.Đừng đứng quá thọ vào Vùng Đất Chết của Morgana.Câu kéo để Morgana đề nghị sử dụng Khiên Đen, sau đó dữ thế chủ động dàn xếp phương pháp Khi Khiên Đen sẽ nghỉ ngơi vào thời hạn hồi.

Với những điểm tương khắc và chế ngự Morgana, phần lớn fan rất có thể tận dụng để tránh buổi tối nhiều sức mạnh của bạn nữ pháp môn sư này Khi tuyên chiến và cạnh tranh lúc đi mặt đường.

Hình nền, Skin Morgana

Morgamãng cầu Nguyệt Hồn

*

Morgana Phù Thủy

*

Morgana Người Máy

*

Morgamãng cầu Oan Hồn Cô Dâu

*

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Morgana

Morgamãng cầu là 1 trong những pháp môn sư cấu tiết khôn cùng khỏe khoắn, duy nhất là tại đoạn đi cung cấp cùng với tài năng R của vị tướng tá này khi tất cả rất đầy đủ vật dụng rất có thể làm cho đối thủ mất đi một lượng tiết đáng chú ý.Đối với những người gồm khả năng triết lý tốt, thì tài năng Khóa nhẵn về tối của Morgana sẽ cực kì lợi sợ.Trong giao đấu, khả năng R của Morgamãng cầu cực kỳ kết quả lúc kết phù hợp với đồng hồ đeo tay cát mang lại không hề ít lợi thế đến Team Khi giao đấu tổng.

Những gợi ý lối chơi tướng tá Morgana, đa số tín đồ có thể xem thêm qua nhằm mục đích hỗ trợ cho đồng đội gồm có tài năng đùa cực tốt với người vợ pháp sư này.

Với tài năng đi đường vô cùng trẻ khỏe, Morgamãng cầu trong mùa giải sản phẩm 10 này sẽ mang đến một bộ mặt hoàn toàn new cho những người chơi mếm mộ vị tướng tá này.


Chuyên mục: Tin Tức