Lên đồ darius

     

Darius mùa 12, hầu như hướng dẫn lối chơi và bảng ngọc Darius Top new làm lại nhằm leo Rank LMHT. Với binhphap.vn Blog, xem qua full bộ và cách lên đồ Tank + STVL đến Darius bạo gan nhất.

Bạn đang xem: Lên đồ darius


Bảng ngọc Darius

Bảng ngọc Darius Top

*

Với một binh sĩ như Darius, thì câu hỏi chọn nhánh ngọc chuẩn xác với: chinh phục > Đắc chiến thắng > chống hiệu ứng > Chốt chặn cuối cùng là về tối ưu độc nhất cho đấu sĩ này.Với bộ năng lực của Darius, thì chốt chặn cuối cùng là viên ngọc góp cho năng lực R của vị tướng mạo này vạc huy tối đa mức độ mạnh của bản thân mình nhất để chúng ta có thể lấy tiếp nội tại của năng lực này.Nhánh phụ với Áo choàng > nhanh lẹ sẽ là 2 viên ngọc giúp Darius tăng khả năng áp gần cạnh vào đối thủ.

Xem qua bảng ngọc Corki mạnh nhất mùa giải này

Lên đồ vật Darius

Trang bị khởi đầu

*

Khiên Doran + bình máu: là 2 món trang bị bắt đầu cho Darius buổi tối ưu nhất tất cả thể.

Lên giầy Darius

*

Trang bị chính

*

Giáp liệt sĩ, giúp cho Darius tăng speed độ dịch chuyển để áp sát kẻ thù vì vị tướng tá này tương đối tù trong dịch chuyển và không có kỹ năng áp giáp đối thủ.

Trang bị tham khảo

*

Lên đồ dùng Darius Top

=> Full các món trang bị Darius vị trí cao nhất Tank + STVL chuẩn chỉnh nhất

*

Tham khảo thêm

*

Giáp vai trung phong linh, vừa giúp cho Darius hồi được một lượng tiết khá lớn đồng thời sút sát thương tự nhưng pháp môn sư của đối thủ.Thủ trượng thạch liền kề là món thứ tuyệt vời, khi nhưng đối thủ có rất nhiều sát thương vật lý.

Lên đồ vật Darius giáp lực

Các trang bị sát lực mang lại Darius One Hit cực kỳ mạnh

*

Tham khảo thêm

*

Mẹo lên đồ dùng Cho’Gath vượt trội nhất mùa giải này

Vị trí đi đường Darius

Đi Top: 100%

Phép bổ trợ Darius

*

Tốc biến: giúp Darius, ra khỏi các trường hợp gank bất ngờ từ đối thủ.

Xem thêm: Tải 360 Play Client

Tốc hành. Chúng ta đều biết, Darius là chủng loại tướng kém di chuyển nên phép bổ trợ này cực kỳ cần để giảm khoản cách của chính mình với đối thủ. Hay rất có thể thay bằng dịch chuyển.

Bảng nâng kĩ năng Darius

Thứ tự nâng kỹ năng Darius

Các khả năng của Darius được nâng theo thứ tự: Q > W > E

*

Q: Vốn là năng lực gây liền kề thương chính của Darius, với phần nhiều cú xoáy làm việc tầm ngay gần giúp gây gần kề thương lên đối thủ hay farm lính cực kỳ tốt. Bắt buộc mình sẽ nâng đầu với Max ở cấp độ 4 trở đi.W: làm chậm đối phương + gây liền kề thương, nên mình chỉ cần lấy 1 điều ở level 2.E: Kéo đối phương lại, mình đang nâng ở level 3 và max sau khả năng Q.R: Lấy theo như đúng cấp độ.

Kỹ năng Darius

*

*

*

W: Đánh thọtĐòn tiến công cơ bạn dạng kế tiếp của Darius sẽ gây 140% ngay cạnh thương đồng thời làm đủng đỉnh tốc độ di chuyển của đối phương đi 90% trong 1 giây.Hồi lại 100% tích điện tiêu hao và 50% thời gian hồi chiêu của năng lực khi hủy diệt được mục tiêu.

*

*

R: máy chém NoxusPhóng đến tướng kẻ thù và tung một cú chém cực mạnh, gây 160/250/340 (+75% gần kề thương vật lý) tiếp giáp thương chuẩn.Với mỗi điểm cộng dồn Xuất ngày tiết trên mục tiêu, Máy chém Noxus tạo thêm 20% ngay cạnh thương.Nếu đồ vật chém Noxus kết liễu một mục tiêu, Darius rất có thể tiếp tục sử dụng kĩ năng này trong khoảng 20 giây nhưng không tốn năng lượng. Trên mức cấp độ 3 của khả năng này, thời gian hồi chiêu đã hồi lại trọn vẹn khi Darius kết liễu được mục tiêu.

Combo Darius

Khi đùa vị tướng này, đầy đủ người phải ghi nhận dùng combo Darius để về tối ưu hóa sức mạnh cho đấu sĩ này theo hướng dẫn ở bên dưới:

Q > Đánh hay > WE > Đánh hay > W > Q > Đánh thường

Hướng dẫn lối chơi Darius

Dương như quân sĩ này, là cái brand name thường trực hay xuất hiện nhiều nhất ở đường trên. Với mình cũng rất yêu ham mê vị tướng này, bên dưới là hướng dẫn đùa Darius theo kinh nghiệm tay nghề của mình:

Nếu các bạn đi với các tướng tay dài, thì bản thân hãy xác minh là chơi theo phong cách ôm trụ nhưng mà thôi bởi vì nếu nóng giận cố lao lên chịu đấm ăn xôi thì khuôn khổ nào chúng ta cũng có khả năng sẽ bị thọt cơ mà thôi.Khi những bạn, nhằm rất có thể hạ gục đối phương thì hãy dùng tốc hành và tất cả những nguồn sát thương lưu ý để đánh gục đối thủ.Kỹ năng Q, hoàn toàn có thể giúp mọi người hồi ngày tiết đấy nhé. Càng đa số người dính kỹ năng Q, thì lượng ngày tiết hồi càng nhiều.Kỹ năng R, hoàn toàn có thể dùng tiếp (trong khoản thời hạn cho phép) nếu chúng ta kết thúc được địch thủ bằng chính kỹ năng R của Darius.

Darius Montage

Để chơi tốt đấu sĩ mặt đường trên này, mọi bạn cần tham khảo qua bài viết hướng dẫn lối chơi Darius của binhphap.vn Blog để có những con kiến thức hữu ích nhất trước lúc sử dụng vị tướng này nhé!


Chuyên mục: Tin Tức