Ekko mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ ekko

Tại DTCL mùa 3 này thì Ekko là một trong những Một trong những vị tướng mạo 5 đá quý cài lượng dame khủng với lỗi tuyệt nhất trên đấu trường chân lý – hắn ta cực kì đáng sợ. Nếu trong thời hạn qua bạn vẫn đùa với thử khám phá nhiều thì chúng ta chắc rằng cũng đã thấy được vị tướng tá ở trong hệ/tộc mật thám/technology này được truy tìm tương tự như bá đạo nạm làm sao đề nghị không?

Vậy vào phiên bản 10.6 này làm thế nào nhằm chúng ta cũng có thể tối ưu sức khỏe của Ekko DTCL mùa 3 này thì cùng binhphap.vn xem cách build quy củ cùng chi tiết gợi ý cách Lên Đồ Cho Ekko DTCL mùa 3.

Bạn đang xem: Ekko mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ ekko


MỤC LỤC

I. Ưu điểm cùng yếu điểm của Ekko ĐTCL mùa 3IV. Hướng dẫn bí quyết xây đựng quy củ Ekko DTCL

I. Ưu điểm với yếu điểm của Ekko ĐTCL mùa 3

Trước hết thì thuộc Shop chúng tôi tìm hiểu sơ qua về vị tướng này. Muốn áp dụng hắn thành công xuất sắc thì bạn buộc phải làm rõ thực chất tướng – ưu cũng tương tự điểm yếu kém của Ekko tại DTCL

1. Ưu điểm:

Là vị tướng tá phù hợp với không hề ít đội hình – Quý khách hàng có thể trở thành ảo theo sự trí tuệ sáng tạo của chúng ta.Ekko là tướng thuộc hệ mật thám phải có khả năng “đàn áp” con đường sau chủ lực của team địch cự kỳ kết quả.Sát tmùi hương khủng – cùng chiêu cuối “trâu bò – lỗi vãi” khiến sát thương thơm tổng thể tướng tá địch bắt buộc có khả năng hủy diệt địch thủ nhanh chóng.Dame to lỗi + cảm giác đòn tấn công của Ekko là nỗi sợ hãi của team địch.

2. Nhược điểm

Mắc chi phí.Roll ra cạnh tranh.
*
Hướng dẫn Ekko DTCL Mùa 3

II. Thông số chi tiết của Ekko vào ĐTCL mùa 3.

Ekko thuộc hệ/tộc:

Tộc: Siêu Công NghệHệ: Mật ThámTướng: 5 vàng
Giá5 vàngMana0
Giáp30MR20
DPS59/117/211Sát thương45
Tốc độ đánh0.9Phạm vi3
Máu850/1530/2754
*
Thông số Ekko DTCL mùa 3

III. Kỹ năng Ekko vào ĐTCL mùa 2

Kỹ năng Ekko trong đấu trường chân lý hoàn toàn có thể phá hủy dòng thời hạn, để cho mọi đối thủ đứng yên ổn trong giây lát trước khi tiến công từng kẻ thù cùng gây ra lượng gần cạnh thương thơm phnghiền tương dương: 200/400/1200 và vận dụng cảm giác đòn tấn công.

IV. Hướng dẫn phương pháp xây đựng quy củ Ekko DTCL

1. Đội hình Kiếm Khách Siêu Công Nghệ Với Ekko nhà lực

Với ưu thế là lượng gần cạnh tmùi hương khủng cùng kỹ năng khiến hiệu ứng có hại lên toàn team địch thì Ekko đó là cái thương hiệu được rất nhiều chuần truy tìm. không những các đội hình tận dụng tối đa Hệ/Tộc để đẩy mạnh sức mạnh cho Ekko thì hắn còn được “kẹp” cùng với những quy củ Pháp Sư để “1 vạc bị tiêu diệt không còn cả team địch”.

Xem thêm: 9 Bigo Ý Tưởng - Anh Gai Coi Ao Lot

Đội hình “cần” Ekko độc nhất vô nhị kia chủ yếu là Kiếm Khách Siêu Công Nghệ, làm việc chuần này Ekko chính là mhình họa ghnghiền cực kỳ đặc biệt để trả thành Siêu Công Nghệ (6). Vì toàn bộ những unit Siêu Công Nghệ sẽ tương đối trâu lúc đã có được ít nhất 1 thứ, thế cho nên bọn chúng đã sống “đủ lâu” để Ekko rất có thể thoải mái tích năng lượng và đánh gục team địch.Các vị tướng mạo buộc phải trong chuần nàgiống hệt như sau:

ViLeonaFioraEkkoIreliaKayleMiss FotureLucian

Cách lên đồ dùng từng vị tướng tá thì làm cho lên theo hình dưới nhé.

*

2. Đội hình Mật Thám Phi Công Ekko DTCL mùa 3 10.6

Mật Thám Phi Công cũng là 1 trong những quy củ cực mạnh dạn cho Ekko, lúc phối kết hợp đúng theo chuần này Ekko sẽ nhận thấy 80% tốc đánh Lúc bắt đầu combat cùng có tác dụng bắt đầu khi hạ gục kẻ thù trường đoản cú buff Mật Thám (4). Với lượng tốc tiến công này Ekko nhanh chóng tích được tích điện với sử dụng khả năng liên tục trong ván đấu. Ngoài ra Siêu Chiến Giáp to đùng cơ cũng trở thành góp thú vị sát tmùi hương trường đoản cú đối thủ để Ekko và các Mật Thám không giống dễ chịu và thoải mái tạo tiếp giáp thương thơm dẫu vậy vẫn bình an.Danh sách những tướng tá vào đội hình này:

RumbleAnnieFizzShacoEkkoSorakaLuluKaisa

Lên đố Ekko DTCL cùng những vị tướng vào chuần như hình dưới đây:

*

NOTE: Một điểm cũng rất là đặc biệt mà bạn phải chăm chú ở đây đó chính là bị trí đặt Ekko trên bàn cờ sẽ là nên đặt hắn ở tuyến đường sau để có thể tối ưu hóa tốt nhất chiếc nội tại của hệ Mật Thám hỗ trợ cho Ekko dancing ra vùng phía đằng sau team địch với tấn công những tướng tay dài của bọn chúng. Một mẹo nhỏ tại đây nữa nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi mách nhau nhỏ dại bạn: chịu khó lia qua 1 lần quy củ team địch xem trinh sát nòng cốt của địch tại đoạn làm sao kế tiếp hãy đặt Ekko ở phía đối lập với bọn chúng sẽ giúp Ekko “xử đẹp”.

V. Hướng dẫn biện pháp lên đồ vật mang lại Ekko DTCL mùa 3.

Sau lúc phát hành quy củ dứt thì bài toán chọn thứ mang lại Ekko DTCL mùa 3 cũng rất là quan trọng. Bạn sung sướng có tác dụng nhỏng sau:Như chúng ta cũng biết tài năng gây gần kề thương thơm khủng cùng đặt hiệu ứng đòn tấn công lên toàn thể mục tiêu khi dùng năng lực là vấn đề khiến cho vị tướng Ekko trở buộc phải bá đạo bậc nhất ĐTCL mùa 3. Thế đề xuất lối ghxay thiết bị cho Ekko đang cần giúp cho hắn ta có tương đối nhiều SMPT để tối đa hóa ngay cạnh tmùi hương tương tự như phần lớn thứ tạo hiệu ứng đòn đánh vì Ekko có thể tiến công toàn cục đối thủ với khiến hiệu ứng đòn đánh.

*
*
*

Mũ Phù Thủy sẽ giúp Ekko có lượng giáp thương thơm kếch xù Khi tăng tương đối nhiều SMPT đến hắn ta. Quỷ Tlỗi Morello gần như là lắp thêm trấn phái của Ekko khi không đông đảo nếm nếm thêm SMPT mà đặc biệt là năng lực gây cảm giác vệt thương sút một nửa kỹ năng phục sinh của toàn team địch với khiến sát tmùi hương đốt bằng 30% máu buổi tối đa của chúng. Bàn Tay công Lý cũng trầm trồ khá cân xứng cho Ekko.

*
*

Ngoài bổ sung cập nhật những vật dụng SMPT thì bài toán buổi tối đa hóa tiếp giáp tmùi hương bằng cách trang bị Ngọn Giáo Shojin vẫn giúp Ekko thi triển khả năng nhiều hơn. Trong khi, Giáp Thiên Thần cũng tỏ ra rất là tương xứng cho Ekko nhằm cứu vớt cánh hắn Lúc sát đầy tích điện nhưng còn chưa kịp sử dụng tài năng.

Xem thêm: Tài Liệu Thần Tốc Luyện Đề 2016 Môn Tiếng Anh, Thần Tốc Luyện Đề Thpt Quốc Gia 2016


bởi thế là trên là tất cả phần nhiều giải đáp biện pháp lên trang bị ekko DTCL mùa 3 cũng như cụ thể hướng dẫn chế tạo chuần cùng với ekko trong trường đấu chân lý phiên phiên bản 10.6. Với đông đảo hướng dẫn nghỉ ngơi trên chắc hẳn rằng giúp đỡ bạn có lối nghịch Ekko về tối ưu nhất. Dường như, hy vọng qua nội dung bài viết này giúp cho bạn bao gồm tầm nhìn cùng triết lý rất có thể từ bỏ định hình lối chơi luân chuyển xung quanh Ekko DTCL mùa 3 ngày nhé.


Chuyên mục: Tin Tức