Lên đồ tahm kench sp

     

Tahm Kench mùa 12, một đấu sĩ có chức năng chống chịu, lối đi đường nhiều chủng loại và đảm bảo đồng đội trên cả giỏi vời. Với kĩ năng của mình, Tahm Kench có thể đưa bạn hữu đến với giao tranh một cách mau lẹ đầy bất thần khiến cho đối phương không kịp trở tay. Trong mùa giải này, bảng ngọc Tahm Kench cùng cách lên đồ mang lại Tanker này có nhiều thay đổi cực kỳ bổ ích cho quân sĩ này mà bạn chơi rất có thể cảm dấn được.

Bạn đang xem: Lên đồ tahm kench sp

Tuy nhiên, để có thể lao Rank xuất sắc với Tanker Tahm Kench thì mọi bạn cần phải xem thêm qua đều hướng dẫn của binhphap.vn ở bên dưới trước nhé!


Nội dung chính


Tahm Kench Build mùa 12

Vai trò: Tanker

Vị trí: Top, Bot

Độ khó: dễ dàng chơi


*

Bảng ngọc hỗ trợ Tahm Kench

Bảng ngọc bổ trợ Tahm Kench: kiên định + xúc cảm => Khi thực hiện nhánh ngọc này, Tahm Kench sẽ có tác dụng hồi phục tốt + rất là mạnh ở kỹ năng chống chịu.

*


Tham khảo qua đầy đủ bảng ngọc hỗ trợ Syndra new nhất

Phép bổ trợ Tahm Kench

*

Tốc biến + Dịch chuyển: Là 2 phép bổ trợ tối ưu nhất đến Tahm Kench lúc đi con đường trên.

Thứ từ nâng tài năng Tahm Kench

*

Khi nâng khả năng Tahm Kench theo cấp, hầu hết người hoàn toàn có thể tham khảo lý giải của binhphap.vn với: Q > W > E

Cách lên đồ vật Tahm Kench

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Cách lên đồ Tank + ngay cạnh cho Tahm Kench đi Top

*

giải pháp lên máy chống chịu cho Tahm Kench Sp

*

Hay

*

Build trang bị mang lại Tahm Kench đi rừng về tối ưu nhất

*

Anh em chắc hầu hết biết, Tahm Kench là chủng loại tướng ưu tiền về lối chơi chống chịu đựng và Cover cho bè cánh trong giao đấu là chính. Nên những khi Build trang bị đến Tahm Kench, thì mọi fan hãy tập trung nhiều vào các món đồ thiên về cạnh bên + phục sinh và tăng tài năng chống chịu đựng cho vị tướng mạo này.

Tham khảo phần đông cách lên đồ dùng Sylas vượt trội nhất mùa này

Kỹ năng Tahm Kench

*

Nội tại – hương vị Độc Đáo

Thuỷ tai quái Đại vương vãi dồn trọng lượng của phiên bản thânh vào từng đòn tấn công của mình, khiến cho hắn có khả năng gây ngay cạnh thương theo tỷ lệ máu tối đa của mục tiêu. Những pha ra đòn đánh thường xuyên của hắn tích điểm hương vị Độc Đáo, khi đủ 3 điểm nội tại này, hắn có khả năng nuốt chửng kẻ địch bằng đòn đánh chén bát của mình.

*

Kỹ năng – Roi Lưỡi

Thuỷ quỷ quái Đại vương vãi quất lưỡi của chính mình như một cái roi, gây giáp thương với làm chậm rì rì kẻ dịch trúng chiêu, giả dụ tích đầy đủ 3 điểm nội tại trước đó, cái roi lưỡi này đã khiến đối thủ bị choáng.

Xem thêm: Please Wait - 16000+ English

*

Kỹ năng – Đánh Chén

Thuỷ tai quái Đại Vương nuốt chửng một mục tiêu, gây cạnh bên thương theo phần trăm máu về tối đa của chúng, hắn hoàn toàn có thể nuốt quái với lính, tiếp nối nhổ ra để gây cạnh bên thương diện rộng.

*

Kỹ năng – domain authority Dày

Thuỷ tai ác Đại Vương đưa hoá phần đông sát yêu thương hắn nhấn vào trước đó thành một tấm lá chắn, khi lớp lá chắn này mất đi, hắn được hồi máu.

*

Kỹ năng – du ngoạn Thuỷ Vực

Thuỷ quái ác Đại Vương có chức năng di chuyển nhanh trên toàn phiên bản đồ cùng hắn có thể đưa một đồng minh đi cùng.

Khắc chế Tahm Kench

Tahm Kench bạo gan hơn

*

Tahm Kench yếu hèn hơn

*

Xem qua phương pháp khắc chế Tahm Kench hiệu quả nhất

Cách chơi Tahm Kench

Để phạt huy tốt khả năng đi con đường của Tahm Kench, mọi tín đồ cần chú ý:

Cố nuốm cắm mắt kiểm soát tốt, vày Tahm Kench tương đối tù trong di chuyển nên nên quan gần cạnh và biết sớm các trường hợp gank từ bỏ đối thủ.Khi đang có cấp độ 6, vời khả năng R của bản thân Tahm Kench có thể cùng đồng đội cung ứng gank rất kỳ công dụng đấy nhé.Bên cạnh đó, trong giao tranh Tahm Kench là 1 cổ trang bị hút cạnh bên thương cực kỳ ghê tởm và đa số người hoàn toàn có thể áp đặt lối chơi bao phủ vị tướng mạo này.

Tahm Kench Montage: rất nhiều pha xử lý Tahm Kench giỏi nhất

Hướng dẫn leo Rank với Tahm Kench cùng các cao thủ

Học cách full bộ Tahm Kench cấp tốc và hiệu quả

Với bài viết hướng dẫn cách chơi Tahm Kench, hầu như ai yêu mếm vị tướng có tác dụng chống chịu giỏi này rất có thể tham khảo và thử áp dụng lối chơi mới trong thời điểm giải này demo nhé.


Chuyên mục: Tin Tức