Lên đồ udyr

     
Tháng Hai 29, 2020Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Udyr mùa 11: Bảng ngọc, phương pháp lên thứ mang đến Udyr LOL khỏe mạnh nhất

Guide Udyr mùa 11, giải đáp lối chơi cùng bí quyết lên đồ vật cho Udyr đi rừng mới có tác dụng lại mạnh mẽ nhất trong đợt 11. Các bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp và biện pháp Combo mang đến Udyr đi Top sinh hoạt binhphap.vn mạnh mẽ nhất mang đến các fan tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Lên đồ udyr


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại UdyrPhép bổ trợ đến UdyrCách lên trang bị cho tướng mạo UdyrBảng nâng chiêu trò theo cung cấp mang lại UdyrĐiểm bạo gan và yếu hèn của Udyr

Bảng ngọc hỗ trợ đến Udyr

Những anh em thương yêu nghịch đấu sĩ cận chiến này, thì nên chăm chú mang đến bảng ngọc Udyr trong thời điểm giải bắt đầu này có khá nhiều chuyển đổi mà đầy đủ tín đồ nên tham khảo qua. Những bảng ngọc hỗ trợ cho Udyr, được tuyển chọn lựa chọn nhằm phù hợp duy nhất trong thời điểm giải này.

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Udyr đi rừng

Pháp Thuật + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Với bằng hữu Lúc nghịch Udyr ngơi nghỉ Top, thì xuất xắc dùng viên ngọc này vì khi gây gần kề thương thơm lên đối thủ nhận ngay lập tức tự 25% > 45% vận tốc dịch rời về kẻ địch và dìm phòng hiệu ứng lên 75%.Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phép hỗ trợ, vận tốc dịch rời của Udyr tăng vào 2 giây.Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng speed của Udyr tăng thêm 7%.Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ di chuyển sống sông của Udyr tăng đáng chú ý.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Sau Lúc tyêu thích gia đánh gục, Udyr dấn 20% hồi năng lượng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Udyr tất cả thêm 5% kháng cảm giác.

Xem qua các bảng ngọc bổ trợ Twitch vượt trội nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ đến Udyr đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Bước Chân Thần Tốc: Vớ những đòn đánh tấn công lên đối thủ, Udyr tích dần năng lượng điện cùng Khi khiến ngay cạnh thương thơm sau đó hồi tự trăng tròn > 60 tiết mặt khác tăng 20% vận tốc dịch rời trong 1 giây.Đắc Thắng: Tsi mê gia đánh gục, Udyr nhận 15% hồi năng lượng + đôi mươi đá quý.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Udyr dìm 3% vận tốc tiến công.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Đối đầu cùng với kẻ thù bên dưới 40% máu, Udyr gây thêm 8% liền kề thương thơm.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: sau khi sử dụng tăng speed, Udyr dìm 7 ngay cạnh lực với 6 xuyên ổn chống phnghiền.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Udyr tất cả thêm 5 tốc độ dịch chuyển quanh đó giao đấu.

Những điểm khắc chế Udyr hay tuyệt nhất nhằm tyêu thích khảo

Bảng ngọc mang đến Udyr đi con đường trên

Cảm Hứng + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Đá Vạn Năng: Udyr có thể cần sử dụng ngọc bổ trợ vô cùng cung cấp.Bước Chân Màu Nhiệm: Sau phút 12, Udyr được một đôi giày miễn giá tiền.Tốc Biến Ma Thuật: Trong thời gian hóng hồi tốc vươn lên là, Udyr nhận được 1 tốc vươn lên là ma thuật.Thị Trường Tương Lai: Udyr vay mượn 1 số ít tiền tải trước trang bị.Thấu Thị Vũ Trụ: Udyr bao gồm thêm 5% hồi chiêu, tài năng, trang bị…

Với phần đông bảng ngọc tái tổng hợp đi Top mang lại Udyr, đông đảo người yêu mê say vị tướng này hoàn toàn có thể sử dụng những bảng ngọc tùy thuộc vào từng vị trí đi mặt đường nhằm leo Rank lol tốt nhất.

Xem thêm: Game Cho Pc Cấu Hình Trung Bình, #1 Download Game Offline Hay Cho Pc

Phép bổ trợ đến Udyr

Với hồ hết địa chỉ đi đường, người đùa có thể xem thêm qua đầy đủ phnghiền bổ trợ cho Udyr theo phía dẫn nhỏng sau:

Đi Rừng

Tốc biến hóa + trừng pphân tử.

*

Đi Top

Tốc trở thành + dịch rời.

*

Đi Mid

Tốc biến đổi + nung nấu.

*

Vốn dĩ là một trong những quân sĩ con đường bên trên, thì Udyr thích hợp duy nhất với phxay bổ trợ tốc biến + dịch rời nhằm vị tướng tá này chống ma sát đường. Tuy nhiên ví như ở Khu Vực mặt đường giữa, đi rừng thì nấu nung với trừng pphân tử là những phnghiền bổ trợ tương xứng.

Cách lên đồ mang lại tướng mạo Udyr

Thiên về khiến gần kề thương thơm đồ lý, bởi vì cố gắng hầu như máy của Udyr hay ưu tiền về tốc độ đánh + sát thương vật dụng lý + phòng Chịu là chính. Đồng thời, rất có thể tìm hiểu thêm qua hồ hết lắp thêm chủ yếu về chí mạng nhằm tạo thêm sức mạnh cho Udyr.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Udyr đi Rừng

*

Trang bị mở màn Udyr đi Top

*

Giày mang lại Udyr

*

Trang bị cho Udyr đi rừng

*

Hoặc

*

Trang bị mang lại Udyr đi Top

*

Trang bị tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Cách lên trang bị Udyr đi Rừng

Udyr là quân sĩ giáp lá cà đi rừng, mặc dù tương đối tuyển chọn fan đùa mà lại vị tướng tá này cực kỳ to gan lớn mật trong các kèo đấu tay song mà lại nổi bật là Trâu cày mướn vẫn hay sử dụng vị tướng tá này Khi Stream.

Cách lên đồ Udyr STVL + Tốc độ tiến công + gần cạnh khi đi rừng

*

Hay

*

Tmê say khảo thêm

*

Cách lên trang bị Udyr đi Top, Mid

Khi đi rừng, thì những món vật dụng của Udyr ưu tiền về khả năng đấu tay nhiều lúc những món lắp thêm chủ yếu về STVL + chống Chịu đựng.

*

Hoặc

*

Bảng nâng phương pháp theo cấp cho Udyr

Có không ít giải pháp, nhằm nâng giải pháp của Udyr theo cung cấp nhỏng sau:

Cách 1: Udyr Hổ max Q->E->W->R => áp dụng Udyr đi Top hoặc đi Rừng (triệu tập buổi tối đa vào kỹ năng khiến giáp tmùi hương mạnh mẽ + cơ động).

*

Cách 2: Udyr Hổ max Q->W->E->R => triệu tập vào bài toán gây gần kề thương thơm cùng tăng kháng chịu mang đến Udyr.

*

Cách 3: Udyr Phượng Hoàng max R->E->W->Q => dùng mang lại Udyr đi Rừng (tập trung vào tài năng đẩy đường dọn dẹp tai quái bộ đội nhanh khô, có tương đối nhiều thời hạn hòn đảo lối đi gank).

*

Q là tài năng tạo cạnh bên thương thơm bao gồm của Udyr cần đã ưu tiên mang trước tiên cũng tương tự tăng max mau chóng để gây buổi tối nhiều lượng ngay cạnh thương cùng với Nhịp Độ Ckhông còn Người lượng tiếp giáp thương nhưng mà Udyr tạo ra trong nháng chốc vẫn khiến đối phương choáng ngợp.Do W tỉ lệ thành phần khiên theo lượng sức mạnh phép thuật buộc phải trên đây đã là kĩ năng đề nghị nâng buổi tối nhiều vật dụng cha.Chạy nkhô nóng hơn, làm choáng đối phương giỏi rộng buộc phải E đang là kĩ năng nâng buổi tối đa tiếp theo sau Q.Cuối thuộc hãy nâng R sống Lever 6 1 điểm nhằm mục tiêu ”rước đà” tăng vận tốc di chuyển Khi kết phù hợp với nội trên rồi nâng sau khi bạn vẫn nâng về tối nhiều 3 cầm võ cơ.

Nội tại: Linc hầu

khi biến đổi rứa, Udyr nhấn 10% Tốc độ tấn công với 5 Tốc độ di chuyển trong 5 giây (cảm giác cùng dồn về tối đa 3 lần).

Q: Võ hổ

Hiệu ứng duy trì: Đòn đánh thường xuyên tạo thêm 9 tiếp giáp thương vật dụng lí va Udyr đã thi triển chiêu Hổ Vồ trong đòn tấn công thường đầu tiên, gây thêm 30 (+70) gần kề thương thơm trang bị lí trong 2 giây.Kích hoạt: Tốc độ tiến công của Udyr tăng lên 30% vào 5 giây.

W: Võ rùa

Hiệu ứng duy trì: Nhận 10% hút ít tiết.Kích hoạt: Udyr chế tạo ra một lá chắn tức thời dung nạp 60 giáp thương thơm vào 5 giây.

E: Võ gấu

Hiệu ứng duy trì: Các đòn đanh thường làm cho choáng mục tiêu trong một giây. Hiệu ứng này không thể xảy ra bên trên và một phương châm trong 5 giây.Kích hoạt: Udyr tạo thêm 15% Tốc độ dịch rời cùng hoàn toàn có thể chạy xuyên thiết bị thể trong 2 giây.

R: Võ phượng hoàng

Hiệu ứng duy trì: Udyr đốt cháy các quân thù trước khía cạnh hắn trên cú đánh thứ nhất và mỗi cú tấn công đồ vật bố sau đó, gây 25 sát tmùi hương phép.Kích hoạt: Udyr pchờ ra một làn sóng lửa gây 10 gần kề thương phép từng giây vào rất nhiều địch thủ xung quanh vào 5 giây.

Điểm dũng mạnh và yếu của Udyr

Điểm mạnh

Ăn quỷ quái rừng nhanh nhờ vào Võ: Phượng HoàngChống chịu đựng cùng hồi sinh giỏi từ Võ RùaÁp gần kề nkhô cứng cùng chế ước giỏi nhờ Võ GấuGây nhiều ngay cạnh thương thơm nhờ Võ Hổ

Điểm yếu

Khó áp tiếp giáp, dễ bị thả diềuSở kỹ năng khá tốn năng lượng

Hướng dẫn cách chơi tướng Udyr

Nhìn phổ biến đi rừng với Udyr chỉ có hai điểm khác biệt Khi lấy ra đối với những vị tướng không giống. Thứ nhất đó là chúng ta bao gồm choáng như phải áp giáp, chính vì cố gắng, Udyr hy vọng gank thành công xuất sắc thì tướng tá đi con đường cũng yêu cầu gồm cảm giác kiềm chế (cứng thì càng tốt).Thđọng nhì, kia chính là vấn đề hòn đảo giải pháp chuẩn chỉnh xác để có thể farm rừng nhưng mà không tốn chút máu nào. Bên cạnh đó, đảo chiêu chuẩn xác cũng chính là trang bị ra quyết định bạn tất cả tồn tại vào giao đấu, solo thành công, gank thành công xuất sắc,…Tóm lại, đặc biệt độc nhất vẫn là đảo phương pháp một biện pháp chuẩn chỉnh xác.Đúng là bạn sẽ vả đối thủ đến chết, tuy vậy vẫn cần cần sử dụng đầu chđọng chớ dấn thân một giải pháp không có óc. Dưới đây là một trong những mẹo nhằm các bạn đưa ra quyết định khi nào buộc phải gank:Ép kẻ địch đề nghị tốc biến cũng là 1 trong thành côngChỉ gank khi địch thủ đẩy con đường caoĐể ý hoặc hỏi fan đi con đường coi đối tượng người sử dụng định gank tất cả còn chiêu thức chạy bay khôngMáu của phe cánh so với địch thủ ráng làm sao. Nếu bạn thân bao gồm tiết rất thấp thì hãy suy xét kỹ.Luôn luôn luôn ping 3-4 lần lúc chuẩn bị gankTrong giao tranh, bạn sẽ bao gồm mục đích là đấu sĩ cho nên việc của bạn sẽ là khiến cho mối nguy hại phía đội địch mất tích. Đó hoàn toàn có thể là xạ thủ, pháp sư, fan đi rừng hoặc thậm chí là cung ứng phía đối thủ. Ngoài ra, các bạn cũng có thể có trách nhiệm bảo đảm an toàn xạ thủ với pháp sư vào đội hình nữa.Tùy vào chuần vào cuộc chiến mà trọng trách của người tiêu dùng cũng trở thành đổi khác theo. Trong giao tranh, hãy thay đổi những cụ võ một cách phải chăng. Như vậy sẽ giúp đỡ các bạn tung ra lượng sát thương thơm đẩy đà hoặc đứng gánh đều thể một số loại tiếp giáp thương thơm mà mãi vẫn không chết. Dường như, Udyr đã hữu dụng ráng nhất lúc tạt cánh hoặc móc lốp tự vùng phía đằng sau cho nên hãy tận dụng tối đa xuất sắc.

Video đùa Udyr

Với lối Solo đường hết sức trẻ khỏe, giúp cho Udyr vào mùa giải sản phẩm công nghệ 10 này là 1 trong số những quân cờ đi con đường mạnh bạo nhất mang lại anh em game thủ.


Chuyên mục: Tin Tức