Bảng ngọc xin zhao mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

     

Hàng tá lời khen của NHM LPL giành riêng cho đội tuyển JDG sau thời điểm họ đánh bại WBG cùng với tỉ số 3-2 ngơi nghỉ tứ kết LPL ngày xuân 2022.

Bạn đang xem: Bảng ngọc xin zhao mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

Chiều 31/3, JDG vẫn có thành công kịch tính trước WBG với tỉ số 3-2, qua đó đi tiếp vào Vòng 4 – nơi ban đầu áp dụng thể thức Double Elimination (Nhánh win – Nhánh Thua). Triệu chứng kiến chiến thắng vất vả của Kanavi và các đồng đội, cộng đồng fan LPL đã gồm những phản hồi xung quanh trận đấu này. Dưới đấy là những phản hồi tiêu biểu.

Xem thêm: Acnologia Là Ai Ry Tail - Top 10 Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Fairy Tail

*
Trái với cái thương hiệu của cậu ta (ON), cậu ta không để lại tuyệt vời gì vào trận đấuTên anh ấy là OFF chứ chưa phải ONMissing đã bao gồm ván đấu đồ vật 5 ấy tượng. Cậu ấy không lúc nào trượt (miss) chiêu trò của mìnhJDG là đội mạnh hơn trông thấy, mà lại đội tuyển chọn chọn mặt phía team xanh luôn luôn có được điểm mạnh lớn (Overpowered)Thực ra JDG đã có thể giành chiến thắng khi chọn đội đỏ, tuy thế họ lại để cho Huanfeng chọn Zeri trong cả hai ván đấuTại sao lại là Aatrox?Ngoài Angel cùng SofM, hầu hết tuyển thủ sót lại của WBG hồ hết chơi tệ trong trận đấu với JDGTheShy mạo hiểm chắt lọc Aatrox cùng nó là một con tướng tá vô dụng. Trong lúc Angel thường xuyên bị “quây” bởi 2-3 thành viên bên phía JDG tuy vậy không được hỗ trợ. Tạ ơn trời vì đội này sẽ không thể đi MSI, đó là những lời chổ chính giữa can của một fan ngưỡng mộ TheShyNhững thí nghiệm trong ván đấu thiết bị 5 của WBG thực sự bao gồm vấn đề. Tuy vậy cũng phải thừa nhận Yagao và Kanavi đã phối hợp ăn ý ở ván đấu này.WBG đã cố hết sức rồi, chúng ta đã có tác dụng hơn rất nhiều gì mà số đông người ao ước đợi. JDG là 1 trong những đội tuyển chọn mạnh, chỉ việc 369 chơi giỏi thôi.Yagao thực sự bị review thấp. Anh ấy không phải Rookie, cũng chưa phải Knight cơ mà anh ấy luôn giữ được phong độ rất ổn định. Zoe của anh ý ấy nằm trong hàng đẳng cấp nhất nuốm giớiV5 và TES còn không thể đánh bại được JDG đấy chứHãy giữ lại phản hồi của tôi, T1 có khả năng sẽ bị JDG vượt qua tại MSI 2022.
*

Có thể thấy, phần lớn các cộng đồng mạng Trung Quốc đa số đặt ý thức vào JDG sau phần đa màn trình diễn của mình trong khoảng thời hạn vừa qua. Tuy vậy cũng không ít sự nuối tiếc nuối giành cho SofM và các đồng đội sau khoản thời gian để thua sát nút 2-3.

(Nguồn: motgame.vn/sau-chien-thang-truoc-wbg-jdg-duoc-dan-mang-lpl-tung-ho-co-the-thang-t1.game)


Chuyên mục: Tin Tức