Leonardo da vinci sách

     

Cuốn tiểu sử bom tấn về một hào kiệt toàn năng số 1 của nhân loại. Cuốn sách được đích thân Bill Gates ra mắt tới những độc giả muốn tìm hiểu về công dụng Leonardo domain authority Vinci.

Bạn đang xem: Leonardo da vinci sách


Công ty phát hànhOmega Plus
Tác giảWalter Isaacson
Tái bảnT6-2020
Dịch GiảNguyễn Thị Phương Lan dịch, Phạm Diệu hương thơm hiệu đính
Số trang736
BìaBìa cứng

Cuốn sách được làm bìa công trạng nhất trường đoản cú trước tới tiếng của Omega+ !

Bìa của một cuốn sách Leonardo domain authority Vinci tất cả bìa cứng và bìa áo ôm.

Bìa cứng được xay nhũ chiếc chữ "LEONARDO domain authority VINCI" trên các loại giấy ganh vân sần chuyên dụng, chất lượng, bồi cartoon.

Bìa áo ôm được cán sần, UV bóng bóng và thúc nổi tên sách + tên tác giả, với kỹ năng in tiến bộ tiên tiến, không thay đổi thiết kế bìa của phiên bản gốc.


Thông tin sản phẩm

TIỂU SỬ LEONARDO da VINCI

Cuốn sách hé lộ cuộc sống thiên tài kiệt xuất của nhân loại______

*

Ông là thiên tài sáng tạo nhất trong định kỳ sử.

Xem thêm: Tư Thế Chụp Ảnh Đẹp Ý Tưởng Trong 2021, Pin Oleh Samantha Di My Pins

Ông hoàn toàn có thể truyền lại cho cái đó ta kín đáo gì?

Tác giả của các cuốn sách hút khách nhất về Steve Jobs, Albert Einstein, với Benjamin Franklin sẽ đưa Leonardo trở lại với họ trong cuốn tiểu truyện vô cùng thu hút này.

NỘI DUNG CUỐN LEONARDO da VINCI CÓ GÌ HẤP DẪN?

Dựa trên hàng ngàn trang sổ tay kỳ lạ thuộc những tìm hiểu mới về cuộc sống và thành tích của Leonardo, mẩu truyện mà Walter Isaacson nhắc lại xâu chuỗi thẩm mỹ với khoa học của ông. Ông chỉ cho bọn họ thấy tác dụng của Leonardo trọn vẹn dựa trên những khả năng mà bạn có thể tự củng cố kỉnh cho bạn dạng thân, như sự hiếu kỳ đến say mê, thói quen quan sát cẩn trọng, cùng trí tưởng tượng sinh động nhiều khi hòa lẫn cả thể giới mộng tưởng huyền hoặc.

Năng lực sáng tạo của ông, cũng giống như của phần đông nhà phát minh vĩ đại khác, khởi hành từ vị trí của chúng ta tại giao điểm giữa thẩm mỹ và nghệ thuật nhân văn cùng công nghệ. Ông cắt cho phần da làm thịt trên khuôn mặt của những tử thi, vẽ lại các cơ tạo cho môi chuyển động, rồi tạo ra sự nụ cười cợt đáng nhớ duy nhất trong lịch sử trên bức họa đồ Mona Lisa. Ông tìm hiểu nguyên tắc toán học của quang học tập thị giác, chỉ đi ra đường đi của ánh nắng khi đập vào giác mạc, rồi tạo cho ảo hình ảnh về những đổi khác phối cảnh trong bức buổi tối cuối cùng. Isaacson cũng biểu hiện niềm si suốt đời với việc dàn dựng phần đông vở kịch trên sân khấu đã làm cho giàu thêm cho các bức họa và sáng tạo của ông ra sao.

*

Khả năng kết nối thẩm mỹ và nghệ thuật và khoa học, nhưng mà hình ảnh tiêu biểu nhất là bức vẽ rất có thể là chủ yếu ông đã nằm trọn bên trong một hình tròn và một hình vuông, đã trở thành công thức trường cửu của sáng tạo đột phá. Cuộc đời ông gợi nhắc họ về tầm đặc trưng của bài toán tích lũy từng chút một, đến cả bạn dạng thân lẫn con cháu chúng ta, không chỉ có tri thức sẵn gồm mà cả lòng tin sẵn sàng chất vấn nó – để trí tưởng tượng trở bắt buộc phong phú, và, y hệt như nhân thứ lập dị tuyệt nổi loạn tài năng trong bất kỳ thời đại nào, để suy nghĩ khác biệt.

“Đọc tiểu sử Leonardo da Vinci y hệt như ta sẽ đi tham quan cuộc đời và sự nghiệp của một trong những nhân vật kiệt xuất duy nhất của hầu như thời đại, cùng với sự sát cánh của trong những “hướng dẫn viên” uyên bác, cuốn hút, thông tuệ tốt nhất trên đời. Walter Isaacson là 1 học giả thực thụ, một đơn vị văn xuất thần. Và từ phần nhiều trang sách này, ta vẫn đúc rút được một kho những bài học quý báu.” - bên sử học David McCullough

*

ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ ISAACSON WALTER

Ông là 1 trong những nhà văn, nhà báo tín đồ MỹLà giáo sư lịch sử tại Đại học TulaneChủ tịch kiêm Giám đốc quản lý và điều hành của viện Aspex- tổ chức nghiên cứu chế độ và giáo dụcChủ tịch cùng CEO của CNN và Chủ cây bút tờ TimeTác giả các cuốn đái sử nổi tiếng như Steve Jobs, Alber EinsteinDanh sách 100 người có tác động nhất bởi vì tờ Time bình chọn (2012)

Trích lời tác giả

Cuốn tiểu sử này là đỉnh điểm của loạt sách tôi từng viết về việc sáng tạo, trong đó đáng chú ý nhất là Benjamin Franklin, Albert Einstein, Steve Jobs, và bây chừ là Leonardo da Vinci.Tất cả phần đông con bạn này thường rất thông minh. Tuy vậy rốt cuộc, tôi nhận ra rằng, đó không hẳn điểm mấu chốt. Là nhà báo với nhà viết tiểu sử, tôi phát hiển thị rằng gồm vô số người thông minh trên cố gắng giới.Nhưng thường xuyên thì điều này không tạo nên được gì nhiều. Trang bị đo đếm được – thứ để cho ai đó đích thực là một trong thiên tài sáng chế – là trí tưởng tượng, là tài năng “suy nghĩ khác biệt” (think different), như dụng ngôn của Steve Jobs, với như Einstein đang nói: “Trí tưởng tượng còn quan trọng hơn cả con kiến thức”.


Chuyên mục: Tin Tức