Lịch thi đấu của levi

     

Sáng ni (16/10), GAM Esports tiếp tục cuộc hành trình của bản thân tại CKTG 2022 với tiến độ lượt về bảng C. Còn nhớ ở lượt đi, GAM đang không có bất cứ thắng lợi nào cùng nhận các những câu hỏi nghi vấn từ xã hội LMHT. Sau hơn 2 năm vắng trơn ở đấu trường quốc tế, hành trình quay trở lại này của GAM trở nên khó khăn hơn lúc nào hết.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu của levi

*
Credit: Riot Games

Xuyên suốt tiến độ lượt đi, vệt ấn tốt nhất GAM để lại chỉ là pha giật Baron của Captain Levi. Tuy nhiên, sau thời điểm giai đoạn lượt về kết thúc, GAM Esports sẽ được nhắc đến nhiều hơn nữa với thành công tưng bưng và “điên rồ” trước đại diện thay mặt hạt kiểu như số 2 khoanh vùng LPL – top Esports.

Trước đó, nghỉ ngơi trận đấu đứng đầu với Rouge, Levi và vây cánh đã bao gồm một ván đấu khá thoải mái. Dẫu vậy, GAM cũng không thể bao gồm được thành công khi họ vẫn để thua kém combat làm việc những thời điểm then chốt cùng để RGE ngừng điểm ván đấu sau 1/2 tiếng thi đấu.

*
Credit: Riot Games

Tiến cho trận đấu thứ 2 với đứng đầu Esports, Levi đưa ra quyết định mang ra con cờ tủ Karthus cùng quy củ với thiên hướng dấn thân tốt. Và thực tiễn cũng đã chứng tỏ đội hình, giải pháp thi đấu của GAM vào trận đấu cùng với TES là rất kỳ chuẩn chỉnh chỉ, phóng khoáng. Họ không những giảm bớt được sự bất chợt biến trường đoản cú Tian tuyệt knight cơ mà GAM còn có không ít tình huống trao đổi tốt và vươn lên dẫn trước về mạng hạ gục.

Xem thêm: Ngọa Hổ Tàng Long Miễn Phí Tại Xem Game Ngọa Hổ Tàng Lòng Mobile

GAM lật kèo kinh khủng trước TES

Trận đấu với TES vẫn là 1 trận đấu có đậm vết ấn của Levi khi tín đồ chơi đi rừng này còn có những tình huống Khúc mong Hồn cực hóa học lượng. Ở phút 32 trong trường hợp tranh chấp long 5, Levi không chỉ là thành công đem về rồng nguyên tố cho GAM ngoài ra tiễn Wayward và knight lên bảng đếm số cùng với chiêu cuối ấn tượng.

*
Screenshot by ONE Esports

Những tình huống giao tranh với tranh cướp liên tục nổ ra tức thì sau đó. Phút 39, JackeyLove sẽ xuất sắc cướp được Rồng ngàn Tuổi tức thì trước mũi các thành viên GAM và tất cả được tình huống quét sạch mang đến TES. Phần đa tưởng đây đang là dấu ngã ngũ cho mọi cố gắng nỗ lực của GAM, nhưng không!


Tình huống hồi sinh kịp thời và bảo vệ thành công nhà chính của GAM vẫn trở nên cực kỳ viral bên trên khắp những diễn đàn, trang mạng thôn hội. Người ngưỡng mộ dành không ít lời khen cho GAM ở tiến trình lượt về này. Thậm chí, sau thắng lợi trước TES, GAM vẫn có cơ hội đi tiếp giả dụ kịch phiên bản có thêm các trận Tiebreak. Đáng tiếc nuối rằng, kịch bạn dạng đó dường như không xảy ra cùng GAM giã biệt CKTG với tỷ số 1-5 tại vòng bảng.

Ngày mai vòng bảng CKTG 2022 sẽ tiếp tục với những cốt truyện của lượt về bảng D. Phần đa thông tin cụ thể về lịch tranh tài và tác dụng vòng bảng CKTG 2022 được cập nhật tại đây. Ko kể ra, người ái mộ có thể theo dõi tin tức về CKTG 2022 trên các trang Twitter và Facebook chính thức của Riot Games.


Chuyên mục: Tin Tức