Lịch vcsa 2018

     

VCS Mùa Xuân 2018 vẫn chấp thuận trải qua 2 tuần thi đấu cùng cũng ko có quá những điều bất ngờ diễn ra. Những nhóm tuyển chọn đạt tư thế ổn định định vẫn duy trì được cho bạn đông đảo thứ hạng tốt trong bảng xếp thứ hạng. Sau Khi xong Tuần tranh tài thứ 2, bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2018 cũng ko có tương đối nhiều biến đổi so với tuần 1, GAM với kết quả bất bại duy trì ngôi vị số 1, EVS đứng thứ 2, YG đứng số 3 cùng UTM trong thời điểm tạm thời xếp sản phẩm 4.

Bạn đang xem: Lịch vcsa 2018

FFQ chỉ tranh tài một trận ngơi nghỉ tuần vừa rồi nhưng nên nhấn thua cuộc bất thần trước CR đề xuất đứng tại đoạn vật dụng 5. Hai team tuyển chọn FTV với CR đã được tận thưởng mùi hương vị thành công đầu tiên của họ ở mùa giải trong năm này xếp theo thứ tự tại phần thiết bị 6 và 7. Với việc chưa thể giành được thành công sau 2 tuần thi đấu, HOF vẫn liên tục đứng ở phần sau cuối.

*

Bảng xếp hạng sau thời điểm kết thúc tuần thi đấu thứ 2 VCS Mùa Xuân 2018

Dưới đó là định kỳ thi đấu Tuần 3 VCS Mùa Xuân 2018:

*Đấu bù Tuần thi đấu thiết bị 2

NgàyGiờTrận đấu
31/116:00EVS – FFQ
19:30UTM – GAM
NgàyGiờTrận đấu
1/216:00CR – HOF
19:30FFQ – FTV
2/216:00UTM – YG
19:30EVS – GAM
3/216:00 CR – EVS
19:30 GAM – YG
4/216:00 HOF – FTV
19:30 UTM – FFQ

Những cuộc đấu đáng chú ý

19:30 Ngày 2/2: EVOS vs GIGABYTE Marines

*

Cặp đấu này chắc chắn đã là một trong những cặp đấu khôn xiết xứng đáng chú ý bởi vì cả 2 team hiện nay đa số đang có tư thế cực kì cao và mở màn bảng xếp hạng. Với EVS, họ đang thành công bằng chính sức mạnh cá thể cùng kinh nghiệm tay nghề của bản thân, còn GAM thì ở kề bên khả năng cá thể, chúng ta còn tồn tại đầy đủ chiến thuật hết sức “độc” tuy vậy hiệu quả cao của HLV Tinikun.

Xem thêm:

Gần nhỏng đây vẫn là cặp đấu khẳng định xem ai đang là đội tuyển chọn vẫn mở đầu bảng xếp thứ hạng sau thời điểm quy trình lượt đi VCS Mùa Xuân 2018 chấm dứt. Một quyền năng bắt đầu mang thương hiệu EVS tốt vẫn là một GAM “diệt diệt” năm nào? Chúng ta đã biết Lúc trận đấu diễn ra.

19:30 Ngày 3/2: GIGABYTE Marines vs Young Generation

*

Dù nghỉ ngơi thời điểm hiện tại YG đang không tồn tại phong độ cao nhất tuy vậy sức HOT của cuộc chiến GAM – YG vẫn không khi nào suy bớt. Những kèo đấu sống những vị trí: đường bên trên, đi rừng, mặt đường thân và cả con đường bên dưới của 2 nhóm luôn luôn quyến rũ được sự quyên tâm đặc biệt quan trọng đến từ người mến mộ.

Trong quá khứ, nhóm tuyển chọn duy nhất có thể có tác dụng nặng nề GAM không có bất kì ai khác chính là YG với sống mọi cuộc đấu đầu tiên vừa qua thì vẫn chưa có kẻ thù như thế nào thực sự khiến mang đến Đương kim Vô địch bắt buộc hoảng loạn. YG đang có nhiều cơ hội cạnh tranh cùng với GAM trước đó, tuy vậy không lần nào thành công xuất sắc trong vấn đề vượt mặt chúng ta. Liệu rằng Đương kim Á quân hoàn toàn có thể đúng lúc kiếm tìm lại phong độ của bản thân mình để tạo thành bất ngờ vào Tuần tranh tài máy 3 này xuất xắc không?


Chuyên mục: Tin Tức