Liên minh auto chess

     
*
Đấu Trường Chân Lý đã là một trong những chính sách nghịch trọn vẹn new của Liên Minc Huyền Thoại, với nó sẽ tiến hành lên sóng trên sever PBE tức thì hồi tháng này.

Bạn đang xem: Liên minh auto chess

ĐTCL là một trong những chính sách nghịch phương án theo đợt, địa điểm các bạn sẽ tuyên chiến và cạnh tranh cùng với 7 đối thủ khác vào một cuộc chạy đua nhằm mục đích xây hình thành một nhóm hình trẻ khỏe tốt nhất. Nhiệm vụ của doanh nghiệp ư? Sống sót mang đến thuộc là được.

Vậy Chơi Làm Sao?

Bạn vẫn cần sử dụng tiến thưởng để chiêu tập rất nhiều vị tướng mạo về nhóm mình. Trong xuyên suốt trận chiến, quy củ của các bạn sẽ dần trở cần dũng mạnh rộng với các vị tướng thuộc nguồn gốc với phân lớp tướng mạo. Thêm vào kia, bạn có thể phối hợp cha vị tướng kiểu như nhau để tạo cho một phiên bản khôn xiết cung cấp của vị tướng mạo kia, và kết hợp ba vị tướng siêu cung cấp cùng một số loại để làm cho một phiên bản về tối thượng.

*

Sau kia, quy củ của bạn sẽ dịch chuyển cho bàn cờ của một đối phương (với một đối thủ cũng trở nên cho công ty bạn), tiếp nối thì trận đánh sẽ nổ ra. Trong trong cả trận chiến, các vị tướng mạo của các bạn sẽ dịch rời, tiến công, và cần sử dụng chiêu thức một cách auto. Cũng như vào Liên Minh Huyền Thoại vậy, các bạn sẽ phải chọn 1 chuần cùng bố trí vị trí những vị tướng mạo làm thế nào cho hợp lý và phải chăng nhằm mục tiêu phát huy buổi tối đa tiềm năng của bọn bọn họ.

Sau lúc xong xuôi từng vòng, các bạn sẽ cảm nhận tiến thưởng để áp dụng trong những vòng tiếp sau. Thỉnh phảng phất, đầy đủ tín đồ sẽ được tập hòa hợp lại vào một sự kiện quan trọng đặc biệt, nơi các bạn sẽ được thoải mái và dễ chịu gạn lọc phần nhiều vị tướng trong một dàn tướng tá đã có định sẵn. Mọi người sẽ được chọn theo máy từ hòn đảo ngược so với vị trí của họ nằm trong bảng xếp thứ hạng, cho phép những người nghịch sẽ đại bại bao gồm thời cơ đảo ngược cố kỉnh cờ. Giành thắng lợi giữa những trận đánh nhằm tránh bị mất huyết, mặt khác khiến gần kề thương lên địch thủ. Người sống sót cuối cùng đang là tín đồ giành chiến thắng, và nhớ rằng nỉm biểu cảm liên tục nhé!

Vì Sao Lại Có Đấu Trường Chân Lý?

Gần đây, chúng tôi đã từng nghiệm gần như chế độ chơi biệt lập với tất cả chiều sâu hơn, nhằm đưa về đông đảo kinh nghiệm mới mẻ và lạ mắt dành cho Liên Minch Huyền Thoại. ĐTCL vẫn là 1 trong những bước béo vào mảng trở nên tân tiến ấy, với cũng chính là lần trước tiên chúng tôi xây dựng nên nhân tiện loại game trọn vẹn bắt đầu. Chúng tôi lúc nào cũng yêu thích mấy trò đùa phương án, và rõ ràng là cả văn uống phòng cơ hội nào thì cũng vứt cả đống thời gian cho Dota Aulớn Chess cả. Chúng tôi mê trò đấy thiệt, với nó đã tạo ra cảm hứng nhằm Cửa Hàng chúng tôi tạo nên một chính sách chơi new dành cho Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm: Đánh Giá Xa Ultra Từ Người Đã Mua, Đánh Giá Chi Tiết Hiệu Năng Sony Xperia Xa Ultra

Chúng tôi đã thuộc xây dừng cơ chế đùa này cùng với chúng ta. ĐTCL vẫn bắt đầu nghỉ ngơi quy trình phân tách beta, vì thế nó sẽ khá là tạm bợ cho tới thời gian Shop chúng tôi loại trừ không còn các bất cập, hay các lỗi không mong muốn. Tại từng bước, công ty chúng tôi đã lắng nghe từ bỏ hưởng thụ với đánh giá của các bạn, bởi vậy hãy mang lại chúng tôi biết ý kiến của các bạn về cơ chế đùa này nhé.

Để nó vươn lên là một Chế Độ Ckhá Hoàn Thiện nay, Cửa Hàng chúng tôi tôi sẽ nên thêm thắt vào hầu hết kĩ năng meta độc đáo, với cả khối hệ thống Xếp Hạng nữa chứ. Quý Khách đã thấy hệ thống xếp thứ hạng cho ĐTCL nơi đâu đó vào phiên phiên bản 9.14. Đến dịp kia, công ty chúng tôi có lẽ đã và đang giải quyết kết thúc đa phần lỗi, với sẽ cân bằng được trò đùa ở tại mức khá rồi!

Little Legends

Cùng với Đấu Trường Chân Lý, Shop chúng tôi cũng sẽ reviews một kĩ năng hoàn toàn bắt đầu dành cho Liên Minch Huyền Thoại: Little Legends. Đám tinh quái này đang là nhân thiết bị thay mặt của chúng ta vào ĐTCL, bọn chúng đã khiêu vũ nhót, ném biểu cảm, diễn mấy trò tấu hài giỏi khoe mẽ. Sau một vài ba cuộc đấu trước tiên, bạn sẽ nhận thấy Little Legends trước tiên của chính bản thân mình.

Sau lúc thừa nhận Legkết thúc miễn giá tiền tốt nhất của mình, bạn sẽ có thể download thêm những chủng các loại không giống vào siêu thị. Ban đầu sẽ sở hữu được 6 chủng các loại Little Legends như sau:

*

Nếu các bạn vẫn không tuyệt vời cùng với đám Little Legends ngơi nghỉ bên trên, hãy chờ đón đông đảo chủng nhiều loại bắt đầu vào từng phiên bản nhé, cũng giống như bộ đồ vậy đó. Thêm vào kia, với gần như ai thích hợp chờ đợi một bất thần, công ty chúng tôi cũng biến thành bao gồm những một số loại trứng hiếm của Little Legends khác biệt. Các trứng này cũng trở nên nsinh hoạt ra các chủng các loại Little Legends như trên, mà lại tất cả thêm 1 thứ: trường hợp nở ra cùng loại mà bạn đã có được, chúng cũng trở nên được tăng cấp y hệt như các vị tướng mạo trong trò chơi vậy, bọn chúng đã to ra hơn cùng có khá nhiều cảm giác đã mắt hơn. Nếu một chủng nhiều loại đã chiếm lĩnh đến cấp cho 3, nó sẽ không xuất hiện giữa những lần nở trứng tiếp theo nữa.

*

Những Little Legends cũng trở nên tsay đắm gia cùng chúng ta trong Vực Gió Hú, địa điểm bọn chúng vẫn đứng bên lề với cổ vũ cho mình trong trận chiến.

quý khách hàng cũng sẽ thấy biểu cảm của các Little Legend xuất hiện thêm bên trên sever PBE, nhưng mà chúng tôi sẽ lý giải kĩ hơn về chúng, và giải pháp chúng hoạt động ngay trước lúc bọn chúng được chuyển lên máy chủ xác nhận nhé!


Chuyên mục: Tin Tức