Liên quân mobile điêu thuyền

     

Điêu Thuyền là giữa những vị tướng tá được các bạn nữ yêu thích. Không những có ngoại hình quan trọng xinh đẹp nhưng cô nàng còn có các hiệu ứng khó chịu như làm chậm, đóng góp băng,… với lượng giáp thương phệ khiếp. Đã có nhiều pha out trình vui nhộn khi các vị tướng trinh sát tưởng mình là người săn mồi lại trở thành nhỏ mồi của Điêu Thuyền.

Bạn đang xem: Liên quân mobile điêu thuyền

Để nghịch được cô phụ nữ xinh đẹp này sẽ không hề thuận tiện chút nào, các bạn phải căn chiêu chuẩn chỉnh xác, nếu bạn tung chiêu cơ mà “miss” không còn thì khả năng cao là lên bảng ngay cùng luôn! hình như cũng cần sử dụng bảng ngọc cũng giống như trang bị cân xứng với meta hiện nay nữa. Vậy tiếp sau đây mình vẫn hướng dẫn biện pháp combo, trang bị, bảng ngọc cũng tương tự phù hiệu nhé!

Lưu ý: nội dung bài viết này dựa trên tay nghề đánh thực tiễn của cá nhân mình, vị vậy hãy biết cách tinh lọc thông tin, áp dụng hiệu quả và phù hợp nhất theo lối tiến công của bản thân nhé.


Mục lục


Các giải pháp của Điêu Thuyền Trang bị cho Điêu Thuyền

Các chiêu thức của Điêu Thuyền 

Nội tại – con gái Hoàng Băng Tuyết

Nếu trong 7 giây không biến thành tấn công thì Điêu Thuyền sẽ nhận thấy một lớp lá chắn. Lớp lá chắn này góp Điêu Thuyền chống đỡ một lượng gần cạnh thương khá lớn cũng như không bị khống chế.

Chiêu 1 – Sương Giá

Cô nữ giới tung chưởng lên điểm chỉ định gây 400 (+75% công phép) ngay cạnh thương phép đồng thời làm cho chậm một nửa tốc chạy của kẻ thù bị dính bắt buộc trong 2 giây.

Đối với chiêu trò này, các chúng ta có thể spam tấn công kẻ địch. Có nghĩa là vừa rất có thể cấu rỉa ngay cạnh thương vừa rất có thể làm chậm kẻ địch cũng như cung cấp được bọn tấn công dễ dàng hơn.

Chiêu 2 – Tuyết Liên

Điêu Thuyền tung chiêu đóng băng kẻ thù trong vòng 2.5 giây và gây 300 (+65% công phép) giáp thương phép. Chiêu thức này hoàn toàn có thể dự trữ 2 lần, hình như nếu địch thủ trúng chiêu tiếp tục trong vòng 5 giây đang chỉ buộc phải chịu ngừng hoạt động 1.25 giây sống lần sản phẩm 2. Cấp dưỡng đó khi kẻ địch bị đóng băng sẽ nên chịu thêm 200 (+45%công phép) gần kề thương phép từ đầy đủ nguồn gần kề thương của cô con gái Điêu Thuyền.

Chiêu 2 là chiêu tạo sự thương hiệu khi mà chỉ nhất Điêu Thuyền gồm cơ chế này. Giải pháp này tương đối là dũng mạnh và khó chịu ở quy trình đầu game. Tuy vậy, không phải lúc nào các bạn tung chiêu này thì cũng tự động hóa trúng đâu nhé, đích thực là khôn xiết khó, đặc biệt là khi rank càng tốt thì năng lực né chiêu, di chuyển của bạn chơi cực kì đỉnh cao. Nhưng kề bên đó, cũng có khá nhiều pha “hack não” cực đỉnh tới từ vị trí bạn chơi Điêu Thuyền. Vì vậy, chiêu bài này phải sự tính toán cực kì tốt, linh hoạt nghĩ mang đến từng bước di chuyển của tướng địch new đạt hiệu quả cao nhất được. 

Chiêu 3 – Bão Tuyết

Gây gần cạnh thương 350 (+90% công phép) gần cạnh thương phép và làm chậm kẻ thù trong phạm vi 20%. Không tính ra, cô nàng sẽ được tăng 300 gần kề khi tung chiêu.

Xem thêm: Table Manners Là Gì - Nghĩa Của Từ Table Manners

Đây là giải pháp gây gần kề thương thiết yếu của cô, với lượng tiếp giáp thương tạo ra rất khủng khiếp cộng thêm lượng gần cạnh thương khi địch thủ đóng băng thì chắc chắn rằng kẻ địch lên bảng khi chưa sử dụng hết chiêu. Một lưu lại ý bé dại ở chiêu thức này chính là Điêu Thuyền buộc phải niệm chiêu, trong khoảng thời gian này cô đàn bà không thể di chuyển.

Cách combo

Chiêu 2 (đóng băng lần 1) – Chiêu 1 (gây giáp thương) – Chiêu 2 (đóng băng lần 2) – Chiêu 3 (gây giáp thương)


Đây là combo tối ưu hóa gần kề thương tốt nhất cho Điêu Thuyền, với chiêu 2 sử dụng trước tiên đóng băng kẻ địch, kẻ thù vừa bị khống chế vừa lại chịu gần kề thương cộng thêm do bị ngừng hoạt động thêm vào kia gây cạnh bên thương từ bỏ chiêu 1 và kết thúc bằng chiêu 3 có tác dụng cho địch thủ lên bảng một phương pháp dễ dàng. 

Chiêu 1 (làm chậm kẻ địch) – Chiêu 2 (đóng băng lần 1) – Chiêu 2 (đóng băng lần 2) – Chiêu 3 (gây gần cạnh thương)


Với bộ combo này thì chúng ta có tỉ lệ thành phần trúng chiêu 2 cao hơn, thứ nhất là tiến công địch bằng chiêu 1 sẽ làm chậm đối phương và chúng ta tung chiêu 2 địch sẽ nặng nề thoát chiêu Tuyết Liên của cô cô gái này và xong cũng chiêu 3 thì kẻ địch cũng nặng nề chạy được.

Cách full bộ nào cũng kết quả nhưng điều đặc biệt quan trọng nhất là ở người chơi đấy, chúng ta phải rèn luyện thật nhiều để tung chiêu một cách chính xác nhất nhé. Trong khi cũng cần bộ combo nhanh nữa, khi đóng băng kẻ địch ngừng bạn phải bấm ngay tức khắc chiêu 3 để gây lượng sát nhiều hơn thế tránh đối phương hết bị ngừng hoạt động và tẩu thoát dễ dàng.

Trang bị đến Điêu Thuyền

Dường như mỗi mùa, cô nàng đó lại có một bộ trang bị khác biệt bởi lẽ cơ chế chiến trường cũng như sức khỏe của trang bị thay đổi quá nhiều. Điêu Thuyền thường được ưu ái đi mid hơn, một trong những thì mang lại đi support cũng rất là ổn bởi vì sự khó tính đến từ giải pháp cô đàn bà này. Trong quy trình cuối mùa trăng tròn thì đây là 2 bộ trang bị về tối ưu, hợp lý và phải chăng và mạnh mẽ nhất Điêu Thuyền:

Trang bị đi mid

Giày Kiên Cường/Giày Phù Thủy – Trượng bùng nổ – Sách truy tìm Hồn – vương vãi Miện Hecate – Trượng Hỗn mang – Quả mong Băng Sương.

Ở trang bị slot đầu tiên, nếu gồm có vị tướng tất cả chiêu cảm giác khống chế khó chịu như Gildur, Krixi,…thì bạn nên lên giày bền chí để tăng kĩ năng sống sót cũng như bảo vệ bản thân nhé. Còn nếu không tồn tại những vị tướng khó tính trên thì nên cần lên giày phù thủy để lượng ngay cạnh thương tạo ra ở quy trình đầu game giỏi hơn.

Trang bị đi support

Phụ Trợ: Thủy Triều Mở Trói – Giày kiên định – Sách tróc nã Hồn – Trượng bùng phát – Khiên Thất Truyền – Huân Chương Troy

Việc Điêu Thuyền đi sp sẽ rất tức giận cho team địch, dẫu thế nhưng cô cô bé này tương đối là mỏng mảnh vì vậy nỗ lực đừng lên bảng các nhé, nghỉ ngơi cuối game lên 2 vật thủ nhằm gia tăng sự bền bỉ.

Bảng Ngọc cho Điêu Thuyền 

10 Ngọc Đỏ III Công/Xuyên cạnh bên phép10 Ngọc Tím III Tốc đánh/chạy10 Ngọc Lục III Tốc đánh/Xuyên cạnh bên phép

Vừa được cộng gần kề thương thêm của chiêu 2 khi tiến công vào phương châm đóng băng vừa bao gồm bảng ngọc này thì trái thật gần kề thương Điêu Thuyền gây nên không hề nhỏ đâu nhé!

Phép phụ trợ và phù hiệu cho Điêu Thuyền

Phép phụ trợ: Tốc Biến, Thanh Tẩy, Tốc Hành

Phù Hiệu mang đến Điêu Thuyền:

Cách 1: 

Nhánh Chính: Vực lếu Mang. Cung cấp 1: Ma hỏa – cấp 2: Cường Công – cấp cho 3: Ma ChúNhánh Phụ: Thành Khởi Nguyên. Cấp cho 1: khôn cùng Hồi máu – cung cấp 2: Thợ Săn

Cách 2: 

Nhánh Chính: Tháp quang quẻ Minh. Cấp 1: Thánh Châu – cấp cho 2: Xuyên trung khu – cung cấp 3: Thần QuangNhánh Phụ: Vực lếu Mang. Cấp 1: Ma Hỏa – cấp cho 2: Cường Công

Hai phù hiệu chúng ta cũng có thể dùng dòng nào cũng rất được hết. Đều tạo thêm lượng tiếp giáp thương sinh sống mọi giai đoạn của trận đấu. 

Cách đùa Điêu Thuyền

*

giai đoạn đầu game, bạn nên nâng max chiêu 1 trước. Do số lượng sát yêu thương đầu trò chơi của Điêu Thuyền ko được cao, bởi vậy bạn chỉ nên cấu rỉa bởi chiêu 1 rất dễ dàng trúng, không nhiều tốn tích điện và hồi chiêu cấp tốc hơn đối với chiêu 2. Cấu rỉa mid team địch bởi chiêu 1, farm hết quân nhân thì đi gank. Việc đi gank ở đầu game rất quan trọng, giả dụ gank xuất sắc sử dụng chiêu trúng hết thì chắc chắn sẽ có ít nhất một tướng team địch lên bảng. Lưu ý bạn đề nghị đi gank mặt đường top hơn chính vì đường đứng đầu ở đầu game rất dễ xảy ra giao tranh với nhau, vị trí cao nhất team địch sẽ lên rất cao là đây là lúc bạn nên tung chiêu vào. Nhưng buộc phải nhớ khi gank hoàn thành hãy quay về đường của chính bản thân mình để farm bộ đội lại nhé. Đối cùng với một fan chuyên đi mid thì việc farm quân nhân rất quan trọng đặc biệt vì vậy bạn không nên để mất một đoàn lính nào cả.Ở giai đoạn giữa game, chúng ta nên núp bụi chờ gần như “con mồi” trải qua và tung hết full bộ vào nó kiên cố chắn bạn sẽ ăn được một mạng thơm phức. Nên chú ý hỗ trợ team ăn uống Rồng, Caesar. Giả dụ team đã thọt thì cố gắng chỉ cấu rỉa, bởi hôm nay sát thương của công ty so với team địch quá chênh lệch. Bởi vì vậy đề xuất giữ đúng vị trí nhéỞ cuối game, cũng cần giữ vị trí, cấu rỉa bởi chiêu 1 để làm chậm kẻ địch hỗ trợ team tấn công, tung chiêu 2 cho chuẩn xác để team các bạn đến nhằm “xơi” nhỏ mồi bị đóng băng đấy một biện pháp nhanh chóng. Chú ý là khi trọng tâm hoặc cuối game thỉnh thoảng team địch mặt kia gồm phụ trợ giải khống chế của support hoặc suport thanh tẩy thì tốt nhất có thể vẫn tung chiêu bình thường cấu rỉa kẻ địch nhưng không được dùng chiêu 3 bởi vì khi dùng có khả năng sẽ bị khựng lại một chút và cơ hội này bạn sẽ là người bị ăn uống hành đấy! ngoại trừ ra, chúng ta nên né phần đa sát thương, để dành lá chắn phòng ngừa những sát thủ rình lén chúng ta như Nakroth, Ngộ Không,… khi những con sát thủ kia rứa ý giết chúng ta thì vẫn có lá chắn bảo vệ. Mặc dù vậy nó cũng trở nên không cứu các bạn được lâu, hôm nay bạn phải tung chiêu 2 vào ngay sát giữa bạn dạng thân mình để địch thủ tiếp cận sẽ ảnh hưởng đóng băng sau đó tung chiêu 3 chắc chắn những con trinh sát kia thành bé mồi của khách hàng luôn đấy!

Ví dụ minh hoạ cho mình về giải pháp đánh của Điêu Thuyền, với phương pháp diện rộng cùng gần kề thương cao làm cho địch thủ không kịp trở tay với lên bảng nhanh chóng.

Trên đó là tất cả hồ hết thông tin, xem xét xung xung quanh vị tướng mạo Điêu Thuyền. Chúng ta hãy gọi kỹ, tham khảo những mẹo, để ý của bản thân và hi vọng rằng thông tin này để giúp ích cho vấn đề leo rank của người tiêu dùng bằng cô phụ nữ Điêu Thuyền. Thuộc đón chờ hồ hết vị tướng tiếp theo sau trong Series tài năng LQ này nhé. 


Chuyên mục: Tin Tức