Liễu ngọc

     

Sau cú phốt tình tay bố cùng Hans Sama, người yêu của Levi liên tục bị những người đem ra phẫu thuật các cthị trấn chưa tính nlỗi một "Liễu Ngọc truyền kỳ" đầy bí ẩn.

Bạn đang xem: Liễu ngọc

Nghi án tình tay ba của Levi cùng Hans Sama bây giờ lại sở hữu phần nhiều dịch chuyển mới gây phấn khích mang lại người hâm mộ đợi phốt. Dưới áp lực của dư luận trên toàn nước cũng tương tự nước ngoài, Hans Sama đang nên lên tiếng lắp bao gồm về tin đồn tình yêu thân anh và người yêu của Levi – Liễu Ngọc, rằng kia chỉ nên “chúng ta thân” và anh xin gửi đến Levi lời xin lỗi tâm thành tốt nhất bởi vấn đề này.

Xem thêm: Mây Họa Ánh Trăng Wiki - Mây Họa Ánh Trăng Tập Cuối: Park Bo Gum

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Fan hâm mộ theo dõi snapchat của Hans còn nhận biết anh và Liễu Ngọc vẫn “hâm sôi tình bạn” cùng nhau tại Hà Nội.

Nhưng dù sao đây cũng chỉ cần rất nhiều lời buộc tội không có căn cứ nhằm mục tiêu vào người yêu của Levi, bởi có lẽ rằng chả ai muốn “vun áo cho những người coi lưng” cả. Các tín đồ cũng mong muốn hầu hết fan bỏ qua cthị xã này nhằm Levi không bị ảnh hưởng tâm lý Lúc tham dự giải All-Star 2017 tới đây được tổ chức ngay lập tức tại TP.Hồ Chí Minh. Mọt trò chơi xin gửi hầu như lời chúc giỏi đẹp tuyệt vời nhất mang đến Levi: Anh hãy trẻ trung và tràn đầy năng lượng lên, dù sao Levi cũng chính là người bọn ông ở đầu cuối của Liễu Ngọc.


Chuyên mục: Tin Tức