Life is strange cốt truyện

     
(Cốt truyện trò chơi life is strange bao gồm bao nhiêu ending,hướng dẫn game play life is strange việt hóa,các hoàn thành game life is strange)


Đây là lần đầu tiên blog mình reviews về 1 game và lại là trò chơi “tâm lý” :)). Cũng chính vì nó đem đến khá nhiề u cảm hứng cũng như trải nghiệm chơi game nên quyết định sẽ có tác dụng hẳn 1 bài. Trò chơi này thì tất cả từ năm ngoái rồi, nghe danh đã lâu nhưng hiện nay mới chơi vì: Call Of Duty WW II mới phát hành, ra sản phẩm net nghịch thì nó đang chưa cài, chơi thử 1 vài trò chơi thì thấy cái này hay =))

Game thủ Đức Mu

*
Hiệu ứng bắt bướm :v – (Cốt truyện game life is strange bao gồm bao nhiêu ending,hướng dẫn gameplay life is strange việt hóa,các hoàn thành game life is strange)

Đầu tiên là phải nói về “cuộc đời trò chơi thủ” của mình =)). Trường hợp mình nói mình game play nhiều thứ 2 chắc ko ai dám đứng lần đầu :)), ko nói đùa vì đó là câu chuyện của nhiều năm về trước, hồi học cấp 1-2. Nên nói là nghiện game, bản thân chỉ ở nhà vào bữa ăn thôi còn đâu đều ở hàng game. Hồi đó thì vẫn là thời kì của game 4 nút, chị em cho vài nghìn đi chơi, không còn giờ ngừng lại đứng xem đứa không giống chơi. Muốn tìm mình vô cùng dễ, cứ ra mấy hàng game gần nhà, ông ngoại thường giỏi nói vui “thằng Đức à, đang đi có tác dụng , nó trực ở hàng game ABC…”.

Bạn đang xem: Life is strange cốt truyện

Sau thời kì trò chơi 4 nút là 6 nút, 8 nút, rồi đĩa mềm, đĩa cứng, Ps1, Ps2 rồi hiện đại như ps3, ps4 bây giờ. PSP,gameboy đều đã test qua, Xbox, Wii nitendo cũng được cồn vài lần vị mấy hệ này không phổ biến ở nước ta lắm. Hồi đó thì hầu hết chơi những game offline chém chặt bắn súng, cũng là “cao thủ 1 thời” với game-lan Half-life, starcraft…Game online thì bản thân cũng ít chơi, vượt trội có Võ lâm truyền kì, audition, gunbound. Với bản thân quan điểm chơi trò chơi là phải thể hiện kỹ năng của game thủ, ví như Gunbound hồi đó lập team chơi là vào phòng tháo hết đồ, random xe, random map, toàn bộ phải biểu thị kỹ năng. Cùng nguyên nhân khiến mình bỏ game online là do võ lâm truyền kì, đùa từ thời điểm nó mới ra mắt, lever 40 ngũ độc đi qua người đối thủ là chết, gắng mà đùng 1 dòng nó sinh ra cái cào thẻ nạp tiền để mua thời hạn chơi game??.Kiểu nghĩ đã mất tiền nghịch net rồi lại mất tiền để mua thời hạn chơi trò chơi nữa thì còn gọi gì là giải trí nữa, là thi xem đứa nào các tiền hơn r, đánh mất giá trị game thủ nên bỏ.

Những năm trở lại đây ít game play hơn vày nhiều lý do:

Cơ bạn dạng nhất là game cải cách và phát triển nhanh quá, máy nhà ko còn đủ cấu hình, mà upgrade máy thì cũng biến thành tụt hậu sau vài năm, thôi tiền để để nhiều việc khác đặc biệt quan trọng hơnBản thân mình là người xích míc và ‘thích đủ thứ”, thích hợp ngồi nghịch game chấm dứt cũng thích chạy nhảy , nhưng càng béo càng cảm thấy nên học nhiều tài năng mềm, năng lực sống nên cũng bớt game điTrên mạng có rất nhiều thứ giỏi ho hơn: lên fb cua gái, chém gió, làm web (dragon ball wiki), những thủ thuật, tìm tiền trên mạng…

Nói vậy nhưng các game mình thích thì vẫn “âm thầm” ra những hàng net phá đảo =)). Một số ít loại game mình thích như Devil May cry, maxpayne, GTA, Call of duty…

(Cốt truyện game life is strange có bao nhiêu ending,hướng dẫn game play life is strange việt hóa,các ngừng game life is strange)

Luồng gió mới Life is Strange

*
bối cảnh trường trung học tập Mỹ –(Cốt truyện trò chơi life is strange tất cả bao nhiêu ending,hướng dẫn gameplay life is strange việt hóa,các chấm dứt game life is strange)

Như đã nói ở trên là vô tình chơi game này và thấy nó hấp dẫn, nhưng cũng đều có lý bởi cả:

Game ra mắt liên tục. Cách làm game này đã được Max Payne 3 nhấn mạnh khi phạt hành, tức là sẽ loại trừ hoàn toàn các đoạn giảm cảnh giỏi load game, ráng vào đó là những đoạn movie dẫn dắt tình tiết làm game bao gồm tính liên tục, tín đồ chơi có khả năng sẽ bị cuốn vào các tình tiết, không có thời hạn mà đi đái. Pes cũng làm điều tương tự, những lần bóng ra biên thì screen “không đen sì” chuyển cảnh nữa mà mong thủ chạy ra nhặt trơn ném luôn, mang đến trận đấu không bị “phân mảnh”Chơi như coi phim. ngoại trừ việc tiếp tục thì game luôn luôn đan xen các movie cùng nền nhạc du dương đúng kiểu đang coi 1 anime nào đó. Bối cảnh cùng khôn cùng gần gũi, là bên cửa, ngôi trường học, đường phố y y như mấy bộ phim Mỹ về thiếu phụ sinh trung học tập mình hay xem, khác ở chỗ mình là nhân đồ dùng chính. đọc thêm về cuộc sống đời thường của các chị em mỹ,vào kí túc xã cô bé xem nó bao gồm gì =))Tương tác. Có rất nhiều thứ xung quanh hoàn toàn có thể tương tác như mở tủ, mở tivi, nhảy nhạc, đài…mặc mặc dù nó không ảnh tận hưởng gì dẫu vậy cũng khiến cho game đỡ trơ, đây cũng là điều tạo ra sự thành công của series GTA. Tuy nhiên không thể đòi hỏi life is strange quá to về điều này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Trò Chơi Pes 2016 Đá Không Trực Tuyến Với Bản Vá Pte

Kịch bản game theo ý mình. Điểm rất nổi bật nhất của game chính là CÁC QUYẾT ĐỊNH CỦA NGƯỜI CHƠI. có tương đối nhiều tình huống trò chơi sẽ đưa ra những lựa chọn và chúng ta chọn theo ý của mình. Ngay lập tức sau đó game vẫn hiện lên hình tượng “Lựa chọn này sẽ để lại hậu quả về sau, bạn có thể thay đổi để đều thứ xuất sắc hơn” -> nghe sợ hãi vl =)), chũm là lại phân vân do dự làm thế gồm đúng ko? bao gồm nên “làm lại” ko? rồi lại vướng mắc nếu mình chọn A thì sẽ ráng nào? mình chọn B thì ending vẫn ra sao? => toàn bộ sự tò mò này tạo ra sự sự cuốn hút của game, đảm bảo sẽ có được những người chơi đi nghịch lại nhiều lần, chọn các đáp án không giống nhau để xem bao gồm “khác” ko.Thể hiện nay tính cách bạn chơi. Như nói ở bên trên thì các bạn có quyền đưa ra gạn lọc tùy vào tứ duy của chúng ta về tình huống đó, như kiểu bạn là công ty soạn thảo kịch bạn dạng vậy, bạn muốn nhân đồ vật sẽ đối thoại ráng nào?. Ví dụ: có 1 cảnh con đồng bọn dẫn về bên chơi, nó hút nên và bị ông bố phát hiện, nó thay đổi ngay cho rằng mình mang đến ??
Chuyên mục: Tin Tức