Lính đánh thuê

     

Ngày 20-5, ông Yevgeny Prigozhin - fan đứng đầu tập đoàn lớn lính tiến công thuê Wagner của Nga - tuyên ba họ đang chiếm toàn thể Bakhmut. Tuy nhiên, Ukraine liền bác bỏ bỏ tin tức này.

Bạn đang xem: Lính đánh thuêKhi lên án giới tinh xảo Nga "sống ở nước ngoài, nghỉ sinh sống nước ngoài, nuôi dạy con cái sống nước ngoài", mái ấm gia đình của ông trùm tập đoàn lính tiến công thuê Wagner lại tham gia vào hầu như trò đùa thượng lưu độc nhất vô nhị ở châu Âu.Tên tuổi của tập đoàn lớn lính tiến công thuê Wagner của Nga đã lộ sáng sủa từ khi cuộc chiến tại Ukraine kéo dài và tất cả sự tham gia của Wagner.Lãnh đạo Wagner vừa mới đây lại có một trong những phát ngôn khỏe khoắn chỉ trích quân đội bao gồm quy của Nga và công khai minh bạch đưa ra các đòi hỏi.Ông Yevgeny Prigozhin, người đứng đầu tập đoàn lính tiến công thuê Wagner, cho biết Nga đã đại xá hơn 5.000 tội phạm sau khi họ kết thúc hợp đồng kungfu trong lực lượng Wagner ở chiến trường Ukraine.Ngày 14-3, Duma non sông (Hạ viện Nga) trải qua dự luật có thể phạt tù những người chỉ trích "các nhóm tình nguyện", hay quân nhân đánh thuê, pk cạnh quân team Nga, lên đến 15 năm.


Ukraine đang sẵn sàng cho một đợt tiến công mới của Nga tại khoanh vùng miền đông Donbass, trong khi các nỗ lực ngoại giao đang rất được tăng tốc sau cột mốc 1 năm chiến sự bùng nổ.


Ông Yevgeny Prigozhin, fan sáng lập tập đoàn lính tấn công thuê Wagner của Nga, cho biết lực lượng của Wagner đã sở hữu ngôi thôn Krasna Hora sinh sống rìa phía bắc của thành phố Bakhmut, Ukraine.

Xem thêm: Mu Đại Thiên Sứ Lậu - Tải H5 Trên Android


Lính tiến công thuê Wagner của Nga đã "giành từng bé phố" với Ukraine tại thị xã Bakhmut. Chiến sự khốc liệt khi Ukraine quyết đánh tới người cuối cùng.


Ukraine khởi tố vụ án hình sự cùng với ông chủ tập đoàn lính tấn công thuê Wagner Yevgeny Prigozhin, một đồng minh của Tổng thống Nga Vladimir Putin.


Tổng biên tập: Lê núm Chữtin tức bạn hiểu Thông tin của khách hàng đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ áp dụng trong trường vừa lòng toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Vui vẻ thử lại sau.


Thêm chuyên mục, tăng đề nghị với Tuổi trẻ Sao

Tuổi trẻ em Sao được thiết kế thông loáng với toàn bộ các trang, chuyên mục và đoạn phim đều không có quảng cáo hiển thị, không làm cho ngắt quãng sự tập trung của công ty đọc.

bằng cách đóng góp Sao, member Tuổi trẻ Sao hoàn toàn có thể tham gia các chuyển động và liên quan trên nền tảng Tuổi trẻ con Online như tặng kèm Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi xoàn lưu niệm vào chương trình, đăng ký quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ trở nên tân tiến Tuổi trẻ con Sao nhằm mục đích từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng kỹ năng kết nối, cửa hàng và tiến hành các nội dung new theo nhu yếu của người quen biết công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, ship hàng và đem lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho cộng đồng độc trả của Tuổi trẻ em Online.


Chuyên mục: Tin Tức