Live stream màn hình điện thoại ios

     

Live stream là 1 trong tính năng hữu dụng giúp bạn chia sẻ các tin tức trực đường theo thời hạn thực đến chúng ta bè, người thân trong gia đình hay fan hâm mộ. Giải pháp stream phổ biến bây giờ là stream bởi camera, vậy khi hy vọng stream screen cho smartphone iOS thì nên làm sao?


Live stream screen thường được các game thủ thực hiện để chia sẻ các thủ thuật hay tác động với fan hâm mộ trong quá trình “chiến” game. Trường hợp như với những phiên bạn dạng iOS trước, hãng apple có cung ứng ghi screen cho Facebook nhằm live stream thì với quả táo 14, bạn sẽ không thể thực hiện được. Bởi vì vậy, bạn cần sự cung ứng của ứng dụng bên thiết bị ba.Ở trên đây mình đang hướng dẫn chúng ta live stream screen bằng ứng dụngOmlet Arcade - ứng dụng được nhiều game thủ trên toàn cố kỉnh giới chọn lựa để stream game.

Bạn đang xem: Live stream màn hình điện thoại ios

Hướng dẫn live stream màn hình cho smartphone iOS

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải ứng dụng Omlet Arcade.

Bước 2: Tạo thông tin tài khoản nhanh bằng phương pháp nhập thương hiệu ID.

Bước 3: bạn chọn dấu "+", lựa chọn Đến trực tiếp, lựa chọn Đăng nhập FB, chọn Tiếp theo. Nếu bạn có nhu cầu live stream trên căn cơ Youtube thì cũng hoàn toàn có thể chọn Youtube nhé.

*

Bước 4: tại đây các bạn chọn ứng dụng ước ao stream như Liên Quân, PUBG Mobile, Tiktok hoặc các game khác.

Xem thêm: Viện Đào Tạo Quốc Tế Fpt Tp

Thực chất việc stream này là stream screen nên bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chọn bất kỳ ứng dụng nào mà không yêu cầu chơi Liên Quân chọn Liên Quân. Bởi vì vậy, nếu như bạn chỉ ao ước stream màn hình để gợi ý thủ thuật điện thoại thì bạn có thể chọn Liên Quân.

*

Bước 5: Điền những thông tin cần thiết như title và biểu thị live stream.

Bước 6: Tùy chỉnh Các thiết lập Video truyền. Đây được xem như là bước khá đặc trưng để bạn có thể stream theo nhu cầu của mình. Nếu khách hàng live stream trò chơi thì có thể để Hướng khoác định là ngang. Đối với người dùng chỉ mong muốn stream màn hình thì hãy chọn chính sách dọc.

*

Bước 7: chọn Hoàn tất, chọn Bắt đầu, nhảy Micro, chọn ban đầu truyền phát. Lúc này trên Facebook liên kết vớiOmlet Arcade đã phát trực tiếp màn hình của bạn.

*

Như vậy là tôi đã hướng dẫn thành công chúng ta cách live stream màn hình hiển thị trên iOS. Nếu còn thắc mắc nào, chúng ta cũng có thể bình luận bên dưới nhé!


Chuyên mục: Tin Tức