Liên minh tốc chiến: cách chơi thần bài lol, cách chơi, lên đồ combo chết luôn mùa 1

     

Nếu yêu thích xem những bộ phim truyện thần bài xích của Châu Tinh Trì, rất bao gồm thể chúng ta cũng sẽ mong muốn chơi vị tướng mạo

Twisted Fate – được chế tạo hình giống hệt như một kẻ chơi bài xích với trang bị là mọi lá bài xích uy lực.

Bạn đang xem: Liên minh tốc chiến: cách chơi thần bài lol, cách chơi, lên đồ combo chết luôn mùa 1

Đang xem: lối chơi thần bài xích lol

*

Chơi bài giỏi, nhảy đầm đẹp chính là anh.

Bộ kĩ năng

Gian Lận:Twisted Fate và những đồng minh của hắn dấn thêm 2 xoàn mỗi đối chọi vị hủy hoại được.

Gian Lận có tính năng cộng vàng giống như với Ưng Tiễn của Ashe tuy thế lại có lợi hơn tại một vài điểm, kia là người quen biết của thần bài cũng nhận thêm tiến thưởng mỗi khi tàn phá một 1-1 vị cũng giống như đây là kĩ năng nội tại. Cho nên Twisted Fate không phải dành điểm năng lực để học tập và hoàn toàn có thể sử dụng mang lại các kĩ năng khác. Kỹ năng này giả dụ kết phù hợp với các trang bị có tác dụng cộng chi phí qua thời hạn thì rất có thể giúp thần bài gấp rút có đầy đủ 6 trang bị mang lại mình.

*
Phi Bài:Twisted Fate quẳng bố lá bài, gây gần cạnh thương lên mỗi đối phương nó bay qua.

Phi bài bác là kỹ năng gây gần cạnh thương cũng tương tự đẩy nhà chính của Twisted Fate. Với tầm thực hiện rất xa của Phi Bài, thần bài rất có thể ăn lính ở một khoảng cách bình yên nếu chạm chán những kẻ địch khó chịu đựng như Kassadin.

*
Chọn Bài:Twisted Fate lựa chọn một lá bài bác ma thuật vào bộ bài bác của mình, áp dụng nó vào đòn đánh kế tiếp, tạo thêm hiệu ứng.

Twisted Fate có cha loại bài khác nhau tùy theo mục đích sử dụng: bài bác vàng có khả năng gây choáng, bài xích đỏ có chức năng làm chậm trễ còn bài xích xanh giúp phục sinh năng lượng. Khi ở trên tuyến đường đi, bài xanh để giúp thần bài không phải lo lắng về lượng năng lượng của chính bản thân mình còn bài bác vàng kết phù hợp với Phi bài bác sẽ là một bộ combo rỉa máu rất thấm.

Tráo Bài:Mỗi 4 cú đánh, Twisted Fate tạo thêm gần kề thương. Xung quanh ra, vận tốc đánh của hắn được gia tăng và thời gian hồi được bớt đi.

Tráo Bài là một trong những kĩ năng phù hợp với Twisted Fate theo phía tướng nòng cốt hơn là pháp sư, nói thông thường là không ăn thua.

Định Mệnh:Twisted Fate tiên lượng được vận mệnh của địch thủ của mình, làm cho hiện ra toàn bộ chiến binh địch và rất có thể sử dụng Cổng Dịch Chuyển.

Định Mệnh hỗ trợ cho thần bài bác có đầy đủ pha đi săn bất thần khi có thể sử dụng để bay vòng ra phía sau sườn lưng đối phương, thậm chí còn là có thể dùng cho chiến thuật đẩy đơn vị lẻ với tẩu bay khi đối thủ đến gần. Chính sự bá đạo này mà các nhà cung ứng Riot Games đã sửa lại phạm vi buổi giao lưu của Định Mệnh.

Ngọc bổ trợ và bảng ngã trợ

Là một pháp môn sư đường giữa, bọn họ sẽ thực hiện bảng hỗ trợ 21/0/9 đến Twisted Fate.

*

Bảng bổ trợ gợi ý mang lại thần bài.

Tương từ như các pháp sư khác, bảng hỗ trợ trên góp thần bài xích tối ưu hóa lượng gần kề thương khiến ra cũng như kéo dài thời gian hiệu lực của bùa xanh cho bản thân. Ngoài ra tốc độ dịch chuyển cũng là một yếu tố đặc trưng giúp Twisted Fate rút ngay gần khoảng phương pháp để sử dụng những lá bài xích ma thuật của mình.

Về đá bổ trợ, chúng ta có thể sử dụng một cỗ đá như sau.

Đỏ: xuyên kháng phép.Vàng: liền kề vật lí.Xanh: kháng phép cộng thẳng.Tím: mức độ mạnh phép thuật hoặc vận tốc chạy.

Việc tăng lên sức mạng phép màu bằng ngọc Tím chỉ cải thiện sát thương mang đến Twisted Fate trong thời hạn đầu đôi chút còn với 1.5% vận tốc chạy kết phù hợp với bảng bửa trợ, thần bài sẽ có được gần 400 vận tốc chạy chỉ với

*

Giày thường. Các chúng ta cũng có thể tự chọn cho chính mình đá Tím đúng theo lí. Hình như ở địa chỉ đá Vàng, hồi tích điện mỗi 5 giây cũng là một trong những lựa lựa chọn không tồi ví như như chúng ta không hại bị kẻ thù quấy rối bằng các đòn đánh chay hoặc cạnh bên thương đồ dùng lí.

Cách lên đồ

Ngoài tuy vậy kiếm tai ương là trang bị bắt buộc yêu cầu có, Twisted Fate có không ít lựa chọn phù hợp mà các chúng ta có thể tham khảo.

Giày cơ động: với lượng liền kề thương kinh khủng của mình,

Giày pháp sư chắc rằng là một gạn lọc không quan trọng choTwisted Fate mà cụ vào đó, giầy cơ động để giúp đỡ chiến binh này thay đổi ma tốc độ. Tất cả thể cân nhắc giữa giày cơ động và

Giày bạc.

Gậy đầu lâu: khoác dù có thể gây gần kề thương cực lớn nhưng thần bài bác lại vô cùng mỏng manh, cái gậy này sẽ giúp đỡ Twisted Fate nặng tay hơn trước những pháp sư địch đồng thời năng lực trừ phòng phép cũng góp lượng ngay cạnh thương gây ra được cải thiện.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Critical Damage Là Gì, Những Điều Cần Biết Về Critical Hit

*

Đồng hồ cát Zhonya: một sản phẩm công nghệ để bảo đảm an toàn thần bài xích trước các chiến binh gây ngay cạnh thương đồ vật lí.

*

Mũ phù thủy Rabadon: chiếc mũ này là trang bị quan trọng cho tất cả các pháp sư.Song tìm tai ương: song kiếm này là trang bị không thể thiếu cho thần bài, kết hợp với Chọn Bài sẽ giúp đỡ gây một lượng gần cạnh thương… bá đạo.

*

Bùa đầu lâu: trường hợp lên lắp thêm

*

Dao găm suôn sẻ Kage từ trước, thần bài rất có thể nâng cung cấp lên bùa đầu thọ để tăng thêm khả năng burst.

*

Trượng hỏng vô: cần sử dụng khi kẻ thù lên nhiều kháng phép.

Ngoài ra các chúng ta cũng có thể thử những trang bị không giống trên Twisted Fate, chỉ cần bản thân sử dụng công dụng là được.

Hướng dẫn đùa cơ bản

Với một pháp sư có chức năng gây cạnh bên thương kinh khủng như Twisted Fate, phép hỗ trợ hợp lí là Tốc trở thành và Thiêu đốt. Tốc biến giúp chúng ta truy đuổi hoặc chạy trốn trong một trong những trường thích hợp còn thiêu đốt sẽ bức tốc khả năng gây gần kề thương.

Cách học kĩ năng:

Phi Bài: tăng ở cấp 2, 3, 5, 7, 9.Chọn Bài: tăng ở cấp cho 1, 8, 10, 12, 13.Tráo Bài: tăng ở cấp cho 4, 14, 15, 17, 18.Định Mệnh: tăng ở cung cấp 6, 11, 16.

Phi bài là kỹ năng đa dụng nhất, vì thế được ưu tiên max trang bị nhất, tiếp đế là Chọn bài để cải thiện khả năng burst của Twisted Fate còn Tráo Bài chỉ cần lấy 1 cấp để tăng một chút năng lực gây liền kề thương. Định Mệnh được lấy ở cấp cho 6, 11, 16 là vấn đề tất nhiên bởi vì tính cơ rượu cồn mà kĩ năng này mang lại.

Khi ngơi nghỉ lane cũng như trong những cuộc đụng trán, thần bài xích chỉ tất cả một combo duy tốt nhất là Chọn bài bác + Phi Bài, vì vậy việc sử dụngTwisted Fate có hiệu quả hay không nhờ vào rất các vào khả năng farm và cách lựa lựa chọn vị trí của người chơi. Chúng ta hãy lưu ý một số mẹo bé dại sau để có thể chơi tốt chiến binh này.

Bài tiến thưởng thường được dùng để làm cầm chân kẻ thù bởi năng lực làm choáng, mặc dù mỗi khi có hai chiến binh địch trở lên thì chúng ta nên dùng bài đỏ do lá bài xích này hoàn toàn có thể làm đủng đỉnh các địch thủ trong một phạm vi nhỏ.

*

Bài vàng có chức năng gây choáng.Bài xanh có tác dụng hồi năng lượng, mặc dù ở những lever thấp chúng ta vẫn cần tiêu giảm sử dụng các năng lực một biện pháp bừa bãi.

Sử dụng bài xanh nhằm hồi năng lượng.

Twisted Fate rất táo bạo ở đẩy nhà với năng lực dẹp quái ác nhanh bởi Phi bài và làm gục trụ với chọn Bài, quan trọng khi đã sở hữu Song kiếm tai ương, từng cú bài bác xanh lên trụ đang rút huyết trụ vô cùng nhanh.

Khi kẻ địch “mất hút” trên bạn dạng đồ, hoàn toàn có thể sử dụng Định Mệnh để phát hiện tung tích đối phương thay vị đi loăng quăng sẽ tương đối nguy hiểm.

Sử dụng Định Mệnh nhằm săn Xin Zhao.

Tráo bài bác có tác dụng mỗi 4 phạt đánh, hãy để dành phát tấn công được cộng tiếp giáp thương để quấy rối kẻ địch hoặc kết hợp với Chọn bài bác sẽ tạo hiệu quả tốt hơn.

Đối đầu với Twisted Fate

Thần bài là một trong chiến binh tương đối mỏng manh manh đề nghị khi tuyên chiến đối đầu với hầu hết kẻ địch có tác dụng áp giáp cùng những năng lực vô hiệu hóa, binh lực này sẽ có được phần yếu cố hơn. Các bạn cũng có thể sử dụng các lựa lựa chọn sau khi tuyên chiến và cạnh tranh với thần bài xích này ở mặt đường giữa:

Akali: ninja này tuy không thực sự dũng mạnh trước lever 6 dẫu vậy khi đã chiếm lĩnh ultimate của mình, Akali sẽ có khả năng burst mạnh hơn hẳn Twisted Fate. Chỉ cần không để gã thần bài phá hủy mình cho khi tất cả chiêu cuối, Akali đang có thời cơ “bật lại”.

Ahri: với năng lực phi thân, cô gái cáo này hoàn toàn có thể dễ dàng né phần đa lá bài xích của Twisted Fate còn kĩ năng “cò quay” của cô nàng này cũng thuộc loại đỉnh cao với kỹ năng hút tiết phép.

*

Katarina: dễ dàng và đơn giản là tầm sử dụng năng lực của Katarina cũng ngang ngửa với tầm thực hiện Chọn bài xích của Twisted Fate.Kassadin: giống như với Katarina, Kassadin sẽ dũng mạnh hơn thần bài từ cung cấp 6 trở đi.

*

Những “khắc tinh” của thần bài.

Hi vọng với nội dung bài viết này, các bạn đã sở hữu cái chú ý tổng quát về phong thái sử dụng Twisted Fate cũng giống như kinh nghiệm nhằm đối phó nếu kẻ thù sử dụng vị tướng tá này.


Chuyên mục: Tin Tức