Chào mừng đến với liên minh huyền thoại: tốc chiến

     

2022 là một mùa giải đánh dấu sự năng nổ của Riot Games trong việc giới thiệu những vị tướng mới tương tự như thực hiện những đợt update tầm trung so với những con bài đã “out meta”. Tính đến thời gian hiện tại, Riot đang cho ra mắt 4 vị tướng tá mới, và con số này nhiều kỹ năng chưa dừng lại trong năm nay. Mặc dù vậy, đội ngũ cải tiến và phát triển thậm chí còn “tính trước” khi ra mắt một số tin tức về vị tướng xuất hiện thêm trong quá trình tiền mùa giải 2023.

Bạn đang xem: Chào mừng đến với liên minh huyền thoại: tốc chiến


*
Vị tướng tá Darkin mới sẽ là một trong vị tướng vai trò cung cấp đến trường đoản cú vùng Ixtal.

Nếu theo dõi và quan sát hay chơi tựa gameHuyền thoại Runeterra, bạn sẽ biết được thông tin rằng Riot dự định sẽ còn giới thiệu thêm 4 vị tướng tá Darkin nữa. Vì thế sẽ trái cùng với câu chuyện sẽ sở hữu tất cả thảy 5 vị tướng tá mà bọn họ từng theo thông tin được biết đến.Về tin tức vị tướng tá Darkin new sắp được ra mắt, hãy coi qua các gì họ biết về vị tướng mạo này, nhân vậtsẽ sinh sống trong nhỏ dao găm được thấy sinh hoạt trên.

Vị tướng Darkin mới sẽ không mang hình dáng con người

Ở lộ trình thi công tướng gần nhất được công khai bởi Riot, chúng ta thể hiện mong muốn rằng sẽ chuyển lớp tướng tá mang làm ra quái vật lộ diện nhiều rộng và sẽ sở hữu ít nhất một vị tướng bởi vậy vào thời gian sắp tới. Họ đã bị gạt gẫm qua việc trình làng Bel"veth, một lần nữa nhé lại là một trong vị tướng với hình hài nhỏ người.

Vì vậy, Riot vẫn còn đấy ít nhất một lượt để reviews một vị tướng quái quỷ vật, nhiều người tin rằng Darkin tới đây sẽ là vị tướng đó. Cộng đồngđã đưa ra giả thuyết liệu vị tướngsẽ là 1 dạng chó nào đó hay không. Một số người cũng tưởng tượng nó chỉ là một trong con chó ngậm dao vào miệng, nhưng điều ấy có vẻ hơi tầm thường.

Cộng đồng LMHT tin tưởng rằng vị tướng new sẽ là 1 loài chó

*

Trong clip lộ trình cải cách và phát triển tướng ra mắttháng 8 năm 2022, Reav3 đã nói về tướng Darkin sắp trình làng và vớ cả bọn họ đều biết Riot siêu thích chơi chữ trái phải haytrung chổ chính giữa để gợi ý vềcác tướng new và kiến thiết của chúng, vị vậy người chơi đã chú ý rất nhiều tới từ ngữ mà lại anh ấy áp dụng và có rất nhiều thứ nhắc đến chó.

"Vị tướng này có khả năngsăn lùng tôi"... "Các fan hâm mộ của Darkin đã phảiném cho tôi một viên xương vào đây đấy!""... "Darkin này có khả năng sủa"... đây đa số là hồ hết trích dẫn từ video, vấn đề đó không như là những điểm sáng củamột nhỏ chó sao?

Với kĩ năng Riot sẽ cho trình làng một tướng kiểu như chó, một số trong những người ái mộ lo lắng rằng họ đang ra mắtmột đồ vật gì đó đáng yêu và xứng đáng yêu. Điều này gần như là không thể xảy ra,nhữngDarkin hầu hết là hầu hết lãnh chúa cảm xúc, vì vậy đây sẽ không còn phải là 1 trong vị tướngtrông tương tự Yuumi bé dại bé dễ dàng thương.

Xem thêm: Điện Thoại Lg G3 (Ram 3Gb, 32Gb) Đổi Bảo Hành, Lg G3 D855 32G Chính Hãng

Hình dạng của vị tướng tá mới

Hầu không còn mọi người tin rằng tướng sẽ giống một bé chó khủng hoặc một con sói như thế nào đó, các ý tưởng phát minh thiết kế không giống nhau đã mở ra xung quanh. Leaker liên hợp Huyền Thoại danh tiếng BigBadBear đã xây cất một đoạn phim trong kia anh ấy lý giải rằng thay vày ngậm nhỏ dao găm vào miệng, vị tướng mạo này sẽ tiến hành hợp nhất với con dao găm.

Con dao găm bằng phương pháp nào đó đã cắm vào đầu con chó, nhưng vị trí đúng mực vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên vậy, tất cả một điều chắc hẳn rằng là đây sẽ không phải là phiên phiên bản Yuumi giành riêng cho chó dễ thương, và có vẻ như thiết kế được lấy xúc cảm từ quái vật Hunter.

Bộ kĩ năng của vịtướng mới

Vẫn chưa có nhiều thông tin rò rỉ về cỗ kĩ năngcủa vị tướng này. Xã hội chorằng đónên là một trong những sát thủ gần kề thương vật lýnhưng kèm theo với một tỷ lệ bé dại sức mạnh phép thuật trong đó, tương tự như Varus. Cũng ko nằm ngoài kỹ năng vị tướng tá này còn có thể đi đường giữa.

Vị tướng tá nàycũng hoàn toàn có thể sở hữu một khả năng có thể bỏ qua những khống chế, cũng như thực hiện các chiêu thứcdựa trên lượng HP đang mất. Nhưng cho đến bây giờ không có công dụng nào được xác nhận chính thức.

Truyền thuyết về các vị tướng tá Darkin

Không bao gồm gì được tiết lộ liên quan liêu đến thần thoại cổ xưa của những Darkin, nhưng điều này không chống được cùng đồngđưa ra đưa thuyết về Darkin này có thể là ai. Một vài giả thuyết cho rằng Darkin này có thể là em gái của Varus, Valeeva, Darkin lắp thêm tư trong những 5 Darkin béo tốt còn còn sót lại ở Runeterra.

Ngoài ra, công ty chúng tôi không biết nhiều vềDarkin tiếp đây và truyền thuyết của họ, nhưng chúng tahy vọng rằng câu chuyện của họ bằng cách nào đó có tương quan đến Darkin hiện bao gồm trong hợp lại thành Huyền Thoại. Vị tướng mớisẽ biến Darkin nữ trước tiên trên Summoner"s Rift – trong những lúc ba trang bị Darkin new đã được bật mý trong Legends of Runeterra – toàn bộ đều là các được xác nhận là phái nữ sử dụng.

Thời điểm vị tướng mạo Darkin new ra mắt

Theo Riot, vị tướng này đã biết thành lùi lịchvà sẽ trình làng vào khoảng tầm năm 2023. Ban đầu, chúng được biết sẽ ra mắt sau Aurelion Sol, mhưng vị tướng mạo này hoàn toàn có thể sẽ là được thi công sau sự xuất hiện thêm củamột vị tướng tá phù thủy từIxtal.


Chuyên mục: Tin Tức