Lọc ánh sáng xanh pc

     

Trên phiên bạn dạng Windows 10 Creators thì Microsoft đã triển khai cập nhật tài năng Night Light nhằm đảm bảo mắt người dùng.


Tính năng Night Light trên Windows 10 sẽ thải trừ sút ánh nắng xanh, góp cho những người sử dụng sử dụng máy vi tính vào đêm tối không xẩy ra mỏi mắt cùng dễ dàng ngủ hơn.

Bạn đang xem: Lọc ánh sáng xanh pc

*

Tính năng lọc tia nắng xanh này có mặt bên trên tương đối nhiều đồ vật nhằm đảm bảo an toàn mắt người tiêu dùng. thường thì, tất cả các loại màn hình mọi phân phát ra ánh nắng xanh, tia nắng xanh này sẽ không tác động gì cho người tiêu dùng trường hợp cần sử dụng vào ban ngày gồm không hề thiếu ánh nắng. Nhưng vào đêm hôm nó sẽ tác động tới bạn không hề ít như khiến mỏi đôi mắt với khiến mất ngủ, nếu khách hàng sử dụng trong môi trường xung quanh ko đầy đủ ánh sáng.

Với anh tài Night Light, đôi mắt những bạn sẽ được đảm bảo xuất sắc rộng nếu được kích hoạt vào đêm tối. Sau đó là cách sử dụng công dụng này:

Bước 1: Các các bạn hãy ấn phải con chuột bên cạnh screen, kế tiếp lựa chọn vào “Display Settings”

*

Bước 2: Cửa sổ hiện ra, chúng ta gửi chế độ “Night Light” lịch sự “On” như hình dưới.

*

Bước 3: Sau Khi chuyển sang trọng On, họ đang thấy screen chuyển sang màu rubi dịu. Giờ nhằm tùy chỉnh thêm độ lọc tia nắng xanh mang lại màn hình hiển thị với thời gian auto kích hoạt, các bạn hãy vào “Night light settings".

Xem thêm: Top 12 Game Phòng Thủ Hay Nhất Thập Kỷ Qua, Top 10 Game Thủ Thành Hay Nhất Thập Kỷ Qua

*

Cách 4: Ở cột “Color temperature at night” các chúng ta có thể kéo quý phái trái hoặc phải để tăng bớt độ thanh lọc ánh sáng xanh tùy ý.

Để thiết đặt giờ auto kích hoạt tính năng này, các bạn bật “Schedule night light” lên, sau đó tùy chỉnh thiết lập thời hạn ở cả 2 chiếc “Turn on” cùng “Turn off” là được.

*

Giờ chỉ việc đến đúng khoảng thời gian vẫn thiết lập, nhân kiệt này sẽ auto được kích hoạt mà không phải các bạn cần làm thủ công bằng tay. Các bạn nên thiết đặt khoảng từ bỏ 9h về tối trsinh hoạt đi để đảm bảo an toàn mắt được cực tốt.

Mong rằng thủ pháp này hữu ích cho bạn và hãy nhớ là share đến bạn bè của chính mình giả dụ thấy tốt nhé!


Chuyên mục: Tin Tức