Lời bài hát điều anh muốn nói

     

Điều anh mong mỏi nói là bài hát thừa thế hiện bởi Reddy. Dưới đấy là lời bài xích hát Điều anh mong nói của Reddy cố nhiên hợp âm cũng như Karaoke Lyrics điều anh mong muốn nói nhưng mà binhphap.vn chia sẻ để các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát điều anh muốn nói


Lời bài xích hát Điều anh ý muốn nói lyric

Ver1:Đã có những lúc anh quên đi bạn dạng thân này bởi vì mải mê chạy theo một bóng hìnhMà đâu nghe biết một ngày nhớ thương kia tan thành mâyNgười có nhớ khi đó rằng ai đó đã nói cả nhân loại chỉ bản thân anh thôiGiờ đây vững chắc em chẳng cần biết nước mắt muộn màng có rơi

Chorus:Điều anh mong nóiDù đề xuất làm tim đớn đau hơnVì sao vương vấn kia không thể phai mờDẫu chỉ cần đôi môi, chỉ nên nụ cười ánh nhìn của emPhải đưa ra lúc ấyAnh có tình yêu thương như em ước mơ thì ta có quay lại bên nhau?Và chuyện tình này có vỡ tan lúc vừa bắt đầu?


Ver2:Giờ vẫn ánh mắt ấy anh sở hữu theo tháng năm dàiNgười có không một song lần quan sát lại?Ở phía cuối con phố này, có anh vẫn đang chờ emVẫn nhớ hết toàn bộ những gì đã đi quaCứ ngỡ nhân loại kia của song taRồi một sớm mai hốt nhiên tỉnh giấc cánh tay không còn đan vào cánh tay

Chorus:Điều anh muốn nóiDù đề xuất làm tim đớn nhức hơnVì sao vương vấn kia tất yêu phai mờDẫu chỉ nên đôi môi, chỉ với nụ cười góc nhìn của emPhải bỏ ra lúc ấyAnh với tình yêu thương như em cầu mơ thì ta có trở lại bên nhau?Và chuyện tình này có vỡ tan lúc vừa bắt đầu?

Bridge:Người có những thời gian tay thay tayVẫn kia tiếng yêu thương vẫn đó nhớ thương dâng đầyMà bởi vì đâu bởi ai, tín đồ quay sườn lưng đi chẳng nhìn lại….

Xem thêm: 12 Ghế Xem Phim Ý Tưởng - Có Nên Chọn Ghế Deluxe Cgv Khi Đi Xem Phim


Chorus:Điều anh mong nóiDù đề xuất làm tim đớn đau hơnVì sao vương vấn kia bắt buộc phai mờDẫu chỉ là đôi môi, chỉ cần nụ cười ánh nhìn của emPhải chi lúc ấyAnh với tình yêu thương như em cầu mơ thì ta có trở về bên nhau?Và chuyện tình này có vỡ tan lúc vừa bắt đầu?

Hợp âm hát Điều anh muốn nói Guitar

Hiện nay vừa lòng âm chuẩn của bài xích hát Điều anh hy vọng nói vẫn không được update, khi phù hợp âm được ra mắt thì binhphap.vn đã update sớm nhất có thể ngay tại bài viết dưới đây, hãy cùng mong chờ xem nhé!


Thông tin bài hát Điều anh mong mỏi nói

Executive Producer: DAO EntertainmentSong: Điều Anh ao ước NóiSinger: ReddyComposer: ReddyArranger: Phục Phạm

*

Kỹ năng giao tiếp là điều rất đặc biệt quan trọng trọng mà họ cần học hỏi và giao lưu để hoàn thiện bản thân...

binhphap.vn là blog chia sẻ về những bài hát, video clip nổi bật tiên tiến nhất đang mở ra trên thị trường. Gần như lời bài bác hát nhạc hay, phiên bản cover được cập nhập cấp tốc chóng đưa về trải nghiệm giỏi nhất cho người dùng.


Chuyên mục: Tin Tức