Lỗi đăng nhập vào dịch vụ chat lol

     
*
Hướng dẫn giải pháp lỗi đăng nhập LOL mới nhất

Liên Minh lịch sử một thời là trong những tựa game chạy khách nhất từ trước cho nay. Chắc chắn là rằng, trong quá trình chơi game, bạn không thể tránh khỏi các lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại. Vậy sửa lỗi đăng nhập LOL bắt đầu nhất như thế nào? thuộc tienkiem.com.vn theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Cách sửa lỗi đăng nhập LOL mới nhất do thư mục

Một trong số những lỗi thường chạm mặt trên hệ thống Liên Minh Huyền Thoại đó là do file trong thư mục game. Để hạn chế được lỗi này thì các bạn hãy làm theo các bước sau:


Bạn đã đọc: Sửa Lỗi Đăng Nhập Lol – tất Tần Tật Cách mới nhất Cực công dụng


Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập thư mục thiết lập game đã download xuống trên PC.

Bạn đang xem: Lỗi đăng nhập vào dịch vụ chat lol

Đang xem : Sửa lỗi đăng nhập lol

Bước 2: tra cứu tên thư mục Liên Minh lịch sử một thời => chọn Game Data. Tại đây, bạn ấn Ctrl + F cùng gõ chữ “lol.properties” nhằm tìm tệp.

*
Cách sửa lỗi singin LOL tiên tiến nhất do thư mục

Bước 3: khi tệp vẫn hiện ra, click chọn vào tệp File sẽ hiển thị dưới dạng tập tin Notepad. Dịp này, các bạn hãy xóa hết thông tin trong tệp cùng dán lại đoạn mã dưới đây. Sau đó, hãy ấn Save tệp tin với thử đăng nhập vào trò chơi LOL đợt tiếp nhữa nhé.

Dưới đó là đoạn mã được sử dụng để sửa lỗi singin LOL tiên tiến nhất :“ host = prodvn.lol.garenanow.com xmpp_server_url = chatvn.lol.garenanow.com xmpp_accept_self_signed_cert = true startChat = true storeEnabled = true enableTutorialGame = true lobbyLandingURL = http://landinglol.garena.vn/?mrtks2 ladderURL = http://lienminh.garena.vn/ helpURL = http://lienminh.garena.vn/support lq_uri = https://lqvn.lol.garenanow.com storyPageURL = http://lienminh.garena.vn/ loadModuleChampionDetail = true featuredGamesURL = http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured ekg_uri = https://ekg.riotgames.com riotDataServiceDataSendProbability = 1.0 ”

Hướng dẫn sửa lỗi không singin được Garena

Lỗi không đăng nhập được Garena cũng là lỗi thường gặp mặt trên mạng lưới khối hệ thống Liên Minh lịch sử một thời mà chúng tôi muốn nhắc đến. Lúc mắc phải yếu tố hoàn cảnh này, bạn sẽ gặp mặt rất nhiều bất tiện trong các bước rèn luyện với tranh tài với bè bạn. Có khá nhiều nguyên do tạo ra lỗi không singin được Garena, 1-1 cử như :

*
Lỗi không đăng nhập được Garena PlusNgười nghịch không đăng nhập Garena được hoàn toàn hoàn toàn có thể là do máy tính xách tay đang sử dụng phiên bản cũ hơn so với tiêu chuẩn. Trường đúng theo này, chúng ta hãy gỡ phiên bản cũ và thiết lập lại phiên bản mới độc nhất vô nhị tại trang chủ Liên Minh lịch sử một thời là được. Nếu như bạn không singin mạng lưới khối hệ thống Garena là do thông tin thông tin tài khoản thì hãy bình chọn tên đăng nhập và mật khẩu. Khám nghiệm xem bạn đã nhập đúng tài liệu chưa để tránh khiến mất thời hạn khi mạng lưới hệ thống nhận diện. Nếu nhập không nên mật khẩu, bạn hãy thực thi như phía dẫn để đưa mật khẩu mới. Lỗi không đăng nhập được Garena vì đường truyền. Thử kiểm tra bằng phương pháp nhập những website bất kể. Ví như website không vận động giải trí được, bạn cần phải xem xét những jack cắm, modem hoặc dây dẫn. Cơ hội này, bạn phải gọi nhân viên cấp bên dưới kỹ thuật trong phòng mạng tới kiểm tra. Lỗi do những ứng dụng khử virus chống cản các bạn tiếp cận ứng dụng. Bạn phải vào phần tính năng của các ứng dụng này và tắt tường lửa đi nhằm hoàn toàn có thể truy vấn Garena thuận lợi hơn .

Hướng dẫn sửa lỗi không khẳng định LOL

Lỗi ko xác lập LOL thường khá hay gặp mặt và nó khiến game thủ không khỏi bực mình mỗi khi đăng nhập vào game. Nguyên nhân phần lớn dẫn hoàn cảnh là bởi mạng ai đang sử dụng, hoăc vày mạng nội bộ của người sử dụng đơn cử khởi nguồn từ hệ làm chủ .

Xem thêm: #1 : Thông Tin Cấu Hình Blade And Soul Garena Blade & Soul Vietnam

Để sửa lỗi singin LOL mới nhất này, chúng ta hãy thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: update Firewall mới nhất

Nếu bạn chạm mặt phải lỗi ko xác lập LOL, chúng ta chỉ hãy update FireWall mới nhất là trả toàn có thể xử lý được yếu tố đăng nhập .

Cách 2: Tắt tường lửa (Firewall)

*

Lỗi không xác minh Liên Minh Huyền ThoạiCách 3: Thử cấu hình lại DNS

Bởi vì chưng DNS riêng không hề đọc được link với trò chơi LMHT. Bởi thế, bạn hãy kiểm tra coi đã cấu hình thiết lập với dải IP này chưa : 8.8.8. 8/8. 8.4.4 ( đây là dải IP của Google ) .

Nếu bạn muốn thay đổi nhiều năm này thì nhận chuột bắt buộc góc screen bên phải hình tượng dây mạng => Open network và sharing => lựa chọn mạng dây hoặc Wifi đang cần sử dụng => IPv4 => đổi DNS.

Cách 4: tùy chỉnh cấu hình VPN, Proxy

Hãy chắc chắc hẳn rằng bạn không áp dụng VPN hoặc Proxy để liên kết với sever Liên Minh. Ví như không các bạn sẽ không thể kết nối được với sever LMHT. Do vậy, bạn hãy tắt nó đi với đăng nhập bằng mạng dây nhé .

Xác định liên kết khi gặp lỗi đăng nhập

Ngoài những nguyên nhân trên, còn một nguyên nhân nữa cũng rất hay chạm mặt khi singin LOL chính là liên kết đến dịch vụ khẳng định thông tin đăng nhập

Nguyên nhân tạo lỗi

Cách khắc phục và hạn chế hiệu quả

Hãy thực thi những bưới tiếp sau đây sửa lỗi singin LOL này một bí quyết hiệu suất tối đa nhé !

Bước 1: Mở vỏ hộp thoại Run (tổ hòa hợp phím Windows + R) => nhập “optionalfeatures” => dìm OK

Bước 2: chọn Telnet Client => ấn OK

*
Chọn Telnet Client sau đó nhấn OK

Bước 3: Mở hộp thoại Run (tổ thích hợp phím Windows + R) => nhập cmd => ấn OK

Bước 4: Gõ lệnh “telnet 125.212.222.67 443” => thừa nhận Enter

Bước 5: vào trường hợp màn hình hiện ra màu black thì tức là chúng ta có thể Telnet thành công. Còn nếu screen hiển thị Could not xuất hiện connection tức là Telnet ko thành công.

Bước 6: tái diễn bước mở vỏ hộp thoại Run => gõ Cmd

Bước 7: Gõ lệnh “telnet garena.auth.riotgames.com 443” => nhận Enter


Chú ý: vào phần bộc lộ chi tiết, các bạn hãy khai báo thêm là đã “telnet thành công” hay “không thành công“. Đồng thời, truy cập https://www.iplocation.net/ để mang IP nhé!

Trên đây là những thông tin giúp cho bạn giải đáp thắc mắc cách sửa lỗi singin LOL bắt đầu nhất như thế nào?. Mong muốn qua bài viết này, chúng ta đã cố được giải pháp xử lý lỗi khi đăng nhập một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công!


Chuyên mục: Tin Tức