Hướng dẫn sửa lỗi directx trong liên minh huyền thoại, không

Liên Minch Huyền Thoại là trò nghịch trực đường được cộng đồng người chơi hết sức thương yêu. Tuy nhiên vào thời gian cách đây không lâu, tín đồ chơi cảm nhận báo cáo lỗi DirectX khi truy cập vào LMHT. Vậy nguim nhân là do đâu? Làm vậy như thế nào nhằm sửa lỗi DirectX trong Liên Minc Huyền Thoại? Các bạn hãy cùng binhphap.vn theo dõi và quan sát bài viết dưới đây nhằm tìm thấy biện pháp hạn chế và khắc phục nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sửa lỗi directx trong liên minh huyền thoại, không

Nguyên nhân xuất hiện lỗi DirectX vào Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minc Huyền Thoại bây chừ được update ở không hề ít phiên phiên bản thuộc rất nhiều tính năng lạ. Điều này dẫn mang lại chứng trạng nhiều máy tính không cân xứng với phiên phiên bản update với tạo ra lỗi. Một trong số lỗi phổ cập duy nhất là lỗi directx không khẳng định LOL. Để hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục mau lẹ bạn phải kiếm tìm nắm rõ chứng trạng của máy nghịch LOL.

Lỗi màn hình hiển thị Đen khi vào Liên Minc Huyền Thoại cũng là một trong những trong số những điều khiến khó chịu đến các game thủ Liên Minch. Mặc dù đấy là một tựa game hot với bao gồm số lượng người chơi cực cao tuy thế một vài ba bạn cũng dần dần “nản chí” khi vào game screen cứ “tắt đèn” về tối thui. Hãy thuộc mày mò nguyên nhân cùng biện pháp khắc phục lỗi này tức thì nhé!

Có 2 ngulặng nhân thiết yếu gây nên lỗi DirectX khi chơi Liên Minch Huyền Thoại:

Phiên bản Windows các bạn chạy đã vượt cũ cùng lâu ngày chưa được upgrade. Trong lúc ấy Liên Minch Huyền Thoại lại nâng cấp lên phiên bản mới. Điều này khiến cho máy vi tính không còn phù hợp với một số tuấn kiệt tạo xung đột dẫn đến việc bị lỗi DirectX LOL.Card screen laptop của người sử dụng cảm thấy không được cùng với hình ảnh vào game.
*
Lỗi DirectX xuất hiện lúc truy cập vào game LOL

lúc chạm chán lỗi này, game thủ sẽ không thể truy cập vào game được nữa. quý khách phải search phương pháp sửa lỗi DirectX Liên Minch Huyền Thoại để hoàn toàn có thể liên tục cuộc chơi.

Hướng dẫn một vài phương pháp khắc phục và hạn chế lỗi DirectX ko xác định trong LOL

Nếu nhiều người đang chạm mặt cần triệu chứng chung của gần như fan là bắt buộc đùa LOL Khi tăng cấp lên phiên bản mới thì nên làm theo khuyên bảo sau đây nhé.

Hiện tại gồm 4 phương pháp cơ bản để hạn chế lỗi DirectX Liên Minh Huyền Thoại:

Cách 1: Xóa tệp tin trò chơi.cfg

Thực hiện nay những thao tác xóa file theo các bước sau:

Cách 1: Kích chuột bắt buộc vào biểu tượng LMHT hay League of Legends trên Desktop, chọn mở cửa file location nhằm mở thỏng mục LOL, tại đây sẽ sở hữu được tất cả cất thưa mục con Config.

*

Bước 2: Tìm với kích con chuột đề nghị vào file game.cfg vào tlỗi mục con Config, kế tiếp lựa chọn Delete nhằm xóa file.

*

Cách 2: Cập nhật Driver mang đến card thiết bị họa

Lúc gặp mặt thông báo lỗi LoL nên bảo đảm Driver thẻ đồ họa nhưng mà ai đang sử dụng yêu cầu được update phiên phiên bản mới nhất trường đoản cú công ty cung ứng.

Bước 1: Kiểm tra DirectX đã cập nhật bản mới nhất chưa bằng phương pháp gõ tổ hợp phím hình tượng Windows ở bên cạnh phím Alt + R nhằm chạy RUN và dán dxdiag.

Cách 2: Sau khi bạn đánh giá giả dụ thấy DirectX sống phiên bản dưới 11 thì chúng ta gỡ bỏ rồi sau đó triển khai nâng cấp phiên bản new.

Cách 3: Gỡ bỏ thiết đặt Driver card hình ảnh hiện giờ bằng phương pháp mở cửa sổ lệnh Run rồi dìm Windows + R, sau đó nhập appwiz.cpl vào đó rồi nhấn Enter hoặc clichồng chọn OK.

*

Cách 4: Chọn Driver thẻ bối cảnh được liệt kê cùng hiển thị trong Programs and Features. Chọn nút Uninstall và chọn Yes nhằm chứng thực.

*
Cập nhật driver card đồ dùng họa

Trong tab System, tìm kiếm với khắc ghi ra giấy chi tiết về hệ điều hành.

Ghi lại mô hình card hình ảnh cùng cụ thể đơn vị cấp dưỡng vào tab DirectX Display.

Xem thêm: Outlast Whistleblower Free Download Outlast And The Whistleblower Dlc For Free

*

Bước 5: Mngơi nghỉ trình lưu ý ngẫu nhiên bên trên laptop cùng truy vấn website bên thêm vào thẻ đồ họa.

NVIDIA: http://www.geforce.com/driversAMD: http://tư vấn.amd.com/en-us/download/auto-detect-toolINTEL: https://downloadcenter.intel.com/

*

Bước 6: Chọn tải xuống Driver card hình ảnh tiên tiến nhất tương xứng với nền nền Windows 64 hoặc 32-bit. Chạy file thiết lập và lựa chọn các tùy lựa chọn cần thiết nhằm thiết đặt phiên bạn dạng driver thẻ giao diện mới nhất.

Bước 7: Sau Khi quá trình thiết đặt Driver xong, tiến hành khởi rượu cồn lại máy tính xách tay Windows và chất vấn xem lỗi DirectX vào Liên Minc Huyền Thoại (LOL) còn hay không.

Cách 3: Xóa file với thư mục con

Lúc vận dụng 2 cách bên trên tuy nhiên vẫn ko rõ ràng thì chúng ta có thể vận dụng bí quyết này theo các bước sau nhé.

Bước 1: Msống thư mục Config bằng phương pháp nhập đường dẫn C:Riot GamesLeague of LegendsConfig vào khung Search bên trên File Explorer.

Cách 2: Tìm cùng xóa các tệp tin game.cfg và tệp tin Input trong tlỗi mục Config đi.

Cách 3: Msống thư mục nhỏ RADS vào thư mục nhỏ League of Legends.

Cách 4: Tìm cùng xóa những thỏng mục nhỏ gồm tên: lol_game_client, lol_game_client_en_us.

Bước 5: Msinh sống hành lang cửa số khởi rượu cồn game, cliông xã lựa chọn nút ít ? nhằm mở cửa sổ Help, trên đây có 4 tùy chọn. Click chọn nút Repair trên cửa sổ Help nhằm sửa các tệp tin bị lỗi, bị lỗi.

Cách 4: Sửa cài đặt NET Framework

Microsoft NET Framework là ĐK rất cần thiết cho DirectX. Vì vậy chúng ta đang bắt buộc sửa chữa cài đặt NET Framework để fix lỗi DirectX LOL. Tại giải pháp này, họ thực hiện mức sử dụng Microsoft NET Framework Repair Tool cân xứng cùng với toàn bộ những gốc rễ từ Windows 7 mang đến 10.

Cách 1: Tải Microsoft NET Framework Repair Tool về đồ vật với cài đặt.

Bước 2: Mngơi nghỉ công cụ NET Framework Repair Tool + cliông xã chọn Next => bước đầu quá trình sửa chữa NET Framework.

Hình như, chúng ta có thể cài đặt lại NET Framework để góp hạn chế lỗi DirectX LOL. Để gỡ vứt download đặt NET Framework, hãy áp dụng công cụ NET Framework Cleanup Toolvà tiếp nối sở hữu và cài đặt lại NET Framework.

Xem thêm: Quang Brave Mất Và Nguyên Nhân Cái Chết Của Quang Brave, Nhìn Lại Sự Nghiệp Của Quang Brave

*

do vậy nội dung bài viết sẽ chỉ dẫn các bạn một số trong những cách cơ phiên bản để hạn chế và khắc phục lỗi DirectX vào Liên Minc Huyền Thoại. Hy vọng gần như công bố ấy hữu ích với những người dân đùa LOL. Chúc chúng ta sửa lỗi thành công xuất sắc nhé.


Chuyên mục: Tin Tức