Lỗi hàng chờ liên minh huyền thoại

     

Bất cứ game nào đều sẽ có những lỗi trong quy trình gameplay cùng Liên Minh huyền thoại (LMHT) cũng thế . Một trong những lỗi là cơ phiên bản và biện pháp sửa đơn giản không tác động nhiều đến quá trình trải nghiệm game. Một số trong những lỗi khác nhiều lúc sẽ khiến bạn mất tương đối nhiều thời gian để sửa tất cả khi tạo ức chế khiến bạn có nhu cầu xóa trò chơi đi. Để tránh triệu chứng giận vượt hóa không khôn trong nội dung bài viết này thủ thuật cả nước tổng phù hợp lại các lỗi thường chạm chán và cách khắc phục lỗi vào Liên Minh huyền thoại đẻ các bạn cũng có thể sửa lỗi trò chơi và tiếp tục trên bé đường chinh phục đỉnh cao của chính mình nhé.

Bạn đang xem: Lỗi hàng chờ liên minh huyền thoại

Tổng vừa lòng lỗi chơi Liên Minh Huyền Thoại

*

Những lỗi LMHT sau đây ko ít thì nhiều sẽ tác động đến đòi hỏi game của bạn vì vậy nỗ lực đọc sang 1 lần để biết phương pháp sửa lỗi nhé những bạn.

Lỗi ko vào được trận, đứng trò chơi khi gật đầu đồng ý trận đấu

*

Đây là lỗi server game tương quan đến khối hệ thống máy công ty của game. Khi bám lỗi này các bạn không thể làm cái gi khác không tính việc kiên nhẫn chờ nhằm hộp thoại Chấp thừa nhận trận đấu vươn lên là mất. Đây là lỗi khối hệ thống vì vậy game thủ bọn họ không thể từ sửa lỗi này mà buộc phải đợi NPH game sửa lỗi trên hệ thống.

Lưu ý quan lại trọng: Nếu sau khi hộp thoại Chấp nhấn trận đấu thay đổi mất, mà các bạn bị cấm search trận 5 phút thì mình khuyên chúng ta không nên liên tục tìm trận nữa mà hãy chờ sever ổn định lại rồi mới chơi tiếp. Nếu bọn họ ấn tra cứu trận tiếp luôn luôn thì kĩ năng cao sẽ liên tiếp lỗi và thời gian cấm tra cứu trận sẽ tạo thêm rất nhiều.

Lỗi TRA PLACEHOLDER

*

Lỗi TRA PLACEHOLDER là một trong lỗi liên quan đến card screen hay có cách gọi khác là card hình ảnh của bạn. Card screen đóng sứ mệnh là chỗ xử lí dữ liệu hình hình ảnh và kết xuất ra màn hình máy vi tính của bạn. Nếu máy vi tính bị thiếu hụt driver (trình điều khiển) cho thẻ đồ họa họ vẫn rất có thể nhìn thấy các nội dung hiển thị tuy nhiên quality sẽ kém, khi mở các các ứng dụng đòi hỏi phải giải pháp xử lý hình hình ảnh cao cần tác dụng của card bối cảnh mà thiếu thốn driver thì dễ làm cho đến các lỗi được thông tin trên màn hình. Rõ ràng nếu trang bị tính của bạn thiếu hay lỗi driver thẻ màn hình khi tập luyện Liên minh huyền thoại sẽ chạm chán thông báo lỗi TRA PLACEHOLDER như trên.

Cách khắc phục và hạn chế lỗi này tương đối rất 1-1 giản bọn họ chỉ đề nghị tải driver tương xứng cho card màn hình máy tình của chính mình cài lại là xong. Đối cùng với Windows 7, 8, xuất xắc 8.1 chỉ cần nâng cấp lên Windows 10 chắc chắn rằng lỗi này không xảy ra nữa vị Windows 10 khét tiếng về việc update các driver.

Lỗi hiển thị vỏ hộp thoại "Dữ liệu Liên minh lịch sử một thời bị hỏng..."

*

Lỗi này thường xảy ra sau khi bạn update phiên phiên bản LMHT mới. Trong vượt update đôi khi xảy ra một trong những lỗi dẫn tới việc thiếu file, hay hư lỗi file... Khiển game tất yêu nào cơ mà chạy được. Để khắc phục chứng trạng này, đơn giản và dễ dàng bạn chỉ việc thoát Garena với vào lại. Kế tiếp nhấn vào nút thay thế hình cờ lê ở góc dưới bên trái của Garena nhằm hệ thống auto chạy những chương trình sửa lỗi.

*

Lỗi "Tên singin hoặc mật khẩu không đúng"

Khi bước đầu vào game đôi lúc bạn gặp một vỏ hộp thoại hiện với nội dung: "Tên đăng nhâp hoặc mật khẩu không đúng. Vui lòng thử lại. Nếu như khách hàng quên mật khẩu, nhấn vào đây" tuy nhiên đã nhập đúng không ạ sai tẹo nào. 

*

Nguyên nhân của lỗi này rất có thể do sever hoặc lỗi file game hệ thống gây ra. Chúng ta cũng có thể thử 2 biện pháp sau nhằm khắc phục hiện tượng này:

Thoát không còn game và Log out tài khoản Garena, tắt hẳn Garena kế tiếp tiến hành singin lại tự đầu.Trong hành lang cửa số Garena, tìm về biểu tượng hình cờ lê ở góc dưới mặt trái tiếp đến ấn vào nó và hóng một lúc để phần mềm auto sửa lỗi.

Nếu thực hiện theo cả 2 cách trên mà vẫn bắt buộc vào được game, một lần nữa họ chỉ còn biện pháp đợi cho máy chủ ổn định lại rồi hãy đăng nhập vào trò chơi nhé.

Lỗi Update (cập nhật) game bị chậm/đứng

Có 2 tại sao chính dẫn tới việc update game LMHT bị chậm hoặc đứng yên ổn không thường xuyên chạy nữa (Thường quá trình update tốt đứng tại đoạn Xây dựng tập tin manifest từ 15 phút trở lên). Các lý do gây lỗi này như sau

Do đường truyền mạng của chúng ta kém, không ổn định hoặc chập chờn.Do lắp thêm chủ của doanh nghiệp bị quá tải vì có vô số lượt truy vấn và sở hữu xuống cùng lúc, lỗi này thường xẩy ra khi cập nhật phiên phiên bản mới.

Để tương khắc phục việc update game lừ đừ hay đứng thì trước hết chúng ta cần tự kiểm soát lại đường truyền mạng internet của mình. Nếu con đường truyền mạng không tồn tại vấn đề gì, hãy dìm Pause nhằm tạm dừng quá trình cập nhật. Tiếp nối chờ một vài ba phút rồi mới liên tiếp cập nhật. Làm việc này có công dụng giảm nghẽn đường dẫn và sau một lúc đường truyền đã sẵn sàng thì chúng ta lại liên tiếp tải game. Không tính ra bạn có thể tạm dừng game chờ khoảng chừng thời gian thích hợp mới vào game lại. Khoảng thời hạn này khuyên chúng ta nên lựa chọn vào buổi sáng gần với thời gian các học sinh đến trường lúc đó mạng sẽ khỏe nhất.

Còn ví như vẫn ko update trò chơi được chúng ta nên thoát hẳn Garena tiếp nối đăng nhập và cập nhật lại từ đầu.

Lỗi đang nghịch bị văng game

Khi đang đại chiến trong một cuộc chiến máu lửa thì đùng một cái bạn bị văng ra màn hình nền là 1 trong những lỗi khiến nói theo cách khác là hết sức ức chế với những người chơi độc nhất là đang đi tiến công rank. Mặcc mặc dù qua nhiều bản cập nhật thời giờ đây, LOL đã bình ổn hơn trước tương đối nhiều thế dẫu vậy không có nghĩa là lỗi này không xảy ra. Nguyên nhân chủ yếu hèn của lỗi này là do vận động không trơn tru tru thân game và hệ thống. Với lỗi này chúng ta ko thể làm những gì khác ko kể cách tắt không còn các phần mềm hay vận dụng nặng nhằm tập trung toàn bộ tài nguyên cho game mà lại thôi. C

Lỗi màn hình đen khi bước đầu tải trận

Có một số tại sao chính tạo ra lỗi screen đen khi mua trận đấu

Do độ phân giải của game to hơn độ sắc nét chỉnh được của sản phẩm tính. Với cách này họ cần nhấn alternative text + Enter để chuyển về cơ chế cửa sổ của game tiếp nối chỉnh lại độ phân giải của game mang lại phù hợp.Do tín đồ chơi alt + tab ra phía bên ngoài quá cấp tốc khi game mới bắt đầu tải trận.Do driver của card đồ họa đã cũ và không được cập nhật => Update Driver của card đồ họa.

Lỗi đăng nhập mà thông tin tài khoản có ký tự sệt biệt

Lỗi này tương đối nhiều game thủ LMHT đã gặp gỡ phải do tên thông tin tài khoản có những ký tự sệt biệt. Khi chạm mặt lỗi này bọn họ chỉ yêu cầu đăng nhập tài khoản cũ, rồi vào Garena để đổi lại tên singin là được. Tất nhiên, mong mỏi đổi được tên chắc hẳn rằng tài khoản của chúng ta phải gồm số điện thoại cảm ứng thông minh chính công ty để thừa nhận tin nhắn SMS hoặc thư điện tử đã được đúng đắn để thừa nhận mã.

Lỗi "Suspicious Environment - 0x8000000a"

*

Lỗi này có thể hiểu là LMHT không xác thực được môi trường thiên nhiên game. Rất tất cả thể cài đặt game của người tiêu dùng bị lỗi hoặc vì chưng virus malware hình ảnh hưởng. Triển khai quét virut tiếp nối gỡ trò chơi LMHT ra rồi thiết đặt lại.

Lỗi "disk I/O - 0x8000000c"

*

Lỗi này cách khắc phục tựa như như lỗi Suspicious Environment sinh hoạt trên

Lỗi "Input Not Supported"

Lỗi này thường xẩy ra khi card màn hình hiển thị hay màn hình của công ty không cung cấp đầy đủ độ phân giải đang tùy chỉnh cấu hình trong trò chơi. Chúng ta có thể sửa lỗi này bằng cách chuyển sang chính sách Cửa Sổ hoặc ko Viền như sau:

Cách 1: Nhấn Alt + Enter khi chạm mặt màn hình đen.

Cách 2: Vào hòa hợp Huyền Thoại, truy cập đến mặt đường dẫn: C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameCon fig (trường hợp các bạn cài LMHT vào ổ C) và mở tệp Game.cfg bởi Notepad++ hoặcc Notepad.

Sau đó, tìm đến dòng WindowMode=X, sửa X thành 2, rồi nhấn Ctrl + S nhằm lưu lại.

Lỗi khởi đụng Garena thất bại

Lỗi này chỉ dễ dàng và đơn giản là Garena bị lỗi hoặc không được cập nhật phiên bản mới nhất.

*

Để sửa lỗi này chỉ việc bạn update Garena PC lên phiên bản mới tuyệt nhất là được. Hoặc cũng click vào biểu tượng cờ lê góc trái dưới cùng screen rồi thừa nhận Sửa.

Lỗi "LeagueClient.exe - Application Error"

Lỗi này thường do một vài ứng dụng đang hoạt động trong đồ vật xung đột khiến bạn chẳng thể vào trò chơi được.

Xem thêm: Khi Sao Nam Vbiz Cũng "Dao Kéo": Trấn Thành Sửa Mũi, Trấn Thành Nâng Mũi Ở Đâu

*

Vì vậy, hãy tắt các ứng dụng lạ trong Task Manager hoặc tắt các ứng dụng khởi đụng cùng Windows kế tiếp khởi đụng lại trang bị .

Tắt ứng dụng trong System Configuration bằng cách:

Nhấn phím Windows, gõ key sau msconfig vào thanh tìm kiếm tiếp nối nhấn Enter.Cửa sổ System Configuration xuất hiện, bạn chuyển thanh lịch tab Services, chọn Hide all Microsoft services rồi lựa chọn Disable all.Tiếp theo, gửi sang tab Startup và chọn Disable all.Cuối cùng, thừa nhận Apply và nhấn OK.Sau kia khởi đụng lại máy.

*

Ngoài ra, các bạn có thể dùng lệnh "sfc /scannow" trong cmd để sửa tập tin hệ thống.

Lỗi "Unable khổng lồ init component - 0x8000000a"

*

Khi chạm chán lỗi này, đơn giản dễ dàng bạn chỉ cần đăng nhập máy tính xách tay bằng quyền Admin. 

Lỗi "lolex.exe - Application Error"

Sửa như sửa lỗi "Unable to init component - 0x8000000a".

Lỗi khởi chạy nhưng quan trọng vào trò chơi, cũng ko hiện thông tin lỗi như thế nào cả

Khi gặp lỗi này, rất có thể bạn sẽ đặt tên thư mục đựng Liên Minh lịch sử một thời có dấu. Bởi vậy, hãy thay đổi lại thương hiệu thư mục thành không dấu để thường xuyên trải nghiệm game.

Lỗi "... Could not find or load the Qt platform plugin"

*

Lỗi này xảy ra do tập tin qwindows.dll trong folder C:Program Files (x86)GarenaGarena2.0.1711.2118libsplatforms của bạn bị lỗi hoặc do ứng dụng antivirus chặn. Bạn triển khai theo những cách sau:

Bỏ ngăn hay thêm độc quyền của thư mục cài đặt game LMHT trong ứng dụng diệt virus của bạnCài để lại game LMHT

Lỗi "Failed to patch" khi update LMHT

Khi mở ra thông báo lỗi "Failed to patch" là lỗi vị một tập tin vào máy của công ty bị lỗi hay thay đổi. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi này: Ví dụ vị virus, lỗi ổ cứng, can thiệp của phần mềm bên máy ba... Tốt nhất các bạn hãy download và mua đặt bản đầy đủ nhằm khắc phục.

*

Lỗi hoàn tất setup Client bắt đầu nhưng vẫn yêu cầu cài Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi setup Client mới mặc dù thế vẫn xuất hiện thêm yên cầu sở hữu game Liên Minh huyền thoại bạn hãy thử bí quyết sau

Trước tiên đề xuất tải tập tin "lolex.rar". Sau đó, giải né và xào luộc tập tin "lolex.exe" vào băng thông GameDataAppslolVN của thư mục setup Liên Minh Huyền Thoại. Thuộc cùng là bạn cập nhật Liên Minh huyền thoại lên phiên bản mới nhất.

Lỗi không thể cài đặt trận khi kết thúc chọn tướng

Chọn tướng mạo xong gặp mặt mỗi ko thể thiết lập trận nguyên nhân do các lỗi sau:

Do phần mềm Antivirus đã chặn hay xóa một số tập tin liên hợp Huyền Thoại. Bạn hãy tắt phần mềm Antivirus trên sản phẩm đi hoặc thêm ngoại lệ mang đến LMHT trong ứng dụng diệt virus.Bản update mới của BBtalk xung chợt với client. Bởi vậy, bạn nên tắt hoàn toàn BBtalk trước khi vào client bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Ctrl + alt + Del, chọn Start Task Manager. Ở tab Processes, bạn tìm tới tiến trình "BBTalk.exe" và chọn End Process.

*

Lỗi "Error – Đổ bóng 2.0" và màn hình hiển thị đen nhòe

Lỗi này bởi lỗi driver card đồ họa chỉ việc tải đúng driver về setup là xong. áp dụng Driver Bóoter theo phía dẫn sau để cập nhật : cách dùng Driver Booster update driver tự động

Lỗi "Internal error…"

Lỗi "Internal error…" khi chạy LMHT là do laptop chưa thiết đặt .Net Framework hay công tác này bị lỗi. Thực hiện tải .Net Framwork về sản phẩm công nghệ để setup là hạn chế và khắc phục được.

Lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại

Khi chạm chán lỗi cấp thiết đăng nhập game Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta hãy mở file lol.properties theo đường dẫn …GameDataAppslolVNAir bằng Notepad ++ . Sau đó, coppy đoạn mã bên dưới vào tệp tin rồi lưu lại lại.

host=prodvn.lol.garenanow.com

xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com

xmpp_accept_self_signed_cert=true

startChat=true

storeEnabled=true

enableTutorialGame=true

lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/index.php?username%3dhuylvh86

ladderURL=http://lienminh.garena.vn/

helpURL=http://lienminh.garena.vn/support

lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com

storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/

loadModuleChampionDetail=true

featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured

Khi đăng nhập báo lỗi Maestro

Lỗi này cũng do phần mềm diệt virut trên thứ đi bạn cũng có thể nhấn chuột đề xuất vào biểu tượng game Liên Minh Huyền thoại, chọn Run As Administrator. Truy cập vào Control Panel, chọn Internet Option. Sau đó, đưa sang thẻ Security => Custom level, rồi chọn Reset => Yes => OK.

Đăng nhập vào trò chơi báo Yes/No

Khi singin vào LMHT nếu khách hàng nhận được thông báo Yes/No là do khối hệ thống ngày giờ trên sản phẩm công nghệ không đúng với hiện tại. Vị vậy, khối hệ thống server game sẽ nghi vấn phát sinh ăn lận chơi game, đơn giản và dễ dàng bạn chỉ cần chỉnh lại ngày giờ hệ thống là được.

Lỗi ngữ điệu trong trò chơi là giờ đồng hồ Anh

Mặc dù chúng ta đã thiết đặt ngôn ngữ giờ Việt đến game bên trên Garena Plus, tuy nhiên vẫn không được thì sao hãy truy cập vào băng thông dưới đây:

...Lien Minh Huyen ThoaiGameDataAppslolVNAir...

Sau đó mở file locale.properties bằng Notepad++, sửa lại thành locale=vn_VN và giữ giàng file rồi khởi hễ lại garane vào trò chơi nhé

Lỗi screen đen khi đăng nhập Liên minh huyền thoại.

Khi đăng nhập vào trò chơi LMHT thì client trò chơi chỉ hiện lên một màu sắc đen. Các nguyên nhân hoàn toàn có thể gây đề nghị lỗi này như sau:

Do những file css quản lý phần hiển thị vào client bị mất.Do máy tính bị lỗi.Do Windows 10.

*

Bạn hãy làm theo cách dưới đây để khắc chế lỗi màn hình đen này:

Gỡ Garena khỏi máy tínhCho phép Liên minh huyền thoại khởi chạy quăng quật LMHT trong ứng dụng diệt virut

Lời kết.

Hy vọng nội dung bài viết này đã giúp chúng ta nằm vững vàng được các lỗi thường gặp và cách khắc phục lỗi trong kết liên Huyền Thoại. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ.


Chuyên mục: Tin Tức