Lỗi html5 trên youtube

     

Lúc các bạn coi đoạn phim trên youtube trường hợp thường xuyên phát hiện tình trạng lỗi như không hiển thị video hoặc đoạn phim hiển thị screen xanh trên…. Mặc cho dù hiện giờ YouTube đã fix lỗi này tuy nhiên đôi lúc nếu khách hàng gặp gỡ bắt buộc bạn cũng có thể hạn chế chúng một biện pháp triệt nhằm độc nhất. Sau đó là nguim nhân với các chiến thuật sẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý vụ việc này.

Bạn đang xem: Lỗi html5 trên youtube

Ngulặng nhân gây nên lỗi Flash trên YouTube

*

Tính năng gia tốc phần cứng, quy trình xung bỗng nhiên thân các ứng dụng mở rộng hay sử dụng phiên bạn dạng Flash cũ gần như hoàn toàn có thể sẽ gây tác động tới sự việc xem đoạn phim trên Youtube. Ngoài ra, sự bất tương hợp về trình để ý cũng hoàn toàn có thể là nguyên nhân. Sẽ ko thừa khi ta tiến hành việc đánh giá một website bằng phương pháp truy vấn bởi những trình lưu ý khác biệt. cũng có thể sẽ sở hữu được một trình coi sóc ko tương hợp cùng với Flash khi vận động cùng mọi người trong nhà trên phần cứng.

Các bí quyết khắc chế lỗi Flash trên YouTube

Tắt tính năng vận tốc phần cứng

Adobe Flash Player luôn luôn mặc định áp dụng tác dụng vận tốc phần cứng (hardware acceleration). Tính năng này thực hiện card hình ảnh để tăng tốc độ cách xử lý phạt Flash và cải thiện hiệu năng. Tuy nhiên, tốc độ phần cứng không hẳn thời gian nào thì cũng vận hành một cách chính xác. Ở một số ngôi trường phù hợp, người dùng vẫn chỉ thấy xuất hiện thêm một screen xanh Lúc đang truy cập đoạn phim trên YouTube. Đó là tín hiệu cho biết chức năng này đang chạm chán lỗi trục trẹo như thế nào kia.

Để tắt gia tốc phần cứng thì chúng ta kích loài chuột đề nghị vào đoạn Clip YouTube mong xem và chọn Settings. Sau đó vứt tích tùy chọn Enable hardware acceleration rồi kiểm soát lại xem lỗi đã có hạn chế tuyệt chưa.

*

Nên xem xét rằng tính năng này rất có lợi trong bài toán tăng tính năng tệp tin Flash và ta tránh việc tắt nó đi khi nó vẫn vẫn vận hành chuẩn xác. Gia tốc phần cứng hoàn toàn có thể hoạt động lại một cách bình thường quay lại sau thời điểm driver cho card hình ảnh được nâng cấp.

Nâng cấp cho Flash

Phiên bản Flash cũ rất có thể sẽ không tương thích cùng với YouTube tốt trình chuyên chú về sau. Vậy nên hãy luôn bảo vệ rằng bản thân đang sử dụng phiên bản Flash tiên tiến nhất. Google Chrome là trình để mắt khuyên dung độc nhất vô nhị vị nó hữu dụng thế hơn so với những trình chú ý khác đó là người tiêu dùng đang không hẳn từ bỏ thiết lập Flash. Trình để mắt đã auto tích vừa lòng Flash với vẫn từ nâng cấp lúc bao gồm phiên phiên bản mới

Trước khi chúng ta setup một phiên bản Flash mới thì thứ nhất bạn nên gỡ phiên phiên bản cũ để tránh sự cố tất cả xung tự dưng phần mềm xảy ra. Mở trang gỡ vứt Flash Player của Adobe lên, thiết lập về công tác gỡ quăng quật Flash cùng làm theo lí giải trên trang để gỡ quăng quật hoàn toàn Flash cũ.

Sau đó, thường xuyên tróc nã cập trang chủ cùng mua Flash Player, nhằm thiết đặt phiên phiên bản Flash mới nhất. Vấn đề lúc này đã hoàn toàn có thể được xử lý.

Khắc phục xung đột giữa những tiện ích không ngừng mở rộng bên trên Firefox

Một số add-on được mua bỏ trên Firefox hoàn toàn có thể gây xung bỗng nhiên so với plug-in Flash trên YouTube cùng có tác dụng trình cẩn thận bị lỗi. Cách Để đánh giá add-on tất cả xung bỗng hay không đó là nhấn vào biểu tượng Firefox, trỏ tới Help với chọn Restart with Add-ons Disabled.

Xem thêm: Giấc Mơ Trường Sinh Bất Tử Không? Vì Sao Con Người Không Trường Sinh Bất Tử

*

Sau lúc khởi đụng lại trình duyệt Firefox, vào YouTube cùng test xem đoạn Clip. Nếu video được phân phát một biện pháp bình thường có nghĩa là ta đang bao gồm xung tự dưng add-on trên trình cẩn thận. Bây giờ đồng hồ hãy loại bỏ hóa thứu tự những add-on (khởi động lại Firefox sau khi vô hiệu hóa hóa từng add-on) để xem xem add-on nào tạo ra xung đột. Chọn Add-on vào thực đơn Firefox để mngơi nghỉ màn hình hiển thị add-on, ở chỗ này ta rất có thể điều hành và kiểm soát những add-on được cài.

Nếu video vẫn ko phạt một phương pháp chuẩn chỉnh xác sau thời điểm khởi hễ lại Firefox cùng với add-on bị vô hiệu hóa thì rất có thể vụ việc nằm ở trên chủ yếu trình coi ngó.

Dùng trình ưng chuẩn cố kỉnh thế

Nếu Flash ko quản lý và vận hành chuẩn chỉnh trên Firefox, thử setup cùng áp dụng trình phê duyệt Chrome sửa chữa thay thế và ngược lại. Có một vài sàng lọc tốt nhất cơ mà người dùng có thể sử dụng nhỏng Google Chrome, Firefox, Internet Explorer tuyệt Opera.

Sử dụng HTML5 coi video

quý khách hàng thử thực hiện HTML5 giúp thấy Clip chũm mang lại Flash. chỉ cần tróc nã cập vào trang HTML5 Video Player của YouTube kế tiếp kích vào băng thông Join the HTML5 Trial.

Bạn không cần thiết phải thực hiện mang đến trình trông nom cung ứng HTML5 nlỗi Chrome, Firefox, Opera, Safari tốt IE 9. Các phiên bản IE cũ hơn cũng trở nên tương thích với Google Chrome Frame.

Nhưng có một điều rủi ro là, không hẳn tất cả video hầu hết sẽ được phát bởi HTML5. Video gồm kèm quảng cáo hiện có thể ko biểu đạt chính xác.

Xem thêm: Những Cầu Thủ Chạy Nhanh Nhất Fifa Online 3 Không Thể Bỏ Qua

*

Trang trợ giúp chủ yếu thức của YouTube cũng đã đề cùa đến một số trong những phương án không giống cho sự việc này, như thể bổ sung YouTube.com làm trang web tin yêu (trusted website) vào tường lửa. Nếu chúng ta đang chạy phần mềm tường lửa trung gian ráng vì tường lửa tích phù hợp Windows thì bài toán này cũng xứng đáng để demo.


Chuyên mục: Tin Tức