6 cách khắc phục máy tính không nhận usb trong windows 10/8/7/xp

     

Trong quá trình sử dụng, lỗi máy tính không sở hữu và nhận USB tương đối thường xuyên chạm chán và gây ít nhiều phiền toái tác động không nhỏ dại cho tới kết quả quá trình. Để khắc phục và hạn chế mau lẹ lỗi không sở hữu và nhận USB trên lắp thêm tính Win 10/ Win 8 và Win 7, các bạn đừng làm lơ hồ hết thông tin phương án hữu dụng ngay lập tức tiếp sau đây.

Bạn đang xem: 6 cách khắc phục máy tính không nhận usb trong windows 10/8/7/xp


Tại sao buộc phải khắc chế lỗi máy tính không nhận USB?

Việc kết nối máy vi tính với USB cung cấp vấn đề truyền cài đặt dữ liệu, dịch chuyển xuất xắc coppy tệp tin, dữ liệu nhanh lẹ và đơn giản dễ dàng hơn. Thao tác sử dụng cũng khá đơn giản dễ dàng, người dùng chỉ cần coppy dữ liệu phải sử dụng vào USB cùng kết nối USB đó với cùng một máy vi tính khác để chuyển dữ liệu không thiếu với linh hoạt.


*
Kết nối máy tính cùng USB hỗ trợ vấn đề truyền cài tài liệu nhanh khô chóng

Tuy nhiên, vào quá thực hiện nhiều khi người dùng ko tránh được sự cụ máy vi tính không nhận USB – “USB device not recognized” thường xuyên gặp gỡ bên trên thiết bị tính Windows 10/Win 8/Win 7, đặc biệt ngơi nghỉ các vật dụng cũ. Để hạn chế và khắc phục những lỗi này có nhiều chiến thuật khác nhau, địa thế căn cứ vào tình trạng lỗi bạn cũng có thể áp dụng cân xứng.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi không sở hữu và nhận USB 1-1 giản

Lỗi không sở hữu và nhận USB – “USB device not recognized” trên máy vi tính Windows 8, Win 7 cùng Win 10 khiến thiết bị thiết yếu liên kết với USB để truyền dữ liệu. Với lỗi này, người tiêu dùng rất có thể thử thực hiện những biện pháp xử trí được share sau đây:

Cách 1: Tắt đi với khởi động lại máy tính

Phương pháp tắt với khởi động lại laptop là phương án xử lý lỗi máy tính xách tay không nhận USB được nhiều tín đồ nghĩ về cho đầu tiên khi chạm chán lỗi này. Thực tế cũng minh chứng phương thức này đang đem đến công dụng một mực trong một trong những trường hợp. điều đặc biệt khi lỗi tạo ra vì khối hệ thống bị dừng vận động tại một vài ba bộ phận vào quá trình áp dụng. Trong trường hòa hợp này, bài toán tắt cùng khởi động lại sản phẩm là cần thiết nhằm tùy chỉnh thiết lập lại thiết đặt dịch vụ trên thiết bị.

Cách 2: Tgiỏi đổi cấu hình thiết lập Device Manager

Tính năng Device Manager có phương châm tập trung quản lý các vật dụng liên kết hoặc bên phía trong máy vi tính. Cụ thể bao hàm cả những vật dụng ngoại vi nlỗi USB. Do vậy khi gặp lỗi máy tính không sở hữu và nhận USB, người tiêu dùng tiến hành khắc chế như sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ thanh Menu Start cùng nhập từ bỏ khóa search kiếm “Device manager”.


*
Tính năng Device Manager tập trung thống trị các lắp thêm kết nối nước ngoài vi

Bước 2: Cliông xã chuột chọn Disk drives >> Uninstall >> Tiến hành Khởi cồn lại thứ.

Bước 3: Trường phù hợp khi triển khai hết Bước 2 mà lại không khắc phục và hạn chế được lỗi, người tiêu dùng demo chọn tiếp mục Action với Scan for hardware changes để search tìm lỗi trên những Hartware bị chuyển đổi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Sniper Elite 3 Thành Công 100, Tải Game Sniper Elite 3

Một giải pháp khác được lời khuyên là tiến hành cập nhật lại những phiên bạn dạng ứng dụng rồi nhận chọn Search automatically for updated driver software để hệ thống tự động quét và update phiên bản driver mới nhất, khắc phục lỗi không nhận USB.

Cách 3: Sử dụng phương tiện sửa lỗi Troubleshooting

Bước 1: Mở tkhô cứng Menu Start, nhập từ khóa tìm kiếm “Troubleshooting ” >> Click chuột lựa chọn hiệu quả hiển thị đầu tiên.


*
Khắc phục lỗi không nhận USB trên mục Troubleshooting settings

Bước 2: Tại mục Troubleshooting chọn phần Hardware & Sound rồi truy vấn vào phần Configure a device nhằm cho phép khối hệ thống tự động hóa quét với tìm lỗi phải hạn chế.

Cách 4: thay đổi lại cơ chế nguồn Options

Cách 1: Người dùng mnghỉ ngơi tkhô giòn Menu Start rồi nhập từ bỏ khóa tìm kiếm kiếm “nguồn Option ” rồi truy cập mục Power nguồn Options tại Control Panel >> Change plan settings >> Change advanced power settings .


*
Truy cập mục Power nguồn Options tại Control Panel

Cách 2: Tiếp tục tìm đến mục USB settings >> USB selective suspkết thúc settings >> Disabled.

Cách 5: Sử dụng các dụng cụ auto kiếm tìm Driver

Nếu người tiêu dùng đã thử toàn bộ những cách bên trên nhưng lại không hạn chế và khắc phục được lỗi không nhận USB thì chỉ hoàn toàn có thể thử cần sử dụng các ứng dụng tự động hóa tra cứu Driver. Một số gợi nhắc ứng dụng tìm kiếm tìm Driver unique được rất nhiều người chắt lọc nlỗi Driver Booster hoặc người dùng demo tò mò lỗi gồm phải vì USB không nhằm đúng lúc sửa chữa với thay thế sửa chữa sản phẩm.


Chuyên mục: Tin Tức