Lỗi personalized settings

     

Nếu bạn được tiếp nhận bằng một màn hình hiển thị tối với điều này Personalized Settings (Not Responding) ở phía trên bên trái sau Windows Update, đừng hoảng sợ. Nhiều người tiêu dùng đã báo cáo như vậy. Nhưng như mong muốn thay, bọn họ đã xử lý được điều tồi tệ này cùng với các phiên bản sửa lỗi bên dưới đây. Vì vậy, hãy tham khảo tiếp và khám nghiệm chúng…


6 phiên bản sửa lỗi đến các thiết lập được cá nhân hóa (Không phản bội hồi)

Ảnh chụp screen dưới đây là từ Windows 10, cơ mà các phiên bản sửa lỗi hoạt động trong Windows 8.1 7 cũng.

Bạn đang xem: Lỗi personalized settings

Bạn rất có thể không phải thử tất cả các phiên bản sửa lỗi này; chỉ thao tác theo cách của doanh nghiệp xuống danh sách cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Khắc phục 1: Khởi rượu cồn lại laptop của bạn

Trên keyboard của bạn, dìm Ctrl, Alt Del các phím cùng một lúc.Ở dưới cùng bên đề xuất của màn hình, hãy nhấp vào the power button và gạn lọc Restart. Hi vọng rằng màn hình hiển thị của các bạn sẽ hoạt động bình thường lần này. Giả dụ không, hãy thường xuyên với Fix 2.

Khắc phục 2: chuyển đổi kết nối mạng

Trên keyboard của bạn, dấn Ctrl, Alt Del các phím cùng một lúc.Ở dưới thuộc bên nên của màn hình, hãy nhấp vào the airplane mode icon (hoặc the computer network icon ). NShen bấm Airplane mode nhảy hoặc Tắt để chuyển đổi kết nối mạng.
*

Ở thân màn hình laptop của bạn, hãy nhấp vào Sign out.Đăng nhập vào sản phẩm tính của khách hàng và coi liệu các bạn có mang lại được màn hình lần này hay không. Nếu Personalized Settings (Not Responding) vẫn còn đó kéo dài, chúng ta nên thử Fix 3, phía dưới.

Xem thêm: Phim Ngắn Đạt Giải Oscar 2018 Gci 3D 2018 Phim Ngắn Ý Nghĩa Cuộc Sống

Khắc phục 3: Khởi động lại Windows explorer

Trên keyboard của bạn, thừa nhận Ctrl, Alt Del các phím cùng một lúc, tiếp đến nhấp vào Task Manager.Nhấp chuột yêu cầu vào Windows Explorer cùng bấm vào end task.Nhấp chuột File > Run new task.Kiểu explorer vào hộp, tấn công dấu the box trước Create this task with administrative privileges và bấm chuột OK.Bây giờ các bạn sẽ có màn hình của doanh nghiệp trở lại.

Khởi đụng lại sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng và singin lại nhằm xem điều đó Personalized Settings (Not Responding) vụ việc đã được giải quyết.

Khắc phục 4: Chạy lệnh SFC

Trên bàn phím của bạn, thừa nhận Phím và loại hình ảnh sản phẩm Windows cmd. Sau đó nhấn vào phải vào Command Prompt và click chuột Run as administrator.

Nhấp chuột Yes lúc được nói xác nhận.

Trong cửa sổ nhắc lệnh, nhập sfc /scannow với hãy dấn Enter.

Sẽ mất một thời gian để SFC thay thế sửa chữa các tệp khối hệ thống bị hỏng bằng những tệp new nếu phát hiện tại thấy bất kỳ tệp nào, bởi vậy hãy kiên nhẫn.
Chuyên mục: Tin Tức