Lối thoát nghiệt ngã

     

Tham vọng cùng hận thù sẽ cuốn những người dân trẻ vào cuộc sống thường ngày đầy những bi kịch nối tiếp. Liệu hầu như mất mát đề xuất trả cho lối sống sai lạc đó tất cả giúp họ bao gồm sớm thức giấc ngộ và tìm được bình yên? Đó là câu hỏi mà phần đa nhân vật thiết yếu trong "Lối thoát nghiệt ngã" phải đi tìm kiếm câu trả lời qua 30 tập phim, bởi vì hãng phim Thiên nam An sản xuất.

Phim được vạc sóng lúc 20 giờ, từ sản phẩm công nghệ hai mang đến thứ năm mặt hàng tuần trên kênh HTV7.

*
Trọng (Hòa Hiệp, giữa) mặc kệ thủ đoạn để leo lên vị trí người có quyền lực cao công ty.

Sau khi thân phụ tự tử do phá sản, gia tài bị tịch biên, Tuấn (Lâm Minh Thắng) nên về ở cùng nhà với mái ấm gia đình chú ruột là ông Quý, giám đốc công ty quảng cáo Sao Sáng. Mái ấm gia đình ông Quý cũng không yên ả vị Quân (Quốc Bảo), con trai lớn của ông luôn bất hòa với bà Vân – vk sau của ông Quý. Quân mắc dịch tự kỷ và luôn cho rằng bà Vân chiếm phần đoạt tình yêu của ông Quý dành cho anh, mặc dù anh vẫn không thù ghét con gái riêng rẽ của bà Vân là Diễm (Cao Thái Hà). Ông Quý gửi Tuấn vào công ty để sau này Tuấn hoàn toàn có thể hỗ trợ Quân lúc lành bệnh. Trên công ty, Tuấn luôn luôn mâu thuẫn với Hà (Đặng Thu Thảo), nhưng các lần làm việc chung đã hỗ trợ Tuấn hiểu và dần yêu thương Hà. Trong những khi đó, Hà lại dành tình yêu cho Trọng (Hòa Hiệp)- chàng trai từng tương hỗ cô trong một vụ ẩu đả.

Trọng mồ côi, sinh sống nghĩa hiệp, nghị lực nhưng mà tự ái cao. Trước phần đa lời dè bỉu, coi thường khi của không ít người giàu có, Trọng dần cầm đổi, trở thành bạn tham vọng. Trọng tận dụng tình cảm của Hà, còn mặt khác tiếp cận Diễm để có vị trí trong công ty Sao Sáng. Vào một lần tình cờ quen biết Hà, Quân yêu thương cô cùng nhất định cho công ty làm việc để được sát cô. Vì chưng thương con, bất đắc dĩ ông Quý phải kê Quân đi làm dưới sự giám sát và đo lường của Tuấn.


Bạn đang xem: Lối thoát nghiệt ngã


Xem thêm: 4R: Link Tải Game Crossfire: Legends, Crossfire: Legends

Quân cùng với căn bệnh của bản thân đã tạo nhiều trắc trở cho Tuấn, Trọng. Câu hỏi này khiến cho Trọng phạm sai lạc nghiêm trọng, bị Tuấn xua việc. Ôm hận trong lòng, Trọng từ vứt Hà cho dù cô đang sở hữu thai đứa con của anh, để đám hỏi cùng Diễm. Đám cưới vấp bắt buộc sự làm phản đối khốc liệt của phần đa người, trừ bà Vân vị Trọng chính là con ruột của bà. Năm xưa, bà từng tất cả đứa đàn ông trước khi tới với ông Quý, còn Diễm là nhỏ nuôi. Sóng gió nổi lên, khi Quân bị kích động rồi đâm bị tiêu diệt Diễm tức thì ngày cưới, ông Quý bị sốc lên cơn trụy tim qua đời…

"Lối thoát nghiệt ngã" chuỗi những bi kịch được đẩy mang đến tận cùng vì chưng những tham vọng, ích kỷ cùng hận thù của con người. Vày danh vọng cùng để thỏa hầu như cơn giận vào lòng, Trọng, Quân, Tuấn đã có những lúc lạc lối, ko từ bất cứ thủ đoạn hãm hại người khác, thậm chí gây tổn thương cho người hết lòng thương yêu họ. Mà lại sau cùng, lúc mọi bi kịch xảy đến, chi phí tài hay tình cảm chiếm đoạt được gần như không đem lại sự thỏa mãn, mà chỉ từ lại nhức thương. Bà Vân khổ sở trước sự ra đi của Diễm cùng ông Quý, phải tìm đến cái bị tiêu diệt như là lối thoát hiểm cho lầm lỗi bà khiến ra; còn Trọng sống trong ngục tù với hồ hết tháng ngày dằn dặt, ân hận hận bởi đã đánh mất bản thân, vô tình tạo ra cái bị tiêu diệt cho mẹ ruột. Tuấn, Quân có lúc sai lầm, lạc lối nhưng mà biết tỉnh giấc ngộ và trưởng thành hơn sau những đổi thay cố. Quân bình thản đối mặt án tù nhân ngộ sát, quyết trung ương trị căn bệnh để bắt đầu cuộc sinh sống mới; còn Tuấn biết yêu thương thương với sống trọng trách hơn.

Phim có dàn diễn viên diễn xuất mọi tay, nhất là sự việc trở lại của Hòa Hiệp. Với tay nghề kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, nhân thiết bị Trọng ko làm khó Hòa Hiệp lúc lột tả phần đa chuyển biến tư tưởng phức tạp. Đó là lúc phân vân từ bỏ tình yêu với Hà, phát hiện sự thật về người mẹ ruột và các ám ảnh đeo bám khi cho rằng Tuấn đã chết vì kế hoạch của mình…


Chuyên mục: Tin Tức