Lỗi usb bắt format

Quý Khách có thường xuyên chạm mặt nên lỗi format disk khi cắn USB vào máy tính. Vậy làm sao để tránh? Cách khắc phục và hạn chế USB đòi format là gì?


*
by linhnt

Hiện tượng USB đòi format

quý khách cắn USB vào máy vi tính, thì tự nhiên xuất hiện thêm hình hình ảnh nlỗi dưới đây:

*
khắc phục USB đòi format

Đầu tiên, chúng ta nên yên tâm bởi vì đấy là lỗi cơ mà rất nhiều người giỏi gặp gỡ Khi gặm USB vào máy tính xách tay. Nguim nhân chủ yếu dẫn cho lỗi này là tắt USB ko đúng cách, trong những khi sẽ chép dữ liệu không ngừng mà lại chúng ta rút ít USB ra bất ngờ hoặc ko biết cách đóng USB trước lúc rút nó thoát khỏi máy tính xách tay. Nếu cđọng tiếp diễn triệu chứng này thì USB của bạn sẽ tổn định sợ rất nhanh lẹ. Nhưng quan trọng hơn hết là kho tư liệu quý giá của các bạn sẽ tất cả nguy cơ ra đi không tmùi hương tiếc nuối. Quý Khách vẫn biết cáchkhắc chế USB đòi formatchưa?

Cách khắc chế USB đòi format

Cách 1: Đểkhắc chế USB đòi format, trước tiên, bạn cần cài ứng dụng Partition Wizard nhằm phục sinh lại USB như ban đầutại đây.

Bạn đang xem: Lỗi usb bắt format

Sau khi hoàn tất vấn đề tải ứng dụng về các bạn sở hữu đặt trên với vẫn bắt gặp đồ họa nhỏng hình dưới:

*
Giao diện sau khi hoàn toàn tải Partition Recovery Wizard

Bước 2: Hiện nay USB của khách hàng vẫn làm việc tâm trạng “ unallocated” Tức là chưa được phân vùng( giống như USB mới). Sau đó, các bạn chọn phần vùng bằng cách vào Menu lựa chọn “Wizard > Chọn ” Partition Recovery Wizard”.Tiếp theo, các bạn chọn phân vùng USB của mình, các bạn xem xét đúng dung lượng của nó nhé.

Xem thêm: "Sốc" Với Ảnh Trước Khi Thẩm Mỹ Của Snsd Trước Và Sau Khi Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

*

Sau đó chọn tiếp phân vùng theo hình dưới:

*
Chụ ý mang đến dung tích USB

Bước 3: Chọn “Next”. Bạn tất cả 2 tuyển lựa sống công đoạn này là “Quiông chồng Scan: Quét nhanh” và “Full Scan: Quét toàn bộ”. Sau lúc quét chấm dứt USB các bạn lựa chọn ” Finish”.Tiếp theo chọn “Apply” bên trên Menu nhằm Áp dụng công việc trong quy trình sửa lỗi format disk trên USB.

Xem thêm: Iphone 6 Ra Đời Năm Nào ? Đánh Giá Chi Tiết Về Iphone 6 Iphone 6 Và Iphone 6 Plus Chính Thức Ra Mắt

*
Cách hạn chế USB đòi format

bởi vậy là các bạn đang hoàn tất thao táchạn chế và khắc phục USB đòi formatrồi đó.Nếu các bạn gồm gặp gỡ phải lỗi USB đòi format thì cứ bình tĩnh cùng tuân theo tía bước trên nhé.


Chuyên mục: Tin Tức