Lol người que

     

Liên Minh Người Que – League of Stickman là trò chơi hành động đối kháng với kiểu chơi khá hấp dẫn, người chơi sẽ hóa thân vào siêu chiến binh và tiếp bước hành trình bảo vệ chính nghĩa. binhphap.vn thấy rằng tựa game này có tính giải trí rất cao, thích hợp để xả stress mỗi ngày.

Bạn đang xem: Lol người que

Bạn đang xem: Stick league of legends : đại chiến người que liên minh huyền thoạiBạn đang xem: Liên minh huyền thoại phiên bản người que

Liên Minh Người Que chơi như thế nào?

Cách chơi League of Stickman vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần thành thục thao tác điều khiển nhân vật di chuyển, chiến đấu, tiêu diệt các loại quái vật cản bước tiến của mình. Trò chơi cung cấp góc nhìn ngang, chia ra từng khu vực với chức năng khác nhau.


*

Phần bên trái màn hình có đầy đủ các phím tiến lùi để di chuyển, về phần bên phải màn hình lại mang đến các lựa chọn tấn công, lựa chọn kỹ năng đặc biệt. Thành thạo những phím này, sẽ giúp cho chúng ta hoàn thành vượt qua những cửa ải khó nhằn trong Liên Minh Người Que.

League of Stickman có bao nhiêu tướng?

Trò chơi có hệ thống tướng rất phong phú, không khó để sở hữu khi tích lũy ngọc thưởng khi vượt qua các màn chơi, hay nhanh hơn là tải các phiên bản Liên Minh Người Que Hack mua toàn bộ trong chớp mắt.

Mỗi một vị tướng đều có kỹ năng và chỉ số khác nhau, nhưng hệ thống vẫn phân chia ra làm 3 lớp chính là Xạ Thủ – Đấu Sĩ – Sát Thủ. Dù chọn lớp nhân vật nào cũng sẽ có 4 kỹ năng riêng biệt, người chơi lựa chọn và sử dụng chúng bằng cách nhập vào biểu tượng kỹ năng đó.


*

Điều đặc biệt là những kỹ năng này không cần phải dùng đến năng lượng để kích hoạt, nhưng phải đợi hết thời gian hồi chiêu thì mới có thể sử dụng được tiếp. Nếu biết cách điều khiển khéo léo các kỹ năng, sẽ tạo nên màn Combo tăng thêm sức sát thương.

Xem thêm: Chơi Game Đột Kích Trong Tầm Ngắm, Game Dot Kich

Liên Minh Người Que có trang bị gì?


*

Có nghĩa là khi cấp độ ở từ 1 đến 9, ta sử dụng được 6 trang bị bậc 1 sao, nhưng khi đạt cấp độ 10 đến 19, ta có thể mở thêm 1 khoang chứa đồ và mang thêm 6 trang bị bậc 2 sao, cứ như vậy mọi thứ sẽ tăng dần ở nhóm cấp độ tiếp theo.

Hệ thống cường hóa từng món trang bị của khá hấp dẫn và không kém phần hồi hộp, các trang bị sẽ được chia ra nhiều phẩm chất nhau như Trắng – Lục – Lam – Tím… cứ mỗi một phẩm chất thì cấp độ cường hóa tối thiểu sẽ hoàn toàn khác nhau.

League of Stickman có chế độ chơi ra sao?

Có rất nhiều chế độ chơi trong League of Stickman, cụ thể.

Normal: Chế độ vượt ải cơ bản nhất, các màn chơi được phân chia hành nhiều chương khác nhau, càng đi đến các chương tiếp theo độ khó càng tăng cao. Mỗi chương đều có 3 màn dễ, 1 màn trung bình, 1 màn Boss. Ở chế độ này hệ thống sẽ thưởng tiền vàng, kinh nghiệm và trang bị ngẫu nhiên, ta có thể sử dụng tối đa 2 vị tướng để hoàn thành.


*

Nightmare: Chế độ lặp lại của Normal, nhưng độ khó thì không cần phải bàn cãi. Đây là cơn ác mộng của rất nhiều game thủ, chẳng hiểu vượt qua kiểu gì. Chắc có lẽ vì phần thưởng quá xịn sò, nên nhiều người không ngại mệt mỏi để vượt qua chế độ này.


Chuyên mục: Tin Tức