Lục nhĩ mỹ hầu

     

Trong cỗ truyện Tây Du cam kết nổi tiếng, không nhiều người biết rằng vẫn tồn tại một thực sự khủng gớm sau sự kiện Lục Nhĩ Mỹ Hầu - con khỉ đá giả danh Tề Thiên Đại Thánh đã trở nên thần tướng tá giam hãm vào vào Đại Thiên Am (Bát Vàng).

Bạn đang xem: Lục nhĩ mỹ hầu


*

Hai nhỏ khỉ một thiệt - một giả lại sở hữu phép thần thông và kiểu dáng giống nhau như tạc. Đến thần Phật cũng khó khăn lòng khác nhau chúng


Với phần đa người lâu năm theo dõi cỗ truyện Tây Du cam kết nổi tiếng trong phòng văn Ngô quá Ân, hẳn họ vẫn còn đó rất nhớ rõ về hồi truyện nhị Tôn Ngộ không thực sự - đưa lẫn lộn, khiến cho từ sư phụ Đường Tăng tới ngay cả nhiều thần, Phật cũng ko tài nào rành mạch được đâu là Ngộ ko thật, đâu là Ngộ ko giả.


*

Chuyện nhắc lại rằng Tề Thiên Đại Thánh năm ấy khả năng đầy mình, thần thông quảng đại, từ Linh Tiêu Bảo Điện mang đến Diêm La Địa Ngục, không ở đâu là không dám đến, không chốn nào là không đủ can đảm quậy. Đối với các thần tiên nhưng nói, chỉ một bé khỉ này thôi cũng đủ choáng váng lao lực lắm rồi! Trải qua bao phen khốn đốn bắt đầu đưa Tôn Ngộ không vào con đường chính đạo, phò tá sư phụ Đường Tăng tới Tây Thiên thỉnh kinh.


*

Nào ngờ đột nhiên một ngày nọ, trần gian lại lộ diện thêm một Lục Nhĩ Mỹ Hầu bản lĩnh sánh ngang cùng với Tề Thiên Đại Thánh. Lục Nhĩ My Hầu tính tình hung ác, nó vươn lên là ra cỗ dạng của Tôn Ngộ ko rồi tạo ra biết bao điều ác. Sư phụ Đường Tăng do hiểu lầm rằng môn sinh mình dã trung tâm chưa sửa đổi cần đã xua xua đuổi Ngộ ko đi. Tôn Ngộ Không đương nhiên không nén nhịn cơn phẫn nộ, liền khiến cho một cuộc tranh tài long trời lở đất với Lục Nhĩ Mỹ Hầu, khi nhận thấy cả nhì bất phân win bại, cả Lục Nhĩ với Ngộ Không chỉ với biết mời chư vị thần tiên trên trời giúp biệt lập thật giả, trả lại sự trong sạch cho mình.


*

Nhiều nghi ngờ cho rằng Lục Nhĩ My Hầu được chế tạo ra thành từ bỏ tà vai trung phong của Tề Thiên Đại Thánh trước khi quy y thiết yếu đạo


Tuy nhiên, tới mức pháp nhãn của thần thánh, gương chiếu yêu thương của Lí Thiên vương vãi v.v… cũng mọi không quan sát ra ai là thật, ai là giả. Cuối cùng, hai bé khỉ giao đấu cho tận Tây Thiên new sáng tỏ hầu hết việc, Lục Nhĩ Mỹ Hầu mở ra chân tướng và bị thiên binh bắt giam vào trong Đại Thiên Am (Bát Vàng).


*

Nhưng ít ai biết được rằng, Lục Nhĩ Mỹ Hầu với Tôn Ngộ ko vốn gồm đường sinh mệnh tương thông nhau bắt buộc thần thánh tứ phương quan trọng trừ diệt tận gốc nhỏ khỉ đá ấy, việc giam hãm Lục Nhĩ cùng với thần thánh chỉ nên tạm thời. Ví như như một ngày nọ, nhỏ khỉ này thoát được khỏi sự kìm hãm của Thiên Am thì Tam giới chắc hẳn rằng sẽ đề nghị chịu đựng thêm 1 tai kiếp lớn trước đó chưa từng có! và Đại Thánh Vương - một game MMORPG mới sắp lộ diện tại việt nam sẽ cho chúng ta biết lời giải và những thực sự về bối cảnh phản tây du này.

Xem thêm: Những Tướng Dễ Chơi Nhất Trong Game Liên Minh Huyền Thoại, Những Tướng Dễ Chơi Cho Người Mới Trong Tốc Chiến


Lục Nhĩ Mỹ Hầu bị Phật Tổ Như Lai nhốt giữ trong Đại Thiên Am, vì gồm ma tính phải hắn sẽ từ trường đoản cú hấp thụ sức khỏe thần pháp của Thiên Am để đưa thành sức khỏe của mình. Ngày Ngộ không đắc đạo thành Đấu chiến thắng Phật cũng là ngày Lục Nhĩ Mỹ Hầu phá vỡ Thiên Am, tự xưng phong mình là “Ngoại Đạo Mỹ Hầu” với 108 phép tà yêu vượt hẳn Tôn Ngộ Không.


Một trận đánh kinh thiên động địa giữa hai bé khỉ đá sở hữu pháp lực cao hơn nữa trước vạn lần diễn ra, khiến chấn động mạnh đến cả hai giới Thần – Phật. Trong tương lai điềm ứng báo “Đạo cao một thước, Ma cao một trượng”, Ngộ không bị Lục Nhĩ Mỹ Hầu đả trọng thương, pháp lực hao tổn nên phải lui về trái cây Sơn tịnh dưỡng. Vụ việc đã gây ra tai biến bự cho Tam giới: Thiên – Địa – Nhân, “Ngoại Đạo Mỹ Hầu” sau thời điểm đánh thắng Tôn Ngộ ko lại càng gồm dã chổ chính giữa lớn, mong muốn tận diện Thiên cung, lật đổ thần phật.


Đúng lúc đó tinh phách thiếu nữ Oa – cô bé thần năm xưa hiến rước thân mình để vá trời hiện về, đến Ngộ phân vân một điềm rằng: Muốn khắc chế tận diệt được ngoại Đạo Mỹ Hầu vẫn hoành hành ngang ngược, thiên cơ đã đến hạ giới một bạn giúp Tôn Ngộ Không. Thanh nữ Oa thần dặn rằng chỉ khi kiếm được người này, Ngộ Không bắt đầu có thời cơ đánh bại nước ngoài Đạo Mỹ Hầu, còn nếu nhằm Ngoại Đạo Mỹ Hầu tra cứu thấy trước được người này cơ mà hại chết, thì này cũng sẽ đó là ngày tàn của Tam giới.


Vậy bạn – tín đồ được cô bé Oa thần nói đến trong truyền thuyết, chúng ta liệu có sẵn sàng sát cánh cùng Tôn Ngộ không để đánh bại Ngoại Đạo Mỹ Hầu Vương? Giành lại sự an toàn cho Tam giới? ví như muốn, hãy thuộc Đại Thánh Vương viết đề xuất sử sách thiên tiên mang lại riêng bạn!Ghé thăm fanpage của Đại Thánh vương tại: Fb.com/DaiThanhVuong.vn


Chuyên mục: Tin Tức