Lumia 928 cũ

     
*

*

Nokia Lumia 928 – Một smartphone cao cấp cùng với thiết kế tuyệt đẹp

Lumia 928là một phiên bạn dạng thừa kế tiếp sau của điện thoại thông minh thời thượng chạy hệ điều hành quản lý Windows Phone 8 -Lumia 920. Nhờ vậy, nó đã có nhiều tác dụng cải tiến hơn so với những người anh của bản thân.

Bạn đang xem: Lumia 928 cũ

Phần cứng

Nocơ Lumia 928vẫn chạy xe trên cỗ vi giải pháp xử lý nhị nhân vận tốc 1.5GHz, bộ nhớ lưu trữ RAM 1GB, dường như nhỏng thấp rộng so với một vài điện thoại thông minh lõi tứ không giống. Tuy nhiên, các bạn hãy suy nghĩ cho tới iPhone của Apple, chip cùng RAM tốt tuy nhiên khôn xiết mềm mại và mượt mà. Lumia 928 cũng vậy, nhờ vào hệ điều hành và quản lý được buổi tối ưu với phần cứng chính vì vậy đồ vật chạy hết sức mượt, không tồn tại độ trễ, tốc độ hối hả. Bộ vi cách xử lý và RAM ở tại mức sẽ là vượt đầy đủ cho các ứng dụng, nhắc cả những trò nghịch đề nghị đồ họa cao.

*
Nocơ Lumia 928

Màn hình nhan sắc nét

Màn hình củaLumia 928sử dụng technology màn hình hiển thị OLED, rộng 4.5 inch, rất là sắc nét cùng với độ sắc nét 768 x 1280 pixels và tỷ lệ điểm hình họa lên đến mức 334 ppi tăng dịu so với 332 ppi củaLumia 9trăng tròn. Nó gồm ánh sáng cao, mắt nhìn rộng lớn với Color rất là trung thực. Độ rộng lớn 4.5 inch là quá đủ để chúng ta xem phlặng HD, lướt web, xem ảnh ví dụ....

*
Màn hình hết sức nhan sắc nét

Màn hình còn cung cấp kính cường lực chống va đập chống trầy xước xước, nhờ cảm biến được thêm kèm nó có tác dụng tự nhận biết ánh sáng môi trường bao phủ nhằm có thể kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng làm thế nào cho phù hợp, người dùng luôn nhìn rõ màn hình của cả vào ĐK bị tia nắng thẳng chiếu vào.

Máy ảnh

Máy hình họa đó là một điểm cùng củaNotê Lumia 928, điều này đã được chứng minh làm việc Lumia 9đôi mươi. Máy hình họa có ánh sáng cao, tự sướng vào ĐK ánh sáng yếu đuối cực tốt. Trong các thử nghiệm với các điện thoại thông minh cao cấp khác, Lumia 928 luôn dẫn đầu về kĩ năng tự sướng của chính mình.

*
Máy ảnh 8.0MPhường cùng với technology PureView

điều đặc biệt,Lumia 928còn tích vừa lòng đèn Flash Xenon, nhờ vào vậy mà lại độ sáng càng được nâng cấp, nhất là khi chụp trong láng buổi tối.

Xem thêm: Inilah Jenis - Hisilicon Kirin 659 Soc

*
Chụp sáng nét vào điều kiện ánh sáng yếu

Máy hình ảnh sau 8.0MPhường. cùng với khả năng tảo phyên ổn full HD 1080p
30fps, phần đông video của doanh nghiệp trọn vẹn nhan sắc đường nét nhằm chiếu trên màn hình TV hoặc share bên trên mạng.

Micro “khủng hơn”

Notê Lumia 928áp dụng loại micro tích vừa lòng 3 micro nhỏ tuổi không giống, đây là điểm đơn lẻ nhưng mà chỉ loại Lumia cao cấp của Nocơ mới gồm. Micro biên chiều cao giúp âm tkhô giòn tốt rộng, người nghe ở đầu dây bên kia vẫn nghe rõ rộng cũng như quy trình ghi âm to lớn và ví dụ rộng.

Thiết kế tân tiến, tuyệt đẹp

Thiết kế củaLumia 928gồm phần vuông thẳng cạnh rộng, những cạnh không bo tròn nhưng mà là bằng vận, hết sức tân tiến và bắt mắt.

*
Thiết kế tuyệt đẹp

Các nút bnóng được sắp xếp không còn mặt phía cạnh nên của dòng sản phẩm, giúp người dùng dễ dãi ấn nút Khi quan trọng. Cạnh trái hoàn toàn trơn tuột tru, không có một nút bấm nào nhằm tách mọi va đụng không cần thiết.

Hỗ trợ kết nối 3G – 4G

Ngoài kết nối Wifi,Nokia Lumia 928còn hỗ trợ liên kết mạng băng thông rộng lớn 3G hoặc 4G, mạng 3G vẫn là mạng di động cầm tay phổ cập sống toàn quốc, 4G sẽ tiến hành cung ứng sau này ngay gần.

*
Hỗ trợ 3G/4G

Với vận tốc mạng 3G bây chừ,Lumia 928sẽ sở hữu tốc độ đọc báo vô cùng hối hả, coi phlặng trực tuyến đường, lướt web vi vu.


Chuyên mục: Tin Tức