Lumia không kết nối được với máy tính

     

Lumia 9đôi mươi là thành phầm bậc nhất của hãng sản xuất Notê được tiếp tế vào giữa năm 2013. Lúc này Lumia 9đôi mươi đã nhận được cập nhật bản WPhường 8.1. Tuy nhiên, thời hạn cách đây không lâu vẫn có không ít người tiêu dùng thông báo Smartphone Lumia 9trăng tròn thiết yếu kết nối với máy tính xách tay được. Bài viết này Shop chúng tôi đã lí giải các bạn hạn chế lỗi điện thoại thông minh Lumia không liên kết được cùng với máy tính xách tay.


Điện thoại Lumia 920 là thành phầm bậc nhất của hãng sản xuất Nocơ được sản xuất vào giữa năm trước đó. Đây là dế yêu được mong muốn là sẽ mang về thành công xuất sắc mang lại hãng NokiaMicrosoft.

Bạn đang xem: Lumia không kết nối được với máy tính

Lúc này Lumia 920 đã chính thức nhận ra bạn dạng update Windows Phone 8.1. Tuy nhiên, thời gian gần đây đã có khá nhiều người tiêu dùng thông báo cho biết điện thoại Lumia 920 chẳng thể liên kết cùng với máy tính xách tay được. Đây là 1 trong trong vô số nhiều lỗi mà người dùng rất có thể chạm chán cần trong quy trình sử dụng điện thoại cảm ứng Lumia 920. Bài viết này Shop chúng tôi vẫn hướng dẫn chúng ta khắc phục và hạn chế lỗi điện thoại cảm ứng Lumia tất yêu liên kết được với máy tính xách tay, chúng ta có thể vận dụng phương thức này mang đến số đông điện thoại cảm ứng thông minh Lumia khác.

*

Dấu hiệu phân biệt lỗi Lumia 9trăng tròn cấp thiết kết nối với máy tính xách tay được là khi chúng ta kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính thông qua cáp kết nối thì máy tính xách tay không nhận diện được kết nối để đồng bộ trao đổi tài liệu mà lại chỉ tiến hành công dụng sạc pin điện thoại thông minh, tuy nhiên trước kia quy trình liên kết vẫn diễn ra bình thường; tuyệt bộc lộ gồm thông tin bên dưới thanh hao taskbar trên máy tính xách tay ở góc cạnh mặt bắt buộc của màn hình "USB device not recognized”, tuy nhiên khi bạn liên kết điện thoại cảm ứng với máy tính không giống thì lại thành công.

Nguyên nhân thiết yếu gây lỗi điện thoại thông minh Lumia 920 ko liên kết với laptop được

Phần Khủng triệu chứng Smartphone Notê Lumia 9trăng tròn không kết nối cùng với máy tính xách tay máy tính được là do hỏng chân cable. Mặc cho dù điện thoại thông minh vẫn được sạc như bình thường, nhằm lý giải vụ việc này thì các bạn bao gồm hiểu một giải pháp đơn giản nlỗi sau: Để điện thoại cảm ứng của khách hàng được sạc pin thì chỉ cần 2 mặt đường biểu thị trên cổng kết nối, trong khi kia nhằm kết nối với laptop thì bạn cần phải sử dụng 4 con đường biểu đạt. Chính vì thế cơ mà ví như nlỗi điện thoại cảm ứng thông minh của công ty bị hỏng 1 trong các 4 đường tín hiệu kia thì đã dẫn mang đến hiện tượng bị lỗi nlỗi bên trên.

*

quý khách hoàn toàn có thể chống ngừa, cùng đề nghị chuẩn bị một số trong những điều kiện: Quý Khách đề xuất bảo đảm Lúc kết nối điện thoại cảm ứng thông minh cùng với máy tính thì chúng ta ko được tắt màn hình hiển thị Lumia 920 với lắp thêm tính/ laptop rất cần phải được thiết đặt driver Nokia. Như vậy xử lý trả thuyết ngulặng nhân là vì máy vi tính của chúng ta ko được setup không thiếu phần mềm cung ứng Smartphone, thiếu thốn Driver để liên kết Smartphone với máy tính xách tay.

Trường hợp máy vi tính xuất xắc máy tính xách tay của khách hàng thiết lập hệ điều hành và quản lý tự win 8 trnghỉ ngơi lên, thì khi chúng ta liên kết điện thoại cảm ứng thông minh Lumia 920 với lắp thêm tính thì đã kết nối được ngay nếu như nhỏng điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng không bị lỗi chân cable. Còn đối với đa số hệ quản lý và điều hành tốt hơn hoàn toàn như Windows 7 hoặc XP thì bạn cần phải có ứng dụng cung ứng new hoàn toàn có thể thực hiện kết nối được – ứng dụng Zune, Windows Phone For Desktop mang đến máy vi tính.

Xem thêm: Warcraft 3 Hướng Dẫn Cách Ép Đồ Legend Of The Dragon Supper V2

Cách khắc phục lỗi Lunia 920 ko kết nối được cùng với thứ tính

Để hạn chế được lỗi điện thoại thông minh Lumia 920 không kết nối với máy tính được thì chúng ta có thể triển khai đều phương pháp sau:

*

- Đầu tiên các bạn hãy thử khởi hễ lại vật dụng tính. Nếu nhỏng không thành công thì các bạn hãy không thay đổi Sạc cáp sẽ liên kết với khởi đụng lại điện thoại cảm ứng với đợi cho máy tính kết nối lại.

- Sau khi chúng ta sẽ cắn kết nối điện thoại cùng với máy tính, các bạn hãy bấm vào biểu tượng kết nối(bên dưới thuộc bên nên màn hình vật dụng tính) > kế tiếp nhấp vào Uninstall.

- Tiếp theo các bạn hãy thiết lập Driver tương hợp của điện thoại cảm ứng trên máy tính xách tay của công ty.

- Nếu bạn sử dụng hệ điều hành quản lý Windows 7 tuyệt XP thì cần phải cài về Zune, Windows Phone For Desktop cho máy vi tính.

Nếu như các bạn vẫn thực hiện đa số phương pháp trên nhưng vẫn không khắc phục được lỗi điện thoại cảm ứng Lumia 920 không kết nối được cùng với máy vi tính thì bạn cần phải có điện thoại đến trung trung tâm Bảo hành uy tín để được cung cấp tốt nhất.


Chuyên mục: Tin Tức