Microsoft ra mắt 2 chiếc lumia mới tại mwc 2015

     
Home binhphap.vn GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home binhphap.vn trò chơi MOBILEeSPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Lumia Saga - Game đáng yêu nhất thế giới sắp ra mắt toàn cầu, lại còn miễn phí thích

Các game thủ thích thể loại nhập vai hành động sẽ rất mê mệt Lumia Saga.

Bạn đang xem: Microsoft ra mắt 2 chiếc lumia mới tại mwc 2015


Lumia Saga là một game mobile nhập vai hành động sắp reviews của Century Game cùng FunPlus, vốn đã thân quen thuộc với những tựa trò chơi nổi tiếng như ‘King of Avalon’, ‘Guns of Glory’. Trò nghịch đã được sản xuất ở Trung Quốc, hàn quốc và Đông nam giới Á, nơi phong thái nghệ thuật dễ thương đã chiếm lấy cảm tình người nghịch với số lượt download xuống rộng 1 triệu lần. Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt cho tất cả thiết bị game ios và apk toàn thế giới vào ngày 13 mon 12.
Khi bạn bước đầu trò chơi, bạn sẽ chọn 1 trong tám lớp nhân vật được cung cấp sẵn và các bạn sẽ có thể gửi đổi bất kể lúc nào. Đó là Knight, Swordsman, Guardian, Adjudicator, Mage, Warlock, Scholar và Oracle. Từng lớp nhân vật sẽ có những ưu thế và điểm yếu kém khác nhau mà bạn sẽ phải giảm thiểu bằng cách hợp tác với những người dân chơi không giống đã chọn một lớp nhân vật khác với bạn.Ngoài ra, sẽ sở hữu được các lớp nhân vật Living Skill được cung cấp với nhiều kỹ năng khác nhau đến các lợi ích khác ko kể việc chiến đấu. Đó là các lớp như nhà thực đồ học, đơn vị giả kim cùng đầu nhà bếp mà chúng ta có thể chọn.

Xem thêm: Cấu Tạo Dây Usb Cơ Bản - Các Quy Ước Màu Dây Trong Cáp Usb


Trò đùa cũng hẹn hẹn kĩ năng tùy trở nên sâu đến nhân vật dụng của bạn, nơi bạn sẽ có thể vắt đổi không chỉ các đặc điểm trên khuôn mặt nhưng cả biểu cảm của các nhân vật nữa. Toàn bộ các nhân vật dụng trong trò chơi hầu hết trông rất dễ thương, khiến tung chảy mọi bé tim.Lumia Saga sẽ có hơn 1.000 bạn dạng đồ mở, nơi người chơi hoàn toàn có thể khám phá ngơi nghỉ nhiều chính sách khác nhau bao hàm các trận đánh PvP thời gian thực, các cuộc tiến công co-op cùng một loạt những trò chơi nhỏ như khiêu vũ, câu cá và chiến đấu trong các trận đấu súng nước.
Có rộng 300 loại skin khác nhau nhằm trang bị cho nhân vật, cùng với một vài vật nuôi, thú cưỡi cùng thiết bị có thể sản xuất được. Máy cũng hoàn toàn có thể được buff bằng cách truyền đến nó các lõi yêu thuật thu được bằng cách đánh bại các quái thú khác biệt trong trận chiến. Skin của thiết bị của người sử dụng sau kia sẽ biến đổi tùy trực thuộc vào lõi bạn sử dụng để sinh sản buff.
Lumia Saga sẽ được cung cấp trên ứng dụng Store cùng Google Play vào trong ngày 13 mon 12 nhưng bạn có thể đăng ký kết trước ngay bây giờ nếu muốn. Những người đăng ký trước sẽ nhận được một số phần thưởng khi trò chơi ra mắt bao gồm, vàng, pha lê, thứ nuôi hạn chế, tiêu đề tên giới hạn, thú cưỡi cực hiếm và nhiều hơn thế nữa khi giành được một cột mốc nỗ lực thể. Đây sẽ là 1 trò nghịch miễn giá thành với in-app purchases.
binhphap.vn chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật


Chuyên mục: Tin Tức