Lương hồng phúc kenh14

     

Sự xuất hiện thêm của tảng băng trôi B-09B bao gồm form size bởi cả thành Rome đang và sẽ rình rập đe dọa tới việc sống sót của loại penguin trên mũi Denison, vịnh Commonwealth, Châu Nam Cực.


Cả một đế chế chlặng cánh cụt lên đến quân số 150.000 con đã bị quét sạch lúc một tảng băng trôi lớn bằng cả dòng thành Rome đang lởn vởn quanh khu vực sống của lũ chyên chẳng bao giờ cất cánh này.

Bạn đang xem: Lương hồng phúc kenh14

Cụ thể, tảng băng xuất hiện ở khu vực đất mũi Denison, vịnh Commonwealth bao gồm diện tích tới hơn 2.900 kmét vuông, lớn ngang ngửa quốc gia Luxembourg đã khiến cộng đồng chyên ổn cánh cụt bị đẩy xa hàng trăm km khỏi nơi tìm kiếm thức ăn của chúng. Cái ngày còn huy hoàng ấy, vương quốc chyên ổn cánh cụt vô lo vô nghĩ, của cải vật chất dồi dào, con như thế nào bé nấy Khủng núc tròn xoe. Nhưng đến Lúc tảng băng hắc ám xuất hiện, chặng đường kiếm thức ăn không hề là từ nhà ra ngõ, cố kỉnh vào đó là cả trăm quãng bơi sải.


*

chủng loại chyên ổn cánh cụt đang phải đối diện với nguy cơ diệt vong vì băng trôi.

Xem thêm: Malzahar Mùa 11: Cách Combo Malzahar Mùa 11, Cách Chơi Malzahar


Vốn sống trong sung sướng, thế nên không phải chụ chim cánh cụt nào cũng gồm đủ sức khỏe để bơi cả chặng dài search kiếm loại ăn. Rất nhiều con bên trên đường đi ăn thì gặp phải mẫu nước vượt lạnh, rồi như Jack cùng Rose của Titanic, vĩnh viễn rơi vào cảnh chia ly. Quân số cứ rơi rụng dần, tỷ lệ thuận với quãng đường kiếm ăn. Từ 160.000 con, nay đế chế cánh cụt chỉ còn khoảng 10.000 cư dân.

Theo ý kiến của các khoa học gia, trong tầm khoảng trăng tròn năm nữa, nếu tình trạng cứ tiếp tục xấu thế này, việc chyên cánh cụt bị xóa sổ khỏi mũi Denison chỉ còn là một thời gian. Vương quốc loại chim ko bao giờ bay chỉ còn muốn chờ vào một phép thuật, rằng sẽ có một hiệp sỹ đến từ cõi mộng mơ như thế nào đó ra tay chẻ đôi cục nước đá khổng lồ, trả lại lặng bình cho vương quốc 100 năm tuổi của chyên ổn cánh cụt.


*

Khoảng trăng tròn năm trước, tảng băng trôi khổng lồ lớn, được đặt thương hiệu là B-09B này đã xuất hiện bên trên bờ biển Đông Nam Cực. Sau, bởi vì va phải một chiếc sông băng, B-09B cảm thấy cuộc sống ni đây mai đó đã vượt mỏi mệt với quyết định ăn vạ luôn ở vịnh Commonwealth. Chính sự xuất hiện của vị láng giềng ko mời này đã đe dọa tới sự không nguy hiểm của loại chlặng cánh cụt, con gián tiếp giết chết bọn chúng theo thời gian. Bởi vậy mới nói, đôi Lúc, chỉ tồn tại thôi đã là một cái tội.


Chuyên mục: Tin Tức