Lux thập đại nguyên tố

     

Vì toàn bộ các cửa nhà này hầu như liên quan ngặt nghèo với nhau nên sẽ không thể phân phối lẻ.

Bạn đang xem: Lux thập đại nguyên tố

Mẫu mắt hoàn toàn có thể sở hữu nghỉ ngơi gói 1399 (trong tuần 1-2) với gói 999 (trong tuần 3-4)5 hình tượng nguyên tố cơ bản sẽ đi kèm theo với trang phục5 biểu tượng nguyên tố cấp cao chỉ hoàn toàn có thể sở hữu qua gói 1399 sinh hoạt tuần 1-2. Sang tuần 3-4 sẽ không hề nữaKhung viền và hình tượng đặc biệt vẫn chỉ tất cả ở tuần 1-2. Thanh lịch tuần 3-4 sẽ không hề nữa
*

 

Trang phục Lux nghỉ ngơi từng gói sẽ khác nhau à?

Tất cả phần nhiều như nhau. Ở mỗi gói chỉ khác biệt về mẫu mắt, biểu tượng sở hữu.

 

Lux Thập Đại yếu tố là loại xiêm y gì?

Lux Thập Đại Nguyên Tố là 1 trong trang phục về tối thượng, như là Ezreal Vũ Khí về tối Thượng, Udyr Tứ Linh Vệ Hồn, cùng DJ Sona. Bộ đồ này sẽ sở hữu giá 999 RP (thêm một gói Nguyên Tố về tối Thượng bao hàm tất cả ngôn từ khả dụng với giá 1399 RP trong nhì tuần đầu). Tất nhiên, tiền nào của đó, trang phục tối thượng sẽ mang về diện mạo trọn vẹn mới mang đến vị tướng các bạn yêu thích, cùng với rất nhiều hiệu ứng quánh biệt.

 

Lux Thập Đại Nguyên Tố sẽ được mở phân phối trong bao lâu?

Chúng tôi không tồn tại ý định bỏ trang phục này khỏi shop trong tương lai. Mặc dù nhiên, có một vài điểm bạn cần lưu ý: chỉ đa số ai mua phục trang trong hai tuần đầu mới có thể sở hữu hình tượng Thập Đại Nguyên Tố với khung Nguyên Tố. Gói Nguyên Tố về tối Thượng cũng chỉ mở cung cấp trong nhì tuần đầu này thôi, tranh thủ đi nhé!

*

 

Có gì đi kèm Lux Thập Đại nguyên tố không?

Khi mua Lux Thập Đại Nguyên Tố, chúng ta được tặng kèm 5 biểu tượng đặc biệt. Nếu cài đặt trong hai tuần đầu, bạn sẽ có thêm biểu tượng Thập Đại Nguyên Tố và khung Nguyên Tố. Cuối cùng, gói Nguyên Tố tối Thượng bao gồm tất cả nội dung được nói trên, cộng thêm 5 hình tượng đặc biệt khác và chủng loại mắt Thập Đại Nguyên Tố.

Xem thêm: Sức Mạnh Của Naruto Mạnh Đến Mức Nào Nếu Không Có Cửu Vĩ? Tiểu Sử Nhân Vật: Uzumaki Naruto Là Ai

*

Mua gói Nguyên Tố buổi tối Thượng là bao gồm hết vị trí này luôn!

 

Lux Thập Đại Nguyên Tố có gì đặc biệt thế?

Mỗi trận, Lux Thập Đại Nguyên Tố mở đầu dưới dạng Ánh Sáng. Cô thu thập Sức táo tợn Nguyên Tố khi dùng kĩ năng trúng tướng địch (Q, E, hoặc R), và rất có thể biến hình khi đạt đầy đủ 100%. Thời điểm đó, bạn có thể dùng thanh tùy chọn bên trên chân dung Lux để lựa chọn dạng nguyên tố ước ao biến hình!

*

 

Lux Thập Đại Nguyên Tố gồm bao nhiêu dạng?

Như tên gọi, Lux Thập Đại Nguyên Tố bao gồm 10 dạng.

*

Ánh sáng sủa - Nước - Lửa - Gió - trường đoản cú Nhiên

Băng - Bão Tố - Dung Nham - túng thiếu Ẩn - bóng Tối

 

Làm sao tôi biết mình đã thu được sức khỏe Nguyên Tố?

Mỗi khi kẻ địch bị trúng một kỹ năng của Lux Thập Đại Nguyên Tố, những hạt lấp lánh lung linh sẽ lộ diện quanh cô để báo hiệu sức khỏe Nguyên Tố đã làm được hấp thụ. Sau một số trong những lần phát triển thành hình trong trận, Lux sẽ chấm dứt thu thập sức khỏe Nguyên Tố và không hề hạt lấp lánh lung linh xuất hiện tại nữa.

 

Lux Thập Đại Nguyên Tố có thể biến hình bao nhiêu lần?

Trong một trận, Lux Thập Đại Nguyên Tố hoàn toàn có thể biến hình tối đa nhì lần. Lần đổi thay hình trước tiên sẽ là dạng của nguyên tố các bạn chọn. Lần phát triển thành hình lắp thêm hai đang được xác minh dựa bên trên sự kết hợp giữa nhì nguyên tố sẽ lựa chọn. Sau khoản thời gian biến hình lần hai, Lux vẫn không thu thập Sức mạnh mẽ Nguyên Tố nữa.


Chuyên mục: Tin Tức