Magic chess: bang bang apk cho android

     

Một áp dụng miễn phí giành cho Android, của Kaka Games Inc.

Bạn đang xem: Magic chess: bang bang apk cho android

Magic Chess: Bang Bang

là 1 chương trình miễn phí dành riêng cho Android, nằm trong thể nhiều loại "Chiến thuật" .

Giới thiệu về Magic Chess: Bang Bang mang lại Android

chương trình này đã có xuất bản trên binhphap.vn vào trong ngày 4 tháng 7 năm 2019 và shop chúng tôi chưa thể kiểm tra nó.


cửa hàng chúng tôi khuyến khích các bạn thử nó và để lại cho chúng tôi một nhấn xét hoặc review nó trên website của chúng tôi. Xã hội người dùng của chúng tôi sẽ thực sự review cao nó!

Magic Chess: Bang Bang hoạt động trên app android 9.0 trở lên. Phiên bạn dạng hiện trên của công tác là 1.1.29.1372 và bạn cũng có thể tải nó bằng tiếng Anh, giờ đồng hồ Đức và tiếng Pháp.


*
1/15
*

Đánh giá của người tiêu dùng về Magic Chess: Bang Bang

Eğer Magic Chess: Bang Bang denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc áp dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa những quốc gia. Shop chúng tôi không khuyến khích hay dung túng bấn cho việc thực hiện chương trình này nếu điều ấy vi phi pháp luật.


Trên binhphap.vn, công ty chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên căn nguyên để đánh giá và kị mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi một khi tệp bắt đầu được thiết lập lên và lưu ý định kỳ những tệp để xác nhận hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này cho phép chúng tôi tùy chỉnh trạng thái cho đầy đủ tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình ứng dụng này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ thương mại chống vi-rút bậc nhất thế giới; tuy nhiên không vạc hiện hiểm họa nào.

Xem thêm: Tải Phong Van Truyen Ky Trên Pc Với Giả Lập, Tải Phong Van Truyen Ky


Cảnh báo

Có khả năng là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc hoàn toàn có thể chứa ứng dụng tính gộp không ý muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi đã xác minh rằng gần như cờ này rất có thể là sự thay giả.

Sự nắm giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn cờ không đúng là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi phát hiện vệt hiệu phạm luật quá rộng hoặc do thuật toán được sử dụng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không mong mỏi muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không hề xuất hiện tại trong hạng mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi xác định rằng phần đa cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể thải trừ một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để thường xuyên thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao gồm các lịch trình và vận dụng không độc hại, lực lượng của shop chúng tôi đã tích vừa lòng tính năng báo cáo phần mềm trong những trang hạng mục để bạn cũng có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy đính thêm cờ hầu hết vấn đề rõ ràng mà chúng ta có thể gặp buộc phải và binhphap.vn sẽ giải quyết và xử lý những mối thấp thỏm đó sớm nhất có thể có thể.


Chuyên mục: Tin Tức