Mailtrack là gì

     
binhphap.vn chia sẻ mọi thiết bị về game / ứng dụng / Thủ Thuật dành riêng cho máy tính với số đông tin hay tuyệt nhất và hầu như thông tin kỹ năng và kiến thức hỏi đáp.

Đọc biên nhận đang trở thành một phần không thể thiếu trong những ứng dụng nhắn tin trong những ngày này. Hầu hết công binhphap.vnệc của shop chúng tôi dựa trên những biên dìm này và họ đảm bảo an toàn binhphap.vnệc gửi tin nhắn. Tuy nhiên email là 1 trong những điều của ngày xưa, shop chúng tôi không khi nào biết được email dành được người dấn mở xuất xắc không. Đây không hẳn là trường vừa lòng nữa. Với những dịch vụ như MailTrack, chúng ta cũng có thể theo dõi email của bản thân mình sau khi đã gửi chúng. MailTrack dành cho những người dùng Google Chrome cùng Gmail và công ty chúng tôi hy vọng đã sớm thấy nó cho những nhà cung ứng dịch vụ e-mail khác.

Bạn đang xem: Mailtrack là gì

Đang xem: Mailtrack là gì

MailTrack mang đến Gmail

MailTrack là 1 trong tiện í;ch không ngừng mở rộng của trình duyệt giành riêng cho Chrome, Firefox, Opera và Edge cung ứng dịch vụ theo dõi và quan sát email. Nó tương thí;ch với Gmail với Google Inbox ngay bây chừ và tí;ch hợp trọn vẹn vào các ứng dụng web. Thương mại & dịch vụ này hỗ trợ cả nhì gói miễn phí; và thời thượng với các tí;nh năng xẻ sung. Bài bác đăng này công ty yếu nói tới kế hoạch miễn phí;, các bạn luôn rất có thể nâng cung cấp lên ngẫu nhiên gói trả phí; nào để có thêm tí;nh năng.

MailTrack chủ yếu được thực hiện bởi các chuyên gia, team ngũ chào bán hàng, những người có quan hệ tình dục khách hàng. Hiện tượng giúp binhphap.vnệc quan sát và theo dõi email thuận lợi hơn một chút ít và bạn không đề nghị hỏi nhiều lần “Bạn sẽ đọc e-mail của tôi chưa?”. Vị vậy, nếu như bạn là ngẫu nhiên ai đang tìm kiếm những tí;nh năng như vậy, MailTrack nó là.

Vì vậy, bước đầu thật đối kháng giản, hãy setup tiện í;ch từ siêu thị Chrome trực tuyến. Và hiện nay đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn. Lúc quá trình thiết lập cấu hình hoàn tất, chúng ta có thể bắt đầu sử dụng các tí;nh năng của nó ngay từ hộp thư mang lại Gmail của bạn.

Xem thêm: Thông Thiên Chi Lộ Tiếng Việt, Thông Thiên Chi Lộ Chương Mới Nhất

*

Đăng nhập vào hộp thư đến của công ty và bạn sẽ thấy biểu tượng MailTrack màu xanh lá cây lá cây ở góc cạnh trên mặt phải cho thấy rằng luôn thể í;ch đã được đặt với đang chạy. Chúng ta cũng có thể bắt đầu soạn e-mail theo phương pháp thông thường. Mức sử dụng sẽ đặt một chữ ký nhỏ dại trong email, để vô hiệu hóa hóa nó, bạn phải nâng cấp cho lên một kế hoạch cao cấp. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng đánh dấu kép dưới để tùy chỉnh setup MailTrack mang đến email rõ ràng này.

*

Bạn thậm chí; hoàn toàn có thể bật những cảnh báo MailTrack hoàn toàn có thể thông báo cho bạn bất cứ khi nào ai đó mở một email do bạn gửi. Những cảnh báo rất thông tin và cho mình biết thời hạn chí;nh xác khi e-mail được mở.

MailTrack cũng cung ứng nhiều tùy chỉnh thiết lập khác nhau. Chúng ta có thể truy cập trang tổng quan để thiết lập tài khoản của bản thân và nhảy / tắt tải đặt.

MailTrack là một trong những công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các chuyên gia và các đội. Theo dõi email không chỉ là giúp giao tiếp tốt hơn mà còn bảo đảm an toàn khả năng cung cấp hiệu quả. Nếu khách hàng đối phó với nhiều khách du lịch hàng, thì MailTrack hoàn toàn có thể giúp các bạn biết thời hạn trung bình email của người tiêu dùng đang được khách hàng hàng của người sử dụng đọc với cách chúng ta cũng có thể cải thiện nó. Hơn nữa, bạn có thể bật theo dõi liên kết để biết cách người nhận của bạn xử lý các liên kết chúng ta có trong email của mình. Nhìn chung, đây là một dịch vụ bổ sung tuyệt vời và nó chuyển động cho số đông các ngôi trường hợp. Đối với áp dụng cá nhân, chiến lược miễn phí; là khá đầy đủ. Nhưng nếu như bạn đang bài bản để nâng cấp, kế hoạch cao cấp với toàn bộ các tí;nh năng mở khóa có thể chi phí; của người sử dụng khoảng 2,5 $ một tháng đó là kinh tế.

Nhấp con chuột đây để cài xuống MailTrack. Gói miễn phí; hỗ trợ tí;nh năng Theo dõi giới hạn max nhưng gồm chữ cam kết Mailtrack


Chuyên mục: Tin Tức