Mạnh an vetv

     
(binhphap.vn.vn) – “Phải đưa ra đáp án là QWER là được rồi”, trích bình luận của nickname Tường Nguyễn lúc không được tận mắt chứng kiến Mạnh An được ngồi nghịch cùng MC Lại Văn Sâm.

Trong chương trình Ai Là triệu phú số thứ ba của năm 2017 phát sóng buổi tối ngày hôm qua (17/01), BLV Đoàn to gan An (VETV) với năm người chơi new đã được mời cho tới tham dự. Tuy nhiên, không may cho giữa những BLV già đời nhất của VETV, anh đang không có cơ hội được ngồi lên ghế “nóng” với trở thành fan chơi chủ yếu thức của ai Là Triệu Phú.

Bạn đang xem: Mạnh an vetv

*

Ngay sau khoản thời gian phần chơi của chị Lê Thị Thùy (Quảng Nam) kết thúc, MC Lại Văn Sâm như thường lệ, đã chuyển ra thắc mắc dành đến sáu tín đồ chơi còn lại để lựa chọn ra người tiếp sau sẽ ngồi lên ghế “nóng”. Với câu hỏi “Sắp xếp những loại bánh sau theo thứ tự lộ diện trong từ điển” tất cả bốn phương pháp A, B, C, D lần lượt là: Bánh lọc, bánh ít, bánh ướt với bánh nậm, chỉ tất cả duy nhất bạn chơi trằn Thị Thủy trả lời đúng.

*

Cơ hội tiếp tục giành cho năm fan chơi lúc chị Thủy bắt buộc dừng trò chơi ở thắc mắc số tám sau khi không thể sàng lọc đúng giải đáp ở thắc mắc “Vùng dất làm sao được coi là ‘đất tổ của sảnh khấu chèo’?”

Lần này, BLV bạo phổi An nằm trong số bốn fan đưa ra đáp án chuẩn chỉnh xác là cách Nhảy Ngàn cân nặng cho thắc mắc “Sắp xếp những từ sau thành tên một công tác truyền hình”. Tuy nhiên, anh chỉ là người có câu vấn đáp nhanh thiết bị ¾ bạn ở 4.59 giây và thường xuyên để một người chơi phái đẹp tên là Nguyễn Thị Tùng Điệp lên ngồi ở trung tâm trường quay nhằm “đấu trí” cùng MC Lại Văn Sâm.

Xem thêm: New Hoàn Thành - Cộng Đồng Mount & Blade Việt Nam

*

*

Chương trình Ai Là đại gia khép lại chỉ ngay sau khoản thời gian chị Điệp ra quyết định dừng game show ở câu số chin để bảo toàn số tiền thưởng 10 triệu đồng.

Ngay sau khi chương trình khép lại, trên fanpage Facebook của BLV mạnh khỏe An đã xuất hiện thêm nhiều bình luận bày tỏ sự tiếc nuối lúc không được tận mắt chứng kiến anh là bạn chơi chính của ai Là Triệu Phú.

Nếu chuyển 4 nút A B C D thành Q W E R thì anh win cmnr”, người dùng có nickname Minh Hoàng viết. Hoặc như bạn Hưng Princes bình luận: “Anh mà lên ghế lạnh ngồi chem với chưng Sâm là không còn xảy. Nhớ tiếc quá.

*

Trước đó, cũng tại lịch trình Ai Là tỷ phú phát sóng bên trên ngày 22/11 vừa qua, phần đùa của thí sinh Phạm Thị Quyên, kỹ sư 9x đang công tác làm việc tại Hà Nội, đã gây nên nhiều chủ ý trái chiều lúc không thể đưa ra giải đáp đúng của câu hỏi “Người ta thường nấu canh cua với sản phẩm gì?


Chuyên mục: Tin Tức