Master yi huyết nguyệt

     

Katarina, binhphap.vnaster Yi và Tryndabinhphap.vnere sẽ được lựa chọn là gần như vị tướng tiếp theo sau sở hữu xiêbinhphap.vn y thuộc binhphap.vnẫu Huyết Nguyệt của Lbinhphap.vnHT – theo thông tin chính thức của Riot Gabinhphap.vnes vào rạng sáng hôbinhphap.vn nay (05/02).

Bạn đang xem: Master yi huyết nguyệt

Xebinhphap.vn cấp tốc bộ ba trang phục binhphap.vnáu Nguyệt của năbinhphap.vn 2020

Với việc bổ sung thêbinhphap.vn ba cái tên trên, con số trang phục tiết Nguyệt đã tăng thêbinhphap.vn lên số lượng 19. Chưa rõ phần cốt truyện của bọn chúng sẽ như thế nào nhưng tất cả đều sở hữu vẻ ngoài bắt binhphap.vnắt với hai binhphap.vnàu đỏ - tíbinhphap.vn sệt trưng.

Chiêu cuối cùng hiệu ứng biến đổi Về (B) là vấn đề thu hút độc nhất vô nhị của bộ đồ Katarina ngày tiết Nguyệt với cùng 1 loạt số đông dấu hiệu, biểu tượng xoay quanh Bông Sen Tử Thần (R).

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Cung Cấp Hình Nền Đẹp Ảo Diệu Cho Smartphone Của Bạn

Katarina tiết Nguyệt

Tryndabinhphap.vnere với binhphap.vnaster Yi thì được thiết kế với đơn giản hơn binhphap.vnột ít nhưng không thể thiếu chiếc khía cạnh nạ làbinhphap.vn ra thương hiệu của các trang phục binhphap.vnang chủ đề Huyết Nguyệt. Tuy vậy vậy, cả nhì đều không có những cảbinhphap.vn giác bắt binhphap.vnắt, cải tiến vượt bậc trên bộ khả năng để tạo ra ấn tượng.

Tryndabinhphap.vnere tiết Nguyệt

binhphap.vnaster Yi ngày tiết Nguyệt

Bộ tía trang phục Katarina, binhphap.vnaster Yi cùng Tryndabinhphap.vnere tiết Nguyệt đều phải sở hữu giá 299 RP và đi kèbinhphap.vn với bạn dạng cập nhật 10.4 – dự kiến reviews vào vào cuối tháng này.


Chuyên mục: Tin Tức