The accountant

     
*

*

*

Thời sự Lao hễ thôn hội kinh tế tài chính quy định văn hóa - thể dục thể thao
(LĐXH)- phái nam diễn viên chủ nhân của phần thưởng Oscar Ben Affleck đã tái ngộ người theo dõi màn hình ảnh rộng cùng với vai chủ yếu trong The Accountant – tác phẩm tiên tiến nhất của đạo diễn Gavin O’Connor.

Bạn đang xem: The accountant


Chuyện phim luân phiên quanh Christian Wolff (Ben Affleck) – một thần đồng toán học gồm đầu óc vô cùng nhạy bén với những con số hơn là bé người. Vốn mắc phải một bệnh bệnh tâm lý ngay từ lúc còn nhỏ, Wolff cùng với tính cách lắng dịu và lối sống khác hoàn toàn đã lựa chọn quá trình của một nhân viên kế toán tại 1 thị trấn nhỏ. Không ai biết được đằng sau lớp vỏ bọc tưởng như vô hại ấy, Wolff là bậc thầy về sổ sách chuyên thao tác cho những tổ chức tội phạm nguy nan nhất nỗ lực giới.

Nhận thấy mình bước đầu bị Cơ quan phòng tội phạm tài chính mà bạn đứng đầu là Ray King (J.K. Simmons) duyệt tới, Christian tạm thời tránh xa khỏi phần đông phi vụ quanh đó vòng quy định và tra cứu một công việc an toàn để làm. Sàng lọc của anh là 1 trong những công ty năng lượng điện máy technology cao. Các rắc rối bước đầu kể từ khi cô thư cam kết (Anna Kendrick) phát hiện ra những khoản chênh lệch có trị giá lên tới mức hàng triệu đô-la. Nhưng càng tiến tới bên với sự thật thì Christian càng nhận biết những nguy hại đang chờ đợi mình sinh hoạt phía trước.

Xem thêm: Các Test Trí Nhớ Của Bạn! - Thử Thách Khả Năng Ghi Nhớ Của Bạn!

The Accountant vị Gavin O’Connor có tác dụng đạo diễn dựa trên kịch phiên bản do Bill Dubuque (“The Judge”) chắp bút. Đạo diễn O’Connor tổng kết: “Tôi muốn tạo sự một bộ phim với nội dung thu hút và sâu sắc để giới thiệu tới khán giả một mẩu chuyện thú vị mang đến nỗi họ sẽ không còn thể ra khỏi chỗ ngồi nếu chưa chắc chắn được đoạn kết. Cùng The Accountant chắc chắn rằng sẽ là một bộ phim khiến người theo dõi phải nhớ tới và thảo luận về những nhân đồ trong phim sau khoản thời gian rời rạp chiếu.”

The Accountant mở ra với hình ảnh cậu bé bỏng Christian Wolff đang cùng với phụ huynh của mình tới gặp bác sỹ dựa vào giúp đỡ. Tuy vị giáo sư siêng khoa thần kinh sẽ bảo với cha mẹ của Chris rằng cậu bé sở hữu một kỹ năng thiên bẩm chứ không cần phải là một kẻ tật nguyền, nhưng thân phụ của Chris lại sở hữu những ý định riêng trong việc sẵn sàng cho con trai của mình có thể sống sót trong một thế giới vốn đầy rẫy khó khăn đối với những fan “quá khác biệt”.

Cha của Chris biết rằng mọi người rất có thể sẽ gian ác như thế nào đối với một đứa trẻ bị căn bệnh hệt như cậu. Bởi thế, ông ấy đã ra quyết định sẽ nuôi dạy Chris theo như đúng cái bí quyết mà mình đã được tập luyện trong quân đội. Có thể còn có không ít cách khác nữa, dẫu vậy đó là tất cả những gì mà lại ông ấy rất có thể làm cho nam nhi của mình.

Thoạt nhìn thì Christian Wolff không có gì quánh biệt, anh chàng kế toán cả ngày miệt mài mặt những con số và những bảng tính cơ lại là đối tác doanh nghiệp của hầu như tên tù nhân sừng sỏ nhất cố giới. Cũng chẳng ai rất có thể ngờ rằng, người bầy ông với phong thái nhẹ nhàng cùng có cuộc sống đời thường tẻ nhạt kia lại rất có thể là một gã nguy nan hơn bất kể tên tội phạm nguy hiểm nào trên nhân loại này.

Ben Affleck chia sẻ: “Một phương diện thì Christian là sát thủ chuyên nghiệp. Mặt khác anh ta lại được trời phú đến một bộ óc nhân kiệt và kĩ năng nhạy bén với các con số. Câu hỏi hai tính cách trái chiều đó tồn tại song song vào một con fan nghe có vẻ thật kỳ lạ bắt buộc không? Tôi chưa lúc nào có thời cơ được thủ vai một nhân đồ vật như vậy. Đây sẽ là 1 trong vai diễn vừa thú vị lại vừa đầy tính thách thức.”


Chuyên mục: Tin Tức