Mất dấu 1

     
Mất vệt 1 là bộ phim truyền hình phát hành vào khoảng thời gian 2014, được sản xuất vày điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ huy bởi đạo diễn Văn Vĩ Hùng cùng sự tham gia của các diễn viên Lâm Phong, Lương Liệt Duy, Miêu Kiều Vỹ, Thẩm Chấn Hiên, trần Mẫn Chi, Xa Thi Mạn. Kế bên ra, phim hay Sứ Đồ Hành mang 1 trực thuộc thể loại Hành động, Hình sự. Mời chúng ta đón xem Mất lốt 1 tại TVHEY.

Giành được giải phim xuất sắc nhất năm 2014 của TVB, Mất Dấu tuyệt còn mang tên gọi khác là Sứ Đồ Hành giả được ví như phiên bản truyền hình của hết sức phẩm “Vô gian đạo” năm nào. Giám chế Văn Vỹ Hùng đã phối hợp quá hoàn hảo nhất giữa hình sự, hành vi và trọng điểm lý, phần lớn thứ được đan xen với nhau một bí quyết hợp lý, khán giả không chỉ hồi hộp với mọi phi vụ ở vùng liều lĩnh ngoại giả thót tim với đầy đủ cảnh hành động được chi tiêu không nhát gì phim điện ảnh.

Bạn đang xem: Mất dấu 1

Nội dung của Mất vết 1 bước đầu từ loại chết bí ẩn của sếp Khang Đại Hành (Âu Thoại Vỹ), điều đó đã khiến sếp Trác Khải (Miêu Kiều Vỹ), vốn là tổng thanh tra của CIB, quyết chổ chính giữa truy search 5 công an nằm vùng của sếp Khang. Nghi ngại trong đội gồm hắc cảnh truy vấn hệ thống, sếp Khang sẽ xóa làm hồ sơ nội con gián của họ. Người trước tiên Khải kiếm được là Đinh tiểu Gia (Xa Thi Mạn), đang thao tác ở tiệm massage chân. Để phục sinh lại thân phận cảnh sát của mình, đái Gia chấp nhận phối hợp với Khải, trà trộn vào xã hội đen và tiếp cận tiết Gia Cường (Lâm Phong). Cường vốn là bọn em khét tiếng của tập đoàn lớn cá cược chui. Tè Gia dự định dùng tình yêu để moi được gần như manh mối tới từ Cường tuy thế cô bất ngờ được rằng mình lại mau chóng “say mê” anh chàng này, khiến cho cô không ít lần cực nhọc xử.

Xem thêm: 40 Tân Đồng Phục Sát Quỷ Đội Ý Tưởng, Sát Quỷ Đội

*
Cũng trong lúc này, trùm làng mạc hội black Đàm Hoan tin vui (Hứa Thiệu Hùng) mãn hạn tù, lúc ra tù hãm hắn ta còn có theo người bạn tù thân thiết cũng vừa mãn hạn là Niên Hạo buộc phải (Thẩm Chấn Hiên), Cần gấp rút trở thành cánh tay buộc phải đắc lực, giúp Hỷ chiến hạ lớn trong không ít phi vụ làm ăn uống và triệt hạ nhiều đối thủ. Cặp bài bác trùng hỷ – bắt buộc thu hút sự chú ý đặc biệt của Khải, Gia và có liên hệ đến một nhân vật che mặt, hắn ta được reviews là cực kỳ nguy hiểm trong lực lượng cảnh sát.

*
Khi chân tướng sắp tới được sáng tỏ, điều tra Mạc Tiễn Hân (Trần Mẫn Chi) bất ngờ nhúng tay can thiệp, buộc Khải và Gia phải dừng hoạt động. Hân nghi hoặc Trác Khải là cảnh sát biến chất, bắt tay với thôn hội đen nên triển khai điều tra. Trái với cô em, chị gái của Hân là Mạc Tiễn Tình (Giang Mỹ Nghi), vốn là 1 trong những luật sư, lại cho rằng Trác Khải vô tội và bất chấp tính mạng để giúp đỡ sức mang lại anh ta….


Chuyên mục: Tin Tức