Máy ảnh xiaomi

     

Chập chững bước vào sân nghịch nức hiếp hình ảnh, Xiaomày còn tỏ rõ sự non trẻ của chính bản thân mình, thể hiện qua unique của dòng sản phẩm.

Bạn đang xem: Máy ảnh xiaomi


Ngày hôm qua, chúng tôi đã có bài bác mngơi nghỉ vỏ hộp với trên tay nkhô hanh chiếc máy hình họa Xiaomi Yi M1 - khắc ghi sự đặt chân của gã khổng lồ Trung Hoa vào sân đùa nhà hiếp hình ảnh. Ngay lập tức, công ty chúng tôi đang phát xuất để có hầu hết đòi hỏi riêng của chính mình về cái máy hình ảnh này. Địa điểm được lựa chọn nhằm phân tách là bao phủ khu vực Hồ Tây (Hà Nội), nơi sẽ lôi cuốn được rất nhiều sự chú ý vày vụ việc 1 loạt tấn cá sinh sinh sống dưới hồ đang chết bất ngờ đột ngột vào hồi vào cuối tuần qua.


*

Đầu tiên, hãy thuộc điểm qua một vài ba thông số kỹ thuật của chiếc máy hình ảnh này. Máy mua cảm ứng Micro Four Thirds 20MP. do Sony cung ứng, có tên mã IMX269. Trong ngôi trường hợp chúng ta chưa biết về Micro Four Thirds, thì cảm ứng này còn có kích thước to hơn thứ compact, tuy thế nhỏ rộng APS-C bên trên nhiều phần những trang bị DSLR/Mirrorless (Canon 750D, Nikon D5500, Fujifilm X-A3, Sony A6000...) và nhỏ tuổi rộng không hề ít những thứ Full-frame (Canon 5D series, Nikon D600/700/800 series, Sony A7 series...). Vậy nên, giả dụ xét bên trên triết lý thì quality hình ảnh của Yi M1 quan yếu bởi phần lớn các sản phẩm DSLR/Mirrorless cùng với cảm biến APS-C/Full-frame bây giờ bên trên thị phần, bởi cảm biến nhỏ luôn kèm theo phần lớn tinh giảm nlỗi khả năng xóa font tuyệt khử noise (nhiễu) không xuất sắc.


*

Lúc Này, Xiaoyi mới chỉ thêm vào hai ống kính cho Yi Mmột là ống zoom 12-40 f/3.5-5.6, với cẳng chân dung/macro 42.5milimet f/1.8. Tuy nhiên cùng với câu hỏi sử dụng ngàm MFT, Yi M1 có thể thực hiện hơn 50 ống kính khác nhau vị Olympus với Panasonic phân phối. Đi kèm cùng với cái Yi M1 của Cửa Hàng chúng tôi là ống 12-40milimet f/3.5-5.6. Với Tỷ Lệ crop factor 2.0 của cảm biến M4/3, ống kính này mang đến tiêu cự thực tiễn 24-80milimet.


*

Để các bạn gồm một chiếc quan sát dễ hình dung rộng, Cửa Hàng chúng tôi đã so sánh Yi M1 cùng với mẫu Fujifilm X-E1 với ống kit 18-55 f/2.8-4. Cả hai rất nhiều được đặt ở chính sách ưu tiên khẩu độ (Aperture priority), ISO Aukhổng lồ, tự động hóa thăng bằng sáng sủa và chụp JPG. Các setup còn lại hầu như được đặt tại khoác định.


*

Thứ nhất, hãy cùng cho với cùng một vài ba tấm hình trong ĐK ánh sáng xuất sắc. Vào thời gian 12h trưa của một ngày thủ đô hà nội làm dịu mát, không tồn tại nắng, Yi M1 tự động đang chọn mức ISO 200 đến đa số tấm hình của mình. Tôi đã và đang đặt nấc ISO này mang đến X-E1 nhằm nhị sản phẩm công nghệ tỏ ra cân bằng.Điểm dễ nhận thấy tốt nhất trong bức ảnh bên trên là khả năng cân bằng trắng tương đối tốt của M1, Khi nó cho color trời với thuốc nước chân thực đối với thực tiễn. Màu sắc đẹp của M1 có tác dụng tôi shop rất nhiều tới những chiếc... iPhone, vị iPhone từ lâu sẽ lừng danh với bài toán đã tạo ra phần đa tấm hình trung tính. Trong khi đó, bức ảnh tự X-E1 lại bị ngả xanh, một trong những phần là do Fujifilm luôn được Review là mang lại Color hình ảnh hết sức "ảo", nhất là Lúc chụp JPG.


Tuy nhiên, trong những khi Color có thể cân chỉnh thuận lợi qua Photoshop tuyệt Lightroom, thì độ cụ thể của tấm hình là thiết yếu cứu vãn. Từ lâu, Fujifilm đang khét tiếng với hồ hết ống kính mang lại độ sắc nét tốt nhất có thể, kèm theo sức khỏe của cảm biến X-Trans và sự thiếu vắng của bộ lọc chống răng cưa (anti-aliasing filter) đã hỗ trợ mang lại X-E1 hoàn toàn áp đảo trước M1.


Khẳng định bên trên càng được mô tả cụ thể qua những album sau đây. Mặc mặc dù hữu ích cố gắng về độ sắc nét 20MPhường, cơ mà bộ combo Yi M1 kèm ống kit này lại cần yếu đã tạo ra hầu hết tấm hình chi tiết rộng đối với X-E1, tuy vậy X-E1 chỉ tất cả 16MP.


Tuy nhiên, ưu thế lớn số 1 của này lại nằm tại vị trí độ cụ thể của bức ảnh. Hãy chăm chú vào vách đá cùng phần vây của bé cá.


Trong lúc từng con chữ trên vỏ hộp sữa vẫn rất có thể gọi được sống bên trên X-E1, việc này là gần như bắt buộc với Yi M1


Tuy nhiên, Khi cơ mà mặt trời đã lặn, màn tối buông xuống mới là thời khắc cơ mà tôi thiệt sự hứng trúc trong câu hỏi review kĩ năng của Yi M1. Vì mặc dù sao, ngơi nghỉ trong điều kiện đầy đủ sáng thì ngay cả những cái điện thoại thông minh của họ đã và đang mang lại gần như hiệu quả khá xuất sắc. Chỉ khi thiếu sáng sủa, thì những cái máy hình họa với cảm ứng Khủng new tỏ rõ sức khỏe của chính mình.

Xem thêm: Vua Trò Chơi Yugi Oh - Vua Trò Chơi Yu Gi Oh

Tôi sẽ không còn để bạn cần tốn thời hạn cơ mà sẽ xác minh luôn: Khả năng chụp về tối của Yi Mmột là một nỗi bế tắc. Nói một bí quyết thật lòng: Nếu chưa hẳn bởi vì đấy là một cái máy mượn nhằm đánh giá, có lẽ rằng tôi sẽ nỉm luôn luôn nó xuống hồ cũng số đông cá rồi.

Thiếu sáng vẫn luôn luôn là nỗi ác mộng trong lịch sử vẻ vang hàng nghìn năm qua của ngành nhiếp đáp ảnh. Vào thời điểm năm nhâm thìn, Khi mà lại smartphone chỉ cần chụp được một tấm hình có thể coi được vào điều kiện ánh sáng tốt đã làm được xem như là kỳ tích, thì cùng với máy ảnh, các công ty tiếp tế vẫn đang cố gắng để nâng cấp nhị nguyên tố chính, sẽ là vận tốc lấy nét và kĩ năng khử nhiễu (noise performance).

Để mang đường nét chuẩn xác cùng với Yi Mmột trong những ĐK thiếu sáng sủa gần như là là rất hình. Chậm là 1 trong những cthị trấn, sự việc là trang bị rước đường nét toàn không đúng, trong khi màn hình hiển thị vẫn báo đã mang đường nét chuẩn, điểm lấy nét xanh lè! Có phần đa tấm hình tôi sẽ đề xuất test sản phẩm 5-6 lần new hoàn toàn có thể đem được đường nét, nhưng mà nhiều phần trường hòa hợp thì trang bị các Chịu đựng lose.


Trong khi đó cùng với X-E1, vật dụng lấy đường nét tuy lừ đừ nhưng lại vô cùng chuẩn chỉnh. Chỉ một lượt duy nhất bnóng thứ với tôi đang bao gồm kết quả. Không buộc phải là hoàn hảo, dẫu vậy chỉ cần qua "tút tát" Photosiêu thị, Lightroom một chút ít là trọn vẹn có thể mang lại hình ảnh đẹp nhằm đăng lên Facebook.


Cũng chính vì tài năng đem đường nét tệ sợ hãi của Yi M1 trong các láng buổi tối, chớ mong cthị trấn hoàn toàn có thể chụp được hầu hết chụ cá bị tiêu diệt bên dưới hồ đã đung mang theo nhịp gió. điều đặc biệt khi kết phù hợp với ống kính khẩu độ bé dại Khi zoom, việc chụp một bức ảnh mà lại không biến thành rung tay là hết sức, hết sức trở ngại. Với X-E1 và ống 18-55, điều đó là hoàn toàn có thể, tuy nhiên các bạn sẽ cần đẩy ISO lên mức 6400.


Những chnóng white trắng tê là cá đấy!


Thêm một ví dụ về việc Yi M1 lấy nét không nên trả toàn


Không đọc đồ vật đã đem đường nét ngơi nghỉ đâu?


Nhân phía trên lúc nói tới ISO, hãy cùng bàn một ít về kĩ năng khử noise của Yi M1 thông qua một trong những bức ảnh rất ít mà sản phẩm công nghệ rất có thể lấy đường nét đúng đắn. khi để cơ chế ISO tự động, Yi M1 sẽ tức thì mau chóng lựa chọn nấc 6400. cũng có thể thấy, vì chưng giảm bớt về size cảm ứng, Yi M1 đến kỹ năng khử noise không thật sự xuất sắc. Các cụ thể của tấm hình bị tan vỡ vụn, còn khung trời thì đầy số đông "phân tử bé dại li ti". Với X-E1, đồ vật Tuy cũng trở thành noise cơ mà tác dụng thu lại là khá hơn Yi M1 không hề ít.


Trong Lúc tán lá của Yi M1 đã biết thành "tan vỡ vụn" vày ảnh hưởng của ISO cao, X-E1 vẫn rất có thể bộc lộ tương đối tốt chi tiết


Phải trúc thiệt rằng, cá nhân tôi là 1 trong fan khôn cùng say mê các thành phầm Xiaomi, đơn giản do tính ngon-bổ-phải chăng lại rất là bổ ích của bọn chúng. Những thành phầm mà lại tôi đang tất cả cơ hội được thưởng thức với áp dụng như pin dự trữ, smartphone, máy tính xách tay... phần lớn còn lại vào tôi đầy đủ ấn tượng rất tốt.

Tuy nhiên, thiệt cạnh tranh nhằm nói cách khác như thế với Yi M1. Trong thời gian mà camera trên điện thoại thông minh đang ngày một tốt và hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu được phần nhiều nhu yếu của người tiêu dùng dân gian, thì chỉ Khi thật sự tráng lệ về chất lượng, tín đồ ta new tìm tới hầu như cái máy ảnh. Và Lúc xét cho chi tiết này, Yi M1 chỉ trên cơ đa số chiếc máy compact một chút ít, chứ không thể tiếp xúc với ngưỡng của những loại DSLR.


Ngay từ bỏ thời điểm Xiaomày chào làng Yi M1 vẫn thực hiện cảm ứng M4/3, tôi đã Cảm Xúc khôn xiết không tin về việc thành công của máy. Từ thọ, thiết bị ảnh với cảm ứng M4/3 sẽ trầm trồ siêu trở ngại trong câu hỏi đắm say người tiêu dùng (hãy nhìn vào sự mờ nhạt của Olympus là biết), đơn giản nguyên nhân là size cảm ứng nhỏ luôn kèm theo cùng với không ít tiêu giảm. Có lẽ, đối tượng độc nhất vô nhị nhưng mà Yi M1 phù hợp là phần nhiều người yêu mê say sự cơ đụng, nhỏ tuổi gọn gàng tới mức buổi tối đa. Nhưng thiệt lòng nhưng mà nói, Lúc cơ mà mẫu X-E1 của mình hoàn toàn có thể nhét vừa ngay cả vào cốp xe cộ Wave, thì sự nhỏ gọn gàng ấy cũng chẳng có chân thành và ý nghĩa gì, Khi mà chúng ta đề nghị quyết tử quá nhiều về chất lượng.

Hện ni Yi M1 có giá khoảng chừng 8.5 triệu, lơ lửng thân khoảng cách của không ít chiếc compact cao cấp và DSLR/Mirrorless giá rẻ. Khi xét mang đến các công nghệ nhưng mà Xiaongươi thứ mang đến thiết bị, mức giá thành này thực tế hơi hợp lý. Nhưng Lúc xét mang lại nhu cầu người tiêu dùng - Khi máy họ bắt buộc là phần nhiều bức ảnh mang đến chất lượng vượt trội so với số đông gì mẫu điện thoại thông minh của mình hoàn toàn có thể có tác dụng, thì Yi M1 đột nhiên lại trlàm việc nên mắc đỏ.

Xem thêm: How Do People Hack Iphone Games So Easily? How To Hack Any Ios Mobile Game Easily


Fujifilm X-A2 là 1 trong chiếc máy nhỏ dại gọn, dẫu vậy vẫn cài cảm ứng APS-C, màn hình lật, Wi-Fi... với mức giá thành khoảng tầm 10 triệu đồng


Cá nhân tôi, nếu như có tầm khoảng 8.5 triệu, tôi đã nỗ lực một ít nhằm tải các chiếc Mirrorless/DSLR "tử tế" nlỗi Fujifilm X-A2 tuyệt Canon 700D, cả nhì phần lớn kèm ống kit. Thậm chí, các bạn còn có thể kiếm tìm những món hời còn xuất sắc hơn ở Thị Trường máy cũ, nlỗi Fujifilm X-E1, Canon 60D, Nikon D7000... Tất cả hầu hết chiếc máy này đều có mức ngân sách khoảng 10 triệu đ (đi kèm ống kit), giá thành cao hơn 1.5 triệu đ so với Yi M1. Nhưng tôi tin tưởng rằng, đây là 1.5 triệu VND đáng giá độc nhất vô nhị mà lại bạn từng chi ra.

Ưu điểm

- Kích thước bé dại gọn

- Hình ảnh bao gồm màu sắc sống động, dễ dàng căn chỉnh màu

- Tích hợp Wi-Fi, Công nghệ Bluetooth nhằm tiện lợi chuyển hình ảnh vào smartphone (vào thời điểm nội dung bài viết, không thể cài đặt áp dụng cung cấp khả năng này)


Chuyên mục: Tin Tức