Máy chủ hiện đang quá tải lol

     

Việc nhiều người chơi LOL bây giờ thường xuyên gặp mặt phải tình trạng khi vào trò chơi thì bị lỗi sever quá tải. Triệu chứng này luôn khiến cho người đùa rất khó khăn chịu.

Bạn đang xem: Máy chủ hiện đang quá tải lol

Lỗi này không hoàn toàn là bởi vì nhà sản xuất game nhưng mà nó rất có thể xuất phát từ thiết yếu máy của bạn. Vậy làm sảo để hoàn toàn có thể giải quyết được sự việc này? Mời chúng ta cùng chúng tôi cùng đi khắc chế lỗi chời LOL khó chịu này.


*

Lỗi máy chủ quá tải lúc chơi game LOL


Nguyên nhân gây ra lỗi quá download LOL:

Đầu tiên ước ao chữa bệnh họ phải tìm thấy được nguyên nhân gây bệnh. Thông thường những gamer LOL tuyệt Fo3 chạm mặt phải lỗi này là do 2 lý do chính sau:

Máy đang cài tool hoặc tệp tin host để hack ưu đãi LMHT và Fo3Máy không thiết lập cài tool lẫn file host mà gặp gỡ lỗi

Nếu lỗi là một trong những trong 2 trường hòa hợp này thì chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng cách xử lý sau khi bạn đọc xong bài viết này của chúng tôi.

Cách hạn chế lỗi sever quá tải lúc chơi LOL:

Đối với trường phù hợp 1: máy đang thiết lập tool hoặc tệp tin host để hack ưu đãi LMHT và Fo3

Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem sản phẩm công nghệ mình bao gồm cài tool hay file host mod không hãy soát sổ theo đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc

Sau đó các bạn hãy mở file host bằng Notepad ++ cùng tìm kiếm trên file xem có các dòng dưới đây không

Nếu chúng ta thấy mở ra 3 chiếc trên thì bạn hãy xóa nó đi và reset lại thiết bị là bạn đã có thể chới được bình thường rồi. Nếu không thấy xuất hiện thêm thì các bạn hãy chuyển sang trọng trường hợp thiết bị 2.

Đối với ngôi trường hợp sản phẩm 2: sản phẩm công nghệ không mua cài tool lẫn file host mà chạm chán lỗi

Nếu không chạm mặt trường vừa lòng 1 mà vẫn gặp gỡ lỗi có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: vào Star->run->cmd chạy lệnh ‘ipconfig /flushdns’ rồi vào lại game kiểm tra, nếu như không được thì ta sẽ chuyễn qua bước 2.


*

Xử lý lỗi quá tải lúc tập luyện LOL


B2: chúng ta tải file này về giải nén với chạy file sever quá tải_info.bat .

Xem thêm: Mở Khóa Trang Phục Urf Con Heo Biển, Warwick Con Heo Biển

File này chạy tương đối lâu khoảng 15 -20 phút ( lúc này để tránh phải mong chờ bạn hoàn toàn có thể đi làm việc khác, vi vu lướt wep, vào facebook công bố tức…) Và sau thời điểm chạy ngừng sẽ có thông tin như vào hình.


*

Các bước xử lý lỗi trò chơi LOL quá tải


Sau khi chạy hoàn thành trong ổ C: sẽ xuất hiện 4 file là Dxdiag, InstalledApps, info với ProcessList


*

Xử lý lỗi quá thiết lập khi chới game LOL


Bước 3: chúng ta nén 4 file đó lại bằng winrar

Bước 4: bạn vào trang https://www.whatismyip.com/ chụp cho doanh nghiệp thông tin địa chỉ IP của bạn như trong hình sau:

*

Bước 5: Gửi đến thông tin bằng cách comment vào topic (http://diendan.garena.vn/showthread.php?1739273-Huong-dan-xu-ly-truong-hop-loi-quot-May-chu-qua-tai-quot-) các thông tin như sau:

– IP public chúng ta lấy từ bước 4

– tệp tin .rar mà chúng ta lấy được từ cách 2.

– Hình ảnh ( các chúng ta cũng có thể nhúng mã bbcode nhằm đưa ảnh lên diễn đàn bằng phương pháp đọc bài viết này).

– khoanh vùng đang sinh sống.


*

Khắc phục lỗi quá cài game LOL


Tuy nhiên, để tránh gặp mặt những lỗi tương tự như thế này, trong quá trình chơi Liên minh lịch sử một thời bạn đề nghị thường xuyên cập nhật những bạn dạng garena plus mới nhất!

Ngoài ra, nếu xem xét máy nhà game hay là muốn sở hữu cho mình một máy chủ game chúng ta cũng có thể xử dụng dịch vụ cho mướn VPS giá rẻ trên binhphap.vn. Với cấu hình khủng, băng thông cùng dung tích lớn thì các bạn sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng đến tình trạng lỗi game tựa như nữa.

Hy vọng cùng với những share của cửa hàng chúng tôi có thể giúp các bạn khắc phục lỗi thành công xuất sắc để chơi LOL được bình ổn và thuận lợi hơn. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Tin Tức